Trang chủ Giải trí Thùy Tiên: ‘Tôi từng ghét bỏ bản thân vì được sinh ra’

Thùy Tiên: ‘Tôi từng ghét bỏ bản thân vì được sinh ra’

qua admin
0 nhận xét

TP HCMHoa hậu Thùy Tiên nói cô từng nghĩ mình là gánh nặng của gia đình, ghét bỏ bản thân vì được sinh ra nhưng hiện tại suy nghĩ của cô về cuộc sống đã thay đổi.

“Chín tháng qua như một giấc mơ. Ngày hôm nay, tôi đứng đây, muốn nhắn nhủ tới những ai có suy nghĩ giống mình rằng mỗi người sinh ra đều là món quà của tạo hóa và mọi việc diễn ra đều có lý do. Một khi các bạn đã đến với thế giới này đều có quyền lựa chọn cách sống cho riêng mình. Thất bại vài lần không có nghĩa bạn là kẻ thất bại, trừ khi bạn buông xuôi. Tôi chưa từng có sân khấu đăng quang trong nước nhưng có tận hai sân khấu final walk. Tôi tin mỗi chúng ta đều có sân khấu của riêng mình”, Thùy Tiên nói sau khi thực hiện màn final walk trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, tối 1/10.


Hoa hậu Thùy Tiên. Ảnh: Sen Vàng

Thùy Tiên khóc, nói mình đã làm việc không ngừng nghỉ trong 301 ngày qua để chứng minh bản thân xứng đáng với sự kỳ vọng từ mọi người. “Tôi biết rằng trong 12 đất nước mình đã đi qua, trước khi biết đến cô gái tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên, người ta nhớ đến một Miss Grand International đến từ Việt Nam. Dù đau chân, mệt mỏi vì thiếu ngủ, khi bước ra ngoài, tôi đều cố gắng mạnh mẽ. Đây là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam tôi muốn mang đến thế giới. Tôi hy vọng mình đã không làm mọi người thất vọng”, cô tâm sự.

Người đẹp gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, êkíp, khán giả đã bên cạnh hỗ trợ, động viên cô suốt thời gian đương nhiệm. Sau đó, cô cùng hàng nghìn khán giả tại Nhà thi đấu Phú Thọ cùng hô vang “Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand Vietnam”.

Sáng 2/10, cô và các thành viên câu lạc bộ từ thiện Suối mát từ tâm tới các tỉnh miền Trung, hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng bởi bão số 4. Sau đó, cô sẽ lên đường sang Indonesia thực hiện màn final walk và trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào giữa tháng 10.

Thùy Tiên: 'Tôi từng ghét bỏ bản thân vì được sinh ra'

You may also like

Để lại một bình luận