Trang chủ Giải trí “Thị Nở tái sinh” đăng ảnh tự dìm thời chưa “dao kéo” để bắt trend và phản ứng bất ngờ của dân mạng

“Thị Nở tái sinh” đăng ảnh tự dìm thời chưa “dao kéo” để bắt trend và phản ứng bất ngờ của dân mạng

qua admin
0 nhận xét

Thời gian ngày gần đây, mạng xã hội đang rầm rộ trào lưu đăng ảnh cách đây 10 năm với những dòng teen code hay tài khoản Yahoo dễ thương, đặc trưng một thời. 

Không ít người phải bật cười với hình ảnh của bản thân và bạn bè nhiều năm trước với những bộ quần ống loe áo bó hợp mốt, những tấm hình chu môi hay cả những biểu cảm tạo dáng ngô nghê…

Kịp thời bắt trend cùng dân mạng, Quách Kim Phượng (hay con gọi là Thị nở tái sinh hay Phượng Thị Nở) cũng đã mạng dạn đăng ảnh chụp cùng bạn nhiều năm về trước khiến nhiều người bất ngờ. Kèm theo đó là dòng chia sẻ, “Hồi đó nè, haha! [email protected], audition. Hông hỉu mỹ nhân chỗ nào lun”.

Kim Phượng mạnh dạn chia sẻ lại bức ảnh năm xưa của bản thân khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ

Dù đã lột xác và trở nên xinh đẹp, rạng rỡ nhưng Kim Phượng vẫn mạnh dạn chia sẻ lại bức ảnh “tự dìm” thời chưa dao kéo với ngoại hình kém sắc. Trong bức ảnh chụp chung với bạn nhiều năm trước, có thể thấy Phượng trước kia có gương mặt thô, da đen… Chẳng ai có thể tưởng tượng được màn lột xác ngoạn mục ngày ấy – bây giờ là của cùng một người. 

Thế nhưng bên dưới phần bình luận hầu hết mọi người đều dành lời khen cho màn đu trend của Kim Phượng. “Dễ thương đó chứ”, “Kỷ niệm cha mẹ cho đó bạn”, “thật ngưỡng mộ một pha lột xác hoàn hảo và không hề chối bỏ quá khứ”,… hàng loạt bình luận với lời khen có cánh của dân mạng dành cho nhan sắc khi xưa. 

Gương mặt của Phượng “Thị Nở” khi chưa thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Được biết, sau hơn 5 năm “đập đi xây lại” hoàn toàn gương mặt của mình và trở nên xinh đẹp, cuộc sống của Kim Phượng đã có nhiều thay đổi. 

Khi xinh đẹp rồi, Phượng “Thị Nở” cũng tự tin hơn, thành công hơn, cô Nam tiến và phát triển việc kinh doanh của bản thân. Công việc thuận lợi giúp cô có điều kiện báo hiếu cha mẹ và chăm lo tốt nhất cho con gái của mình.

Nhan sắc thay đổi ngỡ ngàng của Phượng “Thị Nở” sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Đến cuối năm 2020 vừa qua, Phượng “Thị Nở” gây bất ngờ khi thông báo kết hôn với ông xã là một người đàn ông quê miền Tây. Cả hai có khoảng thời gian yêu nhau 2 năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Và đến tháng 7/2021, gia đình Phượng “Thị Nở” đã chào đón một bé trai kháu khỉnh.

Trong suốt thời gian qua, Phượng luôn giữ kín hình ảnh của người chồng vì không muốn bị bàn tán, soi mói và mong có cuộc sống bình yên. Thỉnh thoảng, cô chia sẻ hình ảnh của bản thân sau sinh và khoe ảnh của cậu con trai bụ bẫm, dễ thương. 

https://kenh14.vn/thi-no-tai-sinh-dang-anh-tu-dim-thoi-chua-dao-keo-de-bat-trend-va-phan-ung-bat-ngo-cua-dan-mang-20220418151239342.chn

You may also like

Để lại một bình luận