Trang chủ Giải trí Thanh Lam bày tỏ tình cảm với chồng trong đêm nhạc

Thanh Lam bày tỏ tình cảm với chồng trong đêm nhạc

qua admin
0 nhận xét

Thanh Lam xuống hàng ghế khán giả, thì thầm lời yêu với ông xã khi lần đầu hát hit ‘Nắm lấy tay anh’ của Tuấn Hưng trong liveshow ‘Chị tôi’ hôm 29/10.

“Nắm tay thật chặt, giữ tay nhau thật lâu/ Hứa với nhau một câu sẽ đi trọn tới cuối con đường/ Đến khi tim ngừng đập và đôi chân ngừng đi…”, Thanh Lam nắm chặt tay ông xã và hát. Đáp lại, bác sĩ Bùi Tiến Hùng cũng ngêu ngao “Thì đôi ta cũng sẽ không xa rời”. Đây là lần đầu tiên cặp vợ chồng ngẫu hứng hòa giọng, bày tỏ tình cảm với nhau trong một đêm nhạc. Thanh Lam tếu táo nói chị từng ghen tỵ với Tuấn Hưng vì có bản hit Nắm lấy tay anh và trở thành nam ca sĩ đắt show đám cưới nhất Việt Nam. Chị mong rằng sau màn biểu diễn này, chị sẽ soán ngôi anh và được mời hát 200 đám cưới mỗi năm.


Thanh Lam ngẫu hứng cùng ông xã hát ‘Nắm lấy tay anh’ trong liveshow ‘Chị tôi’.

Trước đó, khi thể hiện Cắt tiền duyên của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, Thanh Lam cho biết nhờ ca khúc này nên chị tìm được “anh bác sĩ của đời mình”, cập bến hạnh phúc sau rất nhiều truân chuyên. Nữ ca sĩ vừa tâm sự vừa đắm đuối nhìn về phía ông xã. Từ ngày đến với bác sĩ Bùi Tiến Hùng, Thanh Lam thăng hoa hơn cả trong cuộc sống lẫn âm nhạc. Chị không còn ngần ngại nói về tình yêu và thể hiện niềm hạnh phúc chốn đông người. Dù bận rộn với công việc tại bệnh viện, bác sĩ Bùi Tiến Hùng luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất bên vợ, cùng chị tham gia nhiều sự kiện của giới giải trí và đặc biệt ủng hộ công việc ca hát. Gia đình, bạn bè xung quanh đều mừng cho hạnh phúc của chị.

Thanh Lam bày tỏ tình cảm với chồng trong đêm nhạc

You may also like

Để lại một bình luận