Trang chủ Giải trí Tiểu Phượng Hoàng vừa xuất hiện ở Bán kết ‘Ca sĩ mặt nạ’ là cháu gái ruột Diva Hà Trần?

Tiểu Phượng Hoàng vừa xuất hiện ở Bán kết ‘Ca sĩ mặt nạ’ là cháu gái ruột Diva Hà Trần?

qua admin
0 nhận xét

Trước thềm Bán kết “Ca sĩ mặt nạ lên sóng, ê-kíp chương trình đã tạo bất ngờ cho khán giả khi có thêm sự xuất hiện của nhiều nhân vật bí ẩn khác tham gia chương trình với vai trò hỗ trợ cho các mascot chính. Đặc biệt, sự góp mặt của Tiểu Phượng Hoàng – nhân vật mascot tự xưng là “cháu gái” Phượng Hoàng Lửa nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Tiểu Phượng Hoàng sẽ là nhân vật mascot hỗ trợ Phượng Hoàng Lửa trong đêm thi Bán kết sắp tới

Sau khi gặp sự cố làm rớt đầu mặt nạ trong vòng thi trước đó, Phượng Hoàng Lửa phần nào đã lộ danh tính, khiến khán giả tin chắc đó chính là Diva Hà Trần. Đoạn teaser nhá hàng tập phát sóng mới nhất còn tiết lộ một chi tiết gây chú ý trong clip manh mối: “Bố mẹ kêu con đến giúp cô”. Câu nói này khiến các cố vấn đặt nhiều nghi vấn về mối quan hệ giữa Phượng Hoàng Lửa và Tiểu Phượng Hoàng. Dàn cố vấn suy đoán đây có thể là Văn Mai Hương, Orange hoặc Mỹ Anh – con gái Diva Mỹ Linh. Nữ Diva cũng đã làm giám khảo khách mời xuất hiện trong tập phát sóng trước đó.

Trong chương trình, Tiểu Phượng Hoàng tự nhận bản thân “rất quen thuộc, chính là Gà Đông Tảo”. Nói về Tiểu Phượng Hoàng, Phượng Hoàng Lửa cũng nhận xét: “Một ngày nào đó tiểu phượng hoàng sẽ thành ngôi sao rất to, có thể không thua gì cô đâu”.

Tiểu Phượng Hoàng vừa xuất hiện ở Bán kết Ca sĩ mặt nạ là cháu gái ruột Diva Hà Trần? - Ảnh 2.
Tiểu Phượng Hoàng vừa xuất hiện ở Bán kết Ca sĩ mặt nạ là cháu gái ruột Diva Hà Trần? - Ảnh 3.

Dàn cố vấn nghi ngờ Tiểu Phượng Hoàng chính là Mỹ Anh. Nữ ca sĩ GenZ được mẹ nhờ đến giúp Phượng Hoàng Lửa sau khi nhân vật mascot này gặp sự cố rớt đầu mặt nạ tuần trước?

Khác với ý kiến của các cố vấn, khán giả lại có ý kiến khác sau khi theo dõi teaser “Ca sĩ mặt nạ” . Diva Hà Trần đích thực có cô cháu gái ruột vô cùng tài năng là Trần My Anh (Marzuz). My Anh sinh ra và lớn lên trong gia đình là cái nôi nghệ thuật, bố là nghệ sĩ Guitar nổi tiếng Thanh Phương, cô là Diva Trần Thu Hà và anh họ là thành viên trong ban nhạc Ngũ Cung. Năm 16 tuổi, cô bắt đầu giới thiệu những sáng tác đầu tay với nghệ danh Marzuz và được đón nhận, thu hút hàng triệu lượt nghe trực tuyến.

Tiểu Phượng Hoàng vừa xuất hiện ở Bán kết Ca sĩ mặt nạ là cháu gái ruột Diva Hà Trần? - Ảnh 4.

Marzuz – cháu gái Diva Hà Trần

Tiểu Phượng Hoàng vừa xuất hiện ở Bán kết Ca sĩ mặt nạ là cháu gái ruột Diva Hà Trần? - Ảnh 5.

Cô từng tham gia Vietnam’s Got Talent 2013 và gây ấn tượng với các giám khảo nhờ giọng hát và khả năng chơi guitar. Nhạc sĩ Huy Tuấn khi đó đã phải thốt lên rằng, anh rất thích giọng hát tự nhiên, âm vực tốt và sự hồn nhiên toát lên từ phần trình diễn của My Anh

Tiểu Phượng Hoàng vừa xuất hiện ở Bán kết Ca sĩ mặt nạ là cháu gái ruột Diva Hà Trần? - Ảnh 6.

 

My Anh từng có cơ hội hợp tác với cô ruột trong ca khúc ” Không tưởng” ở dự án “Bản nguyên” của Diva Hà Trần. Năm 2015, cả hai cũng cùng hòa giọng ca khúc “Hạt gạo làng ta” trong chương trình “Giai điệu tự hào” , do nhạc sĩ Thanh Phương phối nhạc.

Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi suy nghĩ thế nào về danh xưng “bản sao” Hà Trần, My Anh từng thẳng thắn cho biết: “Nhận xét đó có lẽ đơn thuần vì tôi là cháu của cô. Tôi ước mình đủ khả năng để xứng với danh hiệu đó. Kỹ năng hát của tôi không thể bằng cô Hà khi cô ở độ tuổi tôi bây giờ. Phong cách âm nhạc của hai cô cháu cũng rất đối lập. Cô Hà có cá tính rất ‘nghịch’, cởi mở và vui vẻ, luôn tỏa ra những năng lượng tích cực khiến khán giả cũng muốn vui cùng. Cô cũng linh hoạt với các thể loại khác nhau. Còn tôi đến giờ vẫn chưa biết cách hát những bài vui vẻ. Nhạc của tôi chỉ khiến người khác buồn cùng mình. Tôi đặt mục tiêu hát được đa dạng như cô”.

Ảnh: Ca sĩ mặt nạ, Vietnam’s Got Talent

You may also like

Để lại một bình luận