Trang chủ Giải trí Thần thái cuốn hút, Jennie khoe bài hát cá nhân mới

Thần thái cuốn hút, Jennie khoe bài hát cá nhân mới

qua admin
0 nhận xét

Chiều tối 15/10, BLACKPINK chính thức bước vào giai đoạn được trông chờ nhất của đợt trở lại này: Tour thế giới. Đã hơn 2 năm kể từ concert cuối cùng, người hâm mộ của 4 cô gái YG phải chờ đợi rất lâu để tiếp tục tận hưởng không khí buổi diễn cùng thần tượng. Do đó, với sân khấu đầu tiên tại Hàn Quốc, nhóm nhạc nữ toàn cầu đã không làm fan thất vọng, BLACKPINK đã cháy hết mình trên sân khấu và mang đến một khởi đầu bùng nổ cho World Tour Born Pink.

BLACKPINK và outfit trình diễn mở màn khiến fan thương nhớ

Sân khấu dài 3 tiếng với setlist 21 ca khúc, BLACKPINK không chỉ mang đến những phần trình diễn đặc sắc, âm nhạc vũ đạo bùng nổ mà còn là những giây phút cảm xúc cùng BLINK. Mở màn với How You Like That, BLACKPINK nhanh chóng lọt top các từ khoá xu hướng, sân khấu của 4 cô gái chính là sự kiện được quan tâm nhiều nhất ngày 15/10 vừa qua.

BLACKPINK trình diễn Pretty Savage

Có những thứ không cần bàn cãi, ví dụ như kỹ năng trình diễn của BLACKPINK. Vũ đạo chuyên nghiệp, thần thái lôi cuốn và cháy hết mình trên sân khấu chính là những yếu tố tạo nên thành công cho các sân khấu của BLACKPINK. Dù vẫn chưa có bản ghi hình và hình ảnh chính thức, nhưng thông qua các thước phim được fan ghi lại, khán giả không trực tiếp xem cũng có thể phần nào cảm nhận nhiệt huyết tại show diễn của 4 cô gái YG.

Thần thái biểu diễn cuốn hút của BLACKPINK

Không chỉ biểu diễn nhóm, BLACKPINK còn mang đến 4 sân khấu solo mới lạ của các cô gái trong buổi concert. Trong khi 2 cô em Lisa và Rosé trình diễn những ca khúc quen thuộc như LALISA, Money, On The Ground, Hard to Love thì chị cả Jisoo lại gây chú ý với bài hát tiếng Anh bốc lửa Liar.

Jisoo thể hiện khả năng tiếng Anh khi cover Liar của Camila Cabello

Đặc biệt, Jennie đã phô diễn kỹ năng toàn diện trong một ca khúc hoàn toàn mới. Ngay sau khi màn trình diễn xong xuôi, Jennie và từ khoá ca khúc mới đã leo lên top #2 xu hướng Twitter toàn cầu. Chính chủ Jennie xác nhận đây là một ca khúc mới chưa được phát hành của cô, và sẽ còn nhiều điều bất ngờ hơn ở phía trước.

Bài hát mới của Jennie

Kết thúc đêm concert đầu tiên, BLACKPINK đã có những giây phút cảm xúc bên các BLINK. Là lần trở lại nhóm sau 2 năm, 4 cô gái đã luyện tập chăm chỉ, kỹ lưỡng chuẩn bị mọi thứ cho buổi diễn hoàn hảo nhất.

BLACKPINK và đêm diễn Born Pink đầu tiên: Thần thái cuốn hút, Jennie khoe bài hát cá nhân mới - Ảnh 6.
BLACKPINK và đêm diễn Born Pink đầu tiên: Thần thái cuốn hút, Jennie khoe bài hát cá nhân mới - Ảnh 7.

4 cô gái đã luôn bên nhau như 1 gia đình

Nguồn: Fancam

You may also like

Để lại một bình luận