Trang chủ Giải trí Thương Tín mặt biến dạng, mồm méo trong loạt ảnh mới, nhiều người lo lắng cho sức khỏe nam tài tử

Thương Tín mặt biến dạng, mồm méo trong loạt ảnh mới, nhiều người lo lắng cho sức khỏe nam tài tử

qua admin
0 nhận xét


Hình ảnh mới nhất của Thương Tín đang làm nhiều người bất ngờ, lo lắng cho tình hình sức khỏe của ông.

XEM VIDEO: Thương Tín xuất hiện cùng dàn diễn viên “Biệt động Sài Gòn”.

Trong số những nam tài tử lừng danh một thời của màn ảnh Việt, Thương Tín là cái tên để lại nhiều tiếc nuối khi phong độ tụt dốc so với thời trai trẻ. Ở tuổi xế chiều, Thương Tín có cuộc sống khó khăn, vất vả mưu sinh, kiếm từng đồng nuôi con gái nhỏ đang học tiểu học. 

Năm ngoái, nam tài tử một thời vướng lùm xùm khi cho rằng NSƯT Trịnh Kim Chi và nhiều đồng nghiệp khác đã không minh bạch trong việc sử dụng số tiền mạnh thường quân quyên góp ủng hộ mình, dù trước đó họ từng giúp đỡ ông lúc lâm bệnh nặng, mắc COVID-19 và không có việc làm. Sau đó, Thương Tín về quê “ở ẩn”, ít xuất hiện hay chia sẻ về cuộc sống riêng.

Thương Tín ở tuổi xế chiều ngày càng xuống sắc, tiều tụy thấy rõ.

Mới đây, nhiều khán giả giật mình trước hình ảnh mới nhất của Thương Tín. Khi chụp với một người em trong nghề, trông nam tài tử nổi tiếng một thời gầy gò, sút cân khá nhiều.

Thương Tín mặt biến dạng, mồm méo trong loạt ảnh mới, nhiều người lo lắng cho sức khỏe nam tài tử - 3

Hình ảnh Thương Tín vừa được một người em trong nghề đăng tải.

Trong một vài khoảnh khắc khác, khi xuất hiện ở đám tang của một người đồng nghiệp, ngoại hình Thương Tín “gây sốc” với khuôn mặt biến dạng méo mó, đôi mắt đờ đẫn thiếu sức sống, méo mồm. Theo chia sẻ từ một người bạn, Thương Tín đang rất yếu và mệt. Tuy nhiên, ông vẫn cố gắng ghé thăm và chia buồn với gia đình đồng nghiệp. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng sức khỏe hiện tại của nam tài tử đình đám một thời.

Thương Tín mặt biến dạng, mồm méo trong loạt ảnh mới, nhiều người lo lắng cho sức khỏe nam tài tử - 4

Nhiều người không khỏi “sốc” khi thấy ngoại hình hiện tại của Thương Tín.

Thương Tín mặt biến dạng, mồm méo trong loạt ảnh mới, nhiều người lo lắng cho sức khỏe nam tài tử - 5

Dù sức khỏe yếu nhưng nam tài tử vẫn đến dự tang lễ của đồng nghiệp.

Một bức ảnh khác chụp Thương Tín ở quán ăn thời gian gần đây cũng cho thấy nam diễn viên gầy gò, đen nhẻm, râu ria xồm xoàm. Năm 2021, nam diễn viên sinh năm 1956 từng bị đột quỵ, nên việc sức khỏe ông suy yếu là điều có thể dự đoán trước. 

Thương Tín mặt biến dạng, mồm méo trong loạt ảnh mới, nhiều người lo lắng cho sức khỏe nam tài tử - 6

 Không khó để nhận ra sức khỏe của Thương Tín đang đi xuống rất nhanh qua những hình ảnh gần đây.

Trước đó, vào tháng 3/2022, mạng xã hội lan truyền thông tin nghệ sĩ Thương Tín đã qua đời vì nhiều nguyên nhân như tai nạn giao thông, trúng gió đột quỵ ngoài vườn. Sau đấy, ông phải nhanh chóng lên tiếng đính chính: “Ai đồn bậy bạ, người ta còn sống mà kêu đã chết”.

“Thật sự cuộc sống của tôi khó khăn thôi chứ đâu có chết. Thời buổi gì mà muốn cho ai sống ai chết đơn giản quá. Mà thôi kệ, cuộc sống vậy rồi biết sao giờ. Mà từ vụ này mới thấy mọi người còn quan tâm tới mình, nãy giờ nhiều người gọi hỏi lắm, sống chết của mình còn được quan tâm vậy đỡ buồn hơn”, nam diễn viên chia sẻ.

Thương Tín mặt biến dạng, mồm méo trong loạt ảnh mới, nhiều người lo lắng cho sức khỏe nam tài tử - 7

Nếu như thời trẻ ở đỉnh cao sự nghiệp, thì tuổi xế chiều của Thương Tín lại bấp bênh, vất vả.

Theo chia sẻ trước đó, Thương Tín không còn làm công việc giao hàng cho quán ăn của một mạnh thường quân nữa, thay vào đó ông về quê ở Phan Rang để sống gần con gái. Gần đây, nam diễn viên trở lại TP.HCM để tìm kiếm cơ hội đóng phim. Về mối quan hệ với các đồng nghiệp, Thương Tín cho biết đã tháo gỡ khúc mắc với Trịnh Kim Chi sau khi chủ động liên hệ với cô để “xí xóa” chuyện cũ.

Phía Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ hiện cô và đàn anh đã bình thường, không truy cứu thêm gì chuyện cũ. “Sau khi anh muốn làm hòa thì tôi cũng không còn nhắc về những lùm xùm xảy ra trước đây. Chuyện anh Tín chủ động hẹn gặp và làm hòa lâu rồi nhưng tôi không muốn là người chia sẻ thông tin với báo chí. Khi nào anh ấy muốn thì anh ấy chia sẻ thôi”, “bà bầu” sân khấu kịch cho biết.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/thuong-tin-mat-bien-dang-mom-meo-trong-loat-anh-mo…

Thương Tín thời trẻ đã được nữ đại gia chu cấp, về già trắng tay, bị đồng nghiệp quay lưng

Theo Tiểu Minh (Người đưa tin)

You may also like

Để lại một bình luận