Trang chủ Giải trí “Thảo nào Johnny Depp chẳng dám nhìn cô ấy 1 lần!”

“Thảo nào Johnny Depp chẳng dám nhìn cô ấy 1 lần!”

qua admin
0 nhận xét

Rõ ràng trong lúc vụ kiện cáo giữa Johnny Depp và Amber Heard đang diễn ra, dư luận đang có chiều hướng ủng hộ nam tài tử nhiều hơn, nhất là sau khi anh tuyên bố “đàn ông cũng có thể là nạn nhân của bạo lực gia đình”. Mặt khác, nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích, đòi tẩy chay Amber Heard vì cho rằng cô giả tạo, dối gian. Đơn cử là trong đoạn clip đạt hơn 42 triệu lượt xem trên TikTok sau đây, nữ chính Aquaman được cho là đã có khoảnh khắc diễn xuất “đáng sợ”.

Khoảnh khắc diễn sâu làm 42 triệu người rùng mình của Amber Heard tại tòa án: Thảo nào Johnny Depp chẳng dám nhìn cô ấy 1 lần! - Ảnh 2.

Amber Heard đã làm gì mà thu hút hơn 42 triệu lượt xem?

Cụ thể đoạn clip chỉ kéo dài 10 giây, được trích từ một trong những phiên tòa xét xử vụ kiện về hành vi vu khống giữa Johnny Depp và Amber Heard. Lúc này, có ai đó dường như đã đưa đồ cho Amber Heard. Nữ diễn viên tươi cười rạng rỡ nhận lấy, cảm ơn rồi đùng một phát… trở về trạng thái xụ mặt, vô cảm như lúc ban đầu. Sự biến hóa cảm xúc khôn lường của Amber Heard khiến không ít netizen hoang mang, cho rằng cô nàng ra tòa rồi mà vẫn diễn xuất đến cùng.

Khoảnh khắc diễn sâu làm 42 triệu người rùng mình của Amber Heard tại tòa án: Thảo nào Johnny Depp chẳng dám nhìn cô ấy 1 lần! - Ảnh 3.

Amber Heard tươi cười nhận đồ từ người khác

Khoảnh khắc diễn sâu làm 42 triệu người rùng mình của Amber Heard tại tòa án: Thảo nào Johnny Depp chẳng dám nhìn cô ấy 1 lần! - Ảnh 4.

Sau đó cô ngay lập tức quay về trạng thái trầm ngâm, buồn bã

Khoảnh khắc diễn sâu làm 42 triệu người rùng mình của Amber Heard tại tòa án: Thảo nào Johnny Depp chẳng dám nhìn cô ấy 1 lần! - Ảnh 5.

Không tin được đây chính là người vừa cười tươi như hoa khoảng 3 giây trước

Nhiều khán giả bình luận rằng họ giống như đang xem một bộ phim có Amber Heard đóng vai nữ chính, hơn là một phiên tòa tranh chấp thật sự. Trước đó, nhiều người còn đặt nghi vấn rằng Amber Heard đã dựa vào nội dung phim Gone Girl để chống lại Johnny Depp tại tòa.

Khoảnh khắc diễn sâu làm 42 triệu người rùng mình của Amber Heard tại tòa án: Thảo nào Johnny Depp chẳng dám nhìn cô ấy 1 lần! - Ảnh 6.

“Cảm giác cô ấy đang đóng phim ở các phiên tòa gần đây á! Nó khiến tôi cảm thấy như đang xem một cảnh phim”

Khoảnh khắc diễn sâu làm 42 triệu người rùng mình của Amber Heard tại tòa án: Thảo nào Johnny Depp chẳng dám nhìn cô ấy 1 lần! - Ảnh 7.

“Tôi đã xem qua phiên xử này rồi và cách cô ấy nhìn anh ấy khiến tôi không thoải mái. Thảo nào anh ta chẳng nhìn cô ấy một lần còn cô ấy thì nhìn liên tục”

Khoảnh khắc diễn sâu làm 42 triệu người rùng mình của Amber Heard tại tòa án: Thảo nào Johnny Depp chẳng dám nhìn cô ấy 1 lần! - Ảnh 8.

“Wow cô ấy nhập vai thật”

Netizen bình luận thêm:

– “Ủa quên, tui phải tỏ ra buồn bã chứ!”

– Vụ này mà Netflix làm thành phim chắc xỉu mất.

– Thấy rõ ràng cô ấy đang diễn trò luôn đấy…

– Cô ấy xứng đáng được giải Oscar cho màn trình diễn này.

Tổng hợp từ TikTok (@naoalcantarag)

Khoảnh khắc diễn sâu làm 42 triệu người rùng mình của Amber Heard tại tòa án: Thảo nào Johnny Depp chẳng dám nhìn cô ấy 1 lần! - Ảnh 10.

Amber Heard được cho là dùng chiêu trong phim Gone Girl để chống lại Johnny Depp ngoài tòa

Trước mắt Amber Heard đang đối mặt với hậu quả lớn ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Hơn 2 triệu người đã kí tên trên change.org nhằm loại nữ diễn viên khỏi dự án Aquaman: The Lost Kingdom của DC. Ngay cả bạn diễn Jason Momoa vừa qua cũng có động thái “chung phe” Johnny Depp, hoàn toàn phớt lờ nàng Mera của mình. Có lẽ dù thắng hay thua trong vụ kiện lần này, Amber Heard sẽ khó mà có tài nguyên phim ảnh dồi dào, chất lượng như xưa.

Khoảnh khắc diễn sâu làm 42 triệu người rùng mình của Amber Heard tại tòa án: Thảo nào Johnny Depp chẳng dám nhìn cô ấy 1 lần! - Ảnh 11.

Amber Heard rất có thể sẽ không đóng vai Mera nữa

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khoanh-khac-dien-sau-lam-42-trieu-nguoi-rung-minh-cua-amber-heard-tai-toa-an-thao-nao-johnny-depp-chang-dam-nhin-co-ay-1-lan-20220429210825763.chn

You may also like

Để lại một bình luận