Trang chủ Giải trí Thành viên bồi thẩm đoàn ngủ gật, cho rằng Amber Heard rơi “nước mắt cá sấu”

Thành viên bồi thẩm đoàn ngủ gật, cho rằng Amber Heard rơi “nước mắt cá sấu”

qua admin
0 nhận xét

Hôm 16/5, chương trình “Good Morning America” của ABC News đã phát sóng cuộc phỏng vấn một thành viên bồi thẩm đoàn trong phiên tòa xét xử vụ kiện phỉ báng do Johnny Depp khởi xướng chống lại vợ cũ Amber Heard. ABC News không tiết lộ danh tính của người này, chỉ cho biết đó là “một trong năm thành viên nam của bồi thẩm đoàn”. Được biết, hai người còn lại là phụ nữ.

Về quyết định xử Johnny Depp thắng kiện, người đàn ông giấu tên giải thích, các thành viên bồi thầm đoàn đều không tin những lời khai của Amber Heard là chân thành.

Amber Heard không thuyết phục được bồi thẩm đoàn vì mang đến cảm giác không chân thành

“Cô ấy khóc, từ biểu hiện nét mặt đến cái nhìn chằm chằm vào bồi thẩm đoàn đều khiến chúng tôi rất khó chịu. Khi trả lời một câu hỏi, cô ấy sẽ khóc và sau đó hai giây mặt lạnh như băng. Một số trong chúng tôi đã sử dụng cụm từ ‘nước mắt cá sấu’ cho trường hợp đó”, nam bồi thẩm viên nói.

Theo người này, bồi thẩm đoàn cảm thấy phần lớn câu chuyện của Amber Heard đều không có ý nghĩa, đa số các bồi thẩm viên cho rằng nữ diễn viên sinh năm 1986 là kẻ gây hấn. Ngược lại, họ thấy những gì tài tử “Cướp biển vùng Caribbean” đáng tin hơn. “Anh ấy trông có vẻ chân thực hơn một chút từ cách anh ấy trả lời các câu hỏi. Trạng thái cảm xúc của anh ấy rất ổn định”, người đàn ông cho biết.

Bên cạnh đó, vị này bác bỏ tuyên bố của Amber Heard và luật sư của cô rằng bồi thẩm đoàn bị ảnh hưởng bởi mạng xã hội trong quá trình phiên tòa diễn ra. Ông khẳng định, bồi thẩm đoàn đưa ra phán quyết sau khi xem xét kỹ lưỡng bằng chứng.

“Cuối cùng thì điều mà tôi nghĩ là sự thật cả hai đều bạo hành nhau. Tôi nghĩ hai người họ không có ai đúng hay sai. Nhưng để đạt đến mức độ của những gì cô ấy tuyên bố, không có đủ hoặc bất kỳ bằng chứng nào thực sự củng cố lời khai của cô ấy”, nam bồi thẩm viên nhấn mạnh.

Thành viên bồi thẩm đoàn ngủ gật, cho rằng Amber Heard rơi nước mắt cá sấu - Ảnh 3.

Bồi thẩm viên giấu tên cho rằng cả Johnny Depp và Amber Heard đều có vấn đề nhưng bị đơn thiếu bằng chứng thuyết phục cho những cáo buộc của cô

Vị này nói thêm, người đẹp “Aquaman” đã không quyên góp khoản tiền 7 triệu USD nhận được từ vụ ly hôn với Johnny Depp cho tổ chức từ thiện như cô đã cam kết trước đó. Ông gọi đó là “một thất bại lớn” của Amber Heard.

Ở một diễn biến khác, trong đoạn clip phỏng vấn với Law & Crime Network, phóng viên tòa án Judy Bellinger tiết lộ, một số bồi thẩm viên đã ngủ gật trong phiên tòa kéo dài 6 tuần của Johnny và Amber. Theo Bellinger, giữ tỉnh táo là việc rất khó khăn do tòa cho phát rất nhiều video lời khai trong khi các thành viên bồi thẩm đoàn chỉ có một việc là ngồi yên và theo dõi quá trình xét xử.

Được biết, danh tính của các bồi thẩm viên sẽ được giữ bí mật trong tối thiểu một năm.

Theo People

You may also like

Để lại một bình luận