Trang chủ Giải trí Thực hư vụ tranh cãi Park Seo Joon gia trưởng, chỉ muốn vợ ở nhà nội trợ

Thực hư vụ tranh cãi Park Seo Joon gia trưởng, chỉ muốn vợ ở nhà nội trợ

qua admin
0 nhận xét

Park Seo Joon là nam thần trong mơ của hàng vạn cô gái, anh được biết đến với hình ảnh lịch lãm và đầy ấm áp. Thế nhưng mới đây, 1 bài phỏng vấn từ năm 2014 của nam tài tử đã bị “đào” lại, gây ra tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội Hàn Quốc và Việt Nam.

Trong bài phỏng vấn này, Park Seo Joon đã tiết lộ về hình mẫu lý tưởng của mình, và đó là người phụ nữ ở nhà chăm sóc gia đình. ” Lớn lên trong 1 gia đình như vậy nên tôi nghĩ rằng các con tôi cũng nên được nuôi dưỡng trong bàn tay của mẹ. Tôi nghe nói rằng, tuổi thơ sẽ trở thành yếu tố định hình quan điểm sống của mỗi người.

Tuổi thơ không được yêu thương sẽ dẫn đến nhiều vấn đề trong cuộc sống lúc trưởng thành. Nếu không có kỹ năng xã hội tốt, đứa trẻ đó dễ trở nên cực đoan hoặc trở thành tội phạm. Tôi sẽ là người cha tốt, nhưng con của tôi vẫn cần có bàn tay chăm sóc của người mẹ. Quan điểm này có thể không thật sự chính xác, nhưng đối với tôi, đó là câu trả lời cho thời điểm hiện tại”.

Bài phỏng vấn của Park Seo Joon đã có từ năm 2014, nhưng mới đây lại trở thành chủ đề gây tranh luận khắp mạng xã hội vì không được trích lại đầy đủ

Theo bài tranh luận trên Naver và loạt fanpage Việt, cách Park Seo Joon miêu tả ngoại hình người phụ nữ trong mơ được trích từ bài phỏng vấn này cũng bị đem ra bàn tán: “Tôi tìm kiếm những người phụ nữ kích thích được bản năng che chở trong tôi. Tôi cảm thấy những cô gái cao lớn có thể tự xoay sở mà chẳng cần có tôi ở bên giúp đỡ. Tôi lại thích 1 cô gái có thể khiến tôi bận tâm và lo lắng cho cô ấy hơn. Và phụ nữ có ngoại hình mảnh mai thường có xu hướng như vậy”.

Vào năm 2014, đoạn phỏng vấn của Park Seo Joon không được nhiều người chú ý, nhưng giờ đây lại trở thành chủ đề gây tranh cãi gay gắt. Nhiều khán giả cho rằng nam thần màn ảnh có xu hướng gia trưởng, chỉ muốn vợ ở nhà làm nội trợ và chăm sóc con cái. Thậm chí nhiều người còn cho rằng lời Park Seo Joon nói làm tổn thương đến những người không được mẹ chăm sóc lúc nhỏ. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Hóa ra ở cuối đoạn phỏng vấn, Park Seo Joon đã nhấn mạnh rằng: “Nếu cô ấy muốn tiếp tục làm việc thì tôi luôn tôn trọng và ủng hộ hết mình”. Điều này chứng tỏ dù Park Seo Joon nghiêng về người vợ tập trung chăm sóc con cái, nhưng anh vẫn luôn tôn trọng quyết định của người bạn đời và không có ý gia trưởng, bắt ép đối phương.

Thực hư vụ tranh cãi Park Seo Joon gia trưởng, chỉ muốn vợ ở nhà nội trợ - Ảnh 3.

Tài tử đình đám này luôn ủng hộ mọi quyết định của vợ tương lai

Nguồn: Naver

You may also like

Để lại một bình luận