Trang chủ Giải trí Song Joong Ki ‘vỡ mộng’, 4 chàng còn lại vẫn chờ cơ hội để chiếm trọn con tim người đẹp

Song Joong Ki ‘vỡ mộng’, 4 chàng còn lại vẫn chờ cơ hội để chiếm trọn con tim người đẹp

qua admin
0 nhận xét

Song Hye Kyo là một trong những ngôi sao xinh đẹp, tài năng và giàu có tại showbiz Hàn. Mặc dù đã bước sang tuổi 40 nhưng nữ diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc” vẫn giữ được phong độ nhan sắc đỉnh cao. Đó là lý do tại sao mà nhiều nam thần nổi tiếng không ngại dành trọn tình cảm cho cô. Trong số những nam thần này phải kể đến những cái tên gồm Song Joong Ki, Lee Min Ho, Jang Ki Yong, Park Hyung Sik và Ahn Bo Hyun.

Những người bạn thân thiết của Song Joong Ki tiết lộ Song Hye Kyo chính là idol trong lòng của Joong Ki từ lúc anh còn là sinh viên. Ở thời điểm bấy giờ, anh thường xuyên dành nhiều giờ để xem ảnh của Hye Kyo và mỗi lần nhắc tới cô là anh không khỏi hào hứng. Khi đã có được sự nổi tiếng, Song Joong Ki vẫn giữ nguyên tình cảm dành cho Song Hye Kyo.

Song Joong Ki thần tượng Song Hye Kyo từ lâu, anh khiến đàn chị đổ gục nhưng cuối cùng lại “vỡ mộng” sau khi kết hôn cùng cô.

Cũng vì lý do này mà lúc có cơ hội hợp tác với “đàn chị” trong “Hậu duệ của mặt trời”, Song Joong Ki đã nỗ lực hết mình để gây ấn tượng cũng như chinh phục trái tim của Song Hye Kyo. Kết quả là Joong Ki đu “idol” thành công. Thậm chí anh còn khiến cô “đổ gục” trước mình. Đám cưới vào năm 2017 là minh chứng cho thấy Song Joong Ki yêu Song Hye Kyo như thế nào. Tuy nhiên cuộc sống chẳng như mơ, lúc về chung một nhà hai người không còn tìm thấy được tiếng nói chung. Đến tháng 6/2019, cặp đôi này quyết định chấm dứt hôn nhân.

Về phần Lee Min Ho, trong một cuộc phỏng vấn anh đã thú nhận rất thần tượng Song Hye Kyo. Anh mong muốn được hợp tác với cô trên màn ảnh. Điều đáng nói là vào tháng 9 vừa qua, mỹ nam hàng đầu xứ Hàn cuối cùng cũng có cơ hội mặt đối mặt với người phụ nữ mà mình ái mộ. Hai ngôi sao trên cùng nhau tham gia một sự kiện thời trang ở trời Tây. Có không ít dân mạng cho rằng Min Ho ấp ủ tình cảm dành cho Hye Kyo và tìm cách để ngỏ lời với cô trong tương lai không xa.

song hye kyo, song joong ki, lee min ho, jang ki yong, park hyung sik, ahn bo hyun, sao hàn

Lee Min Ho được sánh đôi với “thần tượng” Song Hye Kyo tại trời Tây.

Jang Ki Yong là một trong những nam thần may mắn được đóng cặp với Song Hye Kyo. Anh từng bộc bạch làm việc cùng Hye Kyo ở dự án “Now We’re Breaking Up” không khác nào giấc mơ trở thành sự thật trước thời hạn. Cũng vì phản ứng hóa học giữa họ quá tốt mà Jang Ki Yong và Song Hye Kyo còn dính phải tin đồn phim giả tình thật. Tin đồn này càng mạnh mẽ hơn khi Hye Kyo trực tiếp tới nơi Ki Yong thực hiện nghĩa vụ quân sự để thăm anh.

song hye kyo, song joong ki, lee min ho, jang ki yong, park hyung sik, ahn bo hyun, sao hàn

Jang Ki Yong hạnh phúc âm ỉ vì có cơ hội kết đôi với Song Hye Kyo trên màn ảnh.

Ahn Bo Hyun hợp tác cùng Song Hye Kyo ở bộ phim “Hậu duệ của mặt trời”. Anh có tiết lộ chuyện thầm thương trộm nhớ Hye Kyo từ lâu. Cho đến khi gặp cô lúc quay phim thì Bo Hyun lại càng thích hơn. Tuy nhiên rất tiếc là Song Joong Ki đã nhanh chân hơn Ahn Bo Hyun nên anh không có cơ hội để tỏ tình với đàn chị.

song hye kyo, song joong ki, lee min ho, jang ki yong, park hyung sik, ahn bo hyun, sao hàn

Ahn Bo Hyun say mê Song Hye Kyo ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng chậm chân hơn Song Joong Ki nên mất lượt.

Khác với Lee Min Ho, Jang Ki Yong hay Ahn Bo Hyun, Park Hyung Sik lại có nhiều dịp để bày tỏ lòng mình với Song Hye Kyo vì họ cùng công ty quản lý. Do yêu mến và ngưỡng mộ Hye Kyo mà Hyun Sik hay gửi hoa, xe cà phê và đến phim trường thăm tiền bối xinh đẹp. Lúc dự sự kiện chung, Hyung Sik nhìn Song Hye Kyo vô cùng say đắm. Chỉ cần nhìn cũng có thể thấy anh say mê Hye Kyo như thế nào.

song hye kyo, song joong ki, lee min ho, jang ki yong, park hyung sik, ahn bo hyun, sao hàn

Park Hyung Sik có cơ hội được gần gũi Song Hye Kyo nhiều nhất vì chung công ty quản lý.

Xem thêm

You may also like

Để lại một bình luận