Trang chủ Giải trí Thành Long – 3 ngôi sao võ thuật hàng đầu: đều là “trai đểu, có người giàu đổi bạn sang vợ

Thành Long – 3 ngôi sao võ thuật hàng đầu: đều là “trai đểu, có người giàu đổi bạn sang vợ

qua admin
0 nhận xét


Nổi tiếng, giàu có nhưng Thành Long, Lý Liên Kiệt, Chung Tử Đơn đều bị chê bai là bạc tình, bạc nghĩa.

Làng giải trí Cbiz có 3 cái tên ngôi sao võ thuật đình đám là Thành Long, Lý Liên Kiệt và Chung Tử Đơn. Họ đều là những nghệ sĩ hàng đầu của showbiz. Khán giả quý mến 3 nhân vật này vì tài năng diễn xuất cùng công phu điêu luyện. Nhưng, nhắc đến đời tư của Thành Long, Lý Liên Kiệt và Chung Tử Đơn, ai cũng phải thốt lên: Đều là “trai đểu”.

Thành Long: Vợ con đề huề vẫn tòm tem bên ngoài

Không thể phủ nhận nhắc đến Thành Long, khán giả nhớ đến hình ảnh người đàn ông “bạc tình bạc nghĩa”. Ngôi sao võ thuật hàng đầu này có mối tình ngoài luồng nổi tiếng cả Châu Á khi ông ở cạnh Hoa hậu Châu Á Ngô Ỷ Lợi lúc bản thân đã có vợ con. Theo đó, vợ của Thành Long là Lâm Phụng Kiều nhưng ông vẫn thích tòm tem bên ngoài với Ngô Ỷ Lợi và sinh ra Ngô Trác Lâm.


Thành Long có vợ con đề huề nhưng vẫn thích tòm tem bên ngoài.

3 ngôi sao võ thuật hàng đầu: Không ngờ đều là “trai đểuamp;#34;, có người amp;#34;giàu đổi bạn sang đổi vợamp;#34; - 3

Ông qua lại với Ngô Ỷ Lợi và có Ngô Trác Lâm.

Nhưng, thay vì chịu trách nhiệm với người tình và con trẻ, Thành Long lại bỏ mặc không quan tâm. Ông khẳng định: “Tôi phạm sai lầm mà đàn ông trong toàn thiên hạ đều mắc phải”. Cũng vì tuyên bố này mà Thành Long chẳng đoái hoài gì đến Ngô Trác Lâm hay có ý định nhận cô bé làm con. Về phần Ngô Ỷ Lợi, cô từ nàng hậu xinh đẹp trở thành bà mẹ đơn thân tàn tạ vì vất vả nuôi con.

3 ngôi sao võ thuật hàng đầu: Không ngờ đều là “trai đểuamp;#34;, có người amp;#34;giàu đổi bạn sang đổi vợamp;#34; - 4

Ngô Trác Lâm lớn lên trở thành đứa trẻ ngỗ nghịch.

3 ngôi sao võ thuật hàng đầu: Không ngờ đều là “trai đểuamp;#34;, có người amp;#34;giàu đổi bạn sang đổi vợamp;#34; - 5

Cô yêu đồng tính và chống đối lại mẹ, chê trách bố.

Vì uất ức với người tình, Ngô Ỷ Lợi đổ mọi tội lỗi lên đầu Ngô Trác Lâm. Vì sự khắc nghiệt của mẹ đẻ, cô bé từng nhiều lần tìm đến cái chết nhưng không thành. Hơn thế, Ngô Trác Lâm còn thay đổi tính cách và yêu bạn đồng giới. Cô bỏ nhà ra đi, sang Canada sinh sống cùng người tình. Ngô Trác Lâm làm đủ mọi công việc, thậm chí là ngủ dưới gầm cầu. Đối với chuyện của con gái rơi, Thành Long chẳng quan tâm thậm chí không có ý định gặp cô bé 1 lần.

Lý Liên Kiệt: Phụ tình “thanh mai trúc mã”

So với Thành Long, Lý Liên Kiệt cũng là một trong những nghệ sĩ hàng đầu của showbiz. Tuy nhiên, đời tư của ông cũng rất rắc rối. Nhiều người biết rằng Lý Liên Kiệt có cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ bên cạnh bà xã Lợi Trí. Cả hai có 2 cô con gái xinh xắn và giỏi giang. Tuy nhiên, thời trẻ, Lý Liên Kiệt từng bị chỉ trích là “tra nam” vì phụ tình vợ cả chạy theo Lợi Trí.

3 ngôi sao võ thuật hàng đầu: Không ngờ đều là “trai đểuamp;#34;, có người amp;#34;giàu đổi bạn sang đổi vợamp;#34; - 6

Lý Liên Kiệt là ngôi sao võ thuật hàng đầu.

3 ngôi sao võ thuật hàng đầu: Không ngờ đều là “trai đểuamp;#34;, có người amp;#34;giàu đổi bạn sang đổi vợamp;#34; - 7

Vợ đầu của ông là “sư tỷ” Hoàng Thu Yến.

Cụ thể, vì muốn sớm thành danh mà Lý Liên Kiệt đã có cuộc hôn nhân không tình yêu với “sư tỷ” thanh mai trúc mã Hoàng Thu Yến. Cả hai còn có chung 2 cô con gái. Vì chồng, Hoàng Thu Yến bỏ sự nghiệp đóng phim ở nhà chăm sóc gia đình. Thậm chí bà còn dẫn theo 2 con ra nước ngoài sinh sống.

Đáng tiếc, tấm lòng của Hoàng Thu Yến lại không được đền đáp, Lý Liên Kiệt dù có sự nghiệp hoành tráng nhưng lại đem lòng yêu người phụ nữ khác cũng là vợ hiện tại của ông – Lợi Trí. Theo lời ngôi sao võ thuật, ông yêu Lợi Trí đến mức sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì bà. Thậm chí Lý Liên Kiệt còn trao toàn bộ tài tài sản gần 2 tỷ NDT (7000 tỷ đồng) của mình cho vợ quản lý.

3 ngôi sao võ thuật hàng đầu: Không ngờ đều là “trai đểuamp;#34;, có người amp;#34;giàu đổi bạn sang đổi vợamp;#34; - 8

Lý Liên Kiệt chỉ chăm con của vợ 2 bỏ mặc 2 con gái của vợ đầu.

Về phần vợ đầu, Lý Liên Kiệt để lại cho bà biệt thự ở nước ngoài. Ông chỉ có một câu nói với vợ cũ: “Xin lỗi, anh đã tìm được tình yêu chân chính thuộc về mình rồi”. Sau này, Hoàng Thu Yến sống ở nước ngoài quá vất vả đã để 2 con về ở với bố. Nhưng, Lý Liên Kiệt lại chối bỏ trách nhiệm để cho mẹ và chị gái ông chăm sóc các con. Đối với hành động này của nam nghệ sĩ, khán giả thực sự chán ghét.

Chung Tử Đơn: “Giàu đổi bạn sang đổi vợ”

Chung Tử Đơn cũng là một trong số những ngôi sao nổi đình nổi đám làng giải trí xứ Trung. Nhưng cũng giống như Lý Liên Kiệt và Thành Long, Chung Tử Đơn có đời tư khá phức tạp. Dễ hiểu vì sao ông cũng bị mang tiếng là “tra nam” trong showbiz.

3 ngôi sao võ thuật hàng đầu: Không ngờ đều là “trai đểuamp;#34;, có người amp;#34;giàu đổi bạn sang đổi vợamp;#34; - 9

Chung Tử Đơn là ngôi sao võ thuật nổi tiếng “tra nam” của showbiz.

Được biết, Chung Tử Đơn lúc chưa nổi tiếng từng kết duyên với cô gái tên là Lương Tịnh Từ. Cặp đôi gặp nhau qua lời giới thiệu của bạn bè. Nhưng, sau khi về chung nhà 1 năm, ngôi sao võ thuật này lại cảm mến Á hậu Vạn Ỷ Văn và quyết bỏ rơi vợ dù lúc đó cô đang có bầu con đầu lòng.

3 ngôi sao võ thuật hàng đầu: Không ngờ đều là “trai đểuamp;#34;, có người amp;#34;giàu đổi bạn sang đổi vợamp;#34; - 10

Chung Tử Đơn từng bỏ vợ đầu vì một bóng hình khác.

Có thông tin Chung Tử Đơn từng quỳ gối cầu hôn nàng hậu giữa chốn đông người nhưng tình yêu của họ chẳng có cái kết tốt đẹp. Áp lực truyền thông khiến cho cặp đôi không tiến tới hôn nhân. Sau đó, Chung Tử Đơn nhanh chóng tái hôn với tiểu thư của đại gia kim cương kém mình 18 tuổi Uông Thi Thi.

3 ngôi sao võ thuật hàng đầu: Không ngờ đều là “trai đểuamp;#34;, có người amp;#34;giàu đổi bạn sang đổi vợamp;#34; - 11

Chung Tử Đơn lấy tiểu thư nhà giàu đồng thời cũng là chân dài danh giá.

Chung Tử Đơn từ sau khi trở thành chồng của Uông Thi Thi thì yêu thương và chiều chuộng bà xã hết mực. Thậm chí ông còn để cô quản lý tài sản của gia đình. Nhiều người chê bai Chung Tử Đơn vì cho rằng ông “giàu đổi bạn sang đổi vợ” khi kết hôn với con gái gia đình quyền quý lúc sự nghiệp thăng hoa.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/3-ngoi-sao-vo-thuat-hang-dau-khong-ngo-deu-la-trai…

Ngôi sao 24/7: Bị phong sát 4 năm nay, Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện trong sách giáo khoa

Ngoài thông tin gây sốc về Phạm Băng Băng là chuyện Hoa hậu South Sudan bị sát hại ở tuổi 26.

Ngôi sao

Theo Tư Dạ (Người đưa tin)

You may also like

Để lại một bình luận