Trang chủ Giải trí Tài tử vượt rào cản ngoại hình vươn tầm siêu sao phòng vé, mối tình đáng tiếc với mỹ nhân nức tiếng

Tài tử vượt rào cản ngoại hình vươn tầm siêu sao phòng vé, mối tình đáng tiếc với mỹ nhân nức tiếng

qua admin
0 nhận xét

Vượt mọi rào cản để theo đuổi đam mê

Yoo Hae Jin là nam diễn viên Hàn Quốc sinh năm 1970. Anh đam mê nghệ thuật từ nhỏ thế nên thường lén lút lẻn vào cửa sau một trung tâm văn hóa gần nhà để xem các sự kiện nghệ thuật. Sau khi xem một vở kịch ấn tượng, nam tài tử họ Yoo đã quyết tâm sẽ trở thành diễn viên trong tương lai. Tuy nhiên vì gia đình khó khăn, anh không thể theo học trường trung học nghệ thuật. Vì thế, Yoo Hae Jin đã phải học trường trung học bình thường và gia nhập một đoàn kịch để từng bước thực hiện ước mơ.

Gia đình không có điều kiện hay mối quan hệ lại thêm hạn chế về ngoại hình, anh chỉ có thể chạy việc lặt vặt cho các diễn viên trong đoàn kịch và học hỏi cách diễn xuất từ họ. Sau này, anh thi vào Cao đẳng Nghệ thuật nhưng vì không đủ điểm ngoại hình, anh trượt đến hai lần, cuối cùng đành phải học thiết kế thời trang để thay thế. Lúc này, anh vẫn làm công việc ở đoàn kịch và vì đam mê, anh dành nhiều thời gian cho công việc này hơn cả học thiết kế. May mắn sau đó trong một cuộc tuyển chọn đặc biệt chỉ dựa trên điểm số chứ không phải ngoại hình, Hae Ji cuối cùng cũng được vào Viện nghệ thuật Seoul để theo học. Được học tập một cách chính thống và nghiêm túc, Yoo Hae Jin nhanh chóng khẳng định được năng lực của bản thân. Trước khi tốt nghiệp, anh đã tham gia một số phim ngắn, diễn xuất ấn tượng và tạo được dấu ấn trong lòng khán giả lẫn nhà phê bình.

Tài tử vượt rào cản ngoại hình vươn tầm siêu sao phòng vé, mối tình đáng tiếc với mỹ nhân nức tiếng - Ảnh 2.

Tỏa sáng thành ông hoàng phòng vé

Tuy có năng lực vượt trội nhưng vì ngoại hình “xấu lạ”, những năm đầu sự nghiệp, Yoo Hae Jin chủ yếu chỉ được đóng vai phụ, thậm chí là vai khách mời. Với niềm đam mê mãnh liệt, anh chẳng nề hà chính phụ, miễn là có cơ hội làm nghề. Những màn xuất hiện chớp nhoáng nhưng đầy ấn tượng trong loạt phim như Mr. Butterfly, The Coast Guard, Bingwoo,… và đặc biệt là The King And The Clown đã giúp anh tỏa sáng, được nhiều nhà làm phim để mắt tới.

Năm 2007, Yoo Hae Jin có được vai chính đầu tiên trong sự nghiệp ở bộ phim Small Town Rivals. Kể từ đây, anh bắt đầu bước vào những tháng ngày rực rỡ trong sự nghiệp. Đều đặn năm nào anh cũng có phim mới, không đóng chính thì cũng là những nhân vật có tầm ảnh hưởng, có sức nặng trong các tác phẩm. Với nét diễn duyên dáng, anh dần chinh phục mọi khán giả khó tính, là người làm nên thành công của loạt bom tấn phòng vé như Luck Key, Confidential Assignment, Intimate Strangers,…

Tài tử vượt rào cản ngoại hình vươn tầm siêu sao phòng vé, mối tình đáng tiếc với mỹ nhân nức tiếng - Ảnh 3.

Mối tình ngắn ngủi đáng tiếc với mỹ nhân xinh đẹp bậc nhất màn ảnh Hàn

Nổi tiếng là xấu lạ nhưng Yoo Hae Jin lại từng chinh phục được mỹ nhân xinh đẹp, quyến rũ bậc nhất màn ảnh Hàn là Kim Hye Soo. Cả hai gặp nhau năm 2001 trên trường quay phim Kick The Moon, lúc này Kim Hye Soo đã là gương mặt đình đám. Từ năm 2006, hai người trở nên thân thiết khi cùng xuất hiện trong Tazza: The High Rollers và bắt đầu bị đồn hẹn hò từ năm 2008 nhưng họ phủ nhận chuyện này.

Năm 2010, hai người bị bắt gặp thân mật nên đã buộc phải lên tiếng xác nhận việc yêu đương. Vì Kim Hye Soo là chị đại nổi danh, có cả nhan sắc lẫn địa vị nên chuyện tình này nhận về không ít lời bàn tán, nhất là Yoo Hae Jin khi anh bị cho là không xứng đáng với bạn gái. Một năm sau khi hai người công khai yêu đương, họ chính thức chia tay. Cho đến nay, cả hai vẫn còn lẻ bóng.

Tài tử vượt rào cản ngoại hình vươn tầm siêu sao phòng vé, mối tình đáng tiếc với mỹ nhân nức tiếng - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Naver, Mydaily

You may also like

Để lại một bình luận