Trang chủ Giải trí Tình hình Khoa Pug sau 1 tháng “biệt tăm” vì kéo dài chân lên 1m75

Tình hình Khoa Pug sau 1 tháng “biệt tăm” vì kéo dài chân lên 1m75

qua admin
0 nhận xét

Chủ Nhật, ngày 21/08/2022 17:01 PM (GMT+7)

Cả năm “đốt” hơn 1 triệu đô la cho review YouTube, Khoa Pug không than vãn câu nào.

Kênh YouTube có 4,5 triệu người đăng ký theo dõi của Khoa Pug đã hoàn toàn im ắng suốt 1 tháng nay. Việc “biệt tăm” khiến nhiều người tò mò về tình hình của Khoa Pug sau 2 tháng anh tuyên bố phẫu thuật kéo dài chân.


Khoa Pug sau khi kéo dài chân đã dần hồi phục, nhưng 1 tháng nay anh hoàn toàn biến mất trên mạng

Tài khoản mạng xã hội có 432 nghìn người theo dõi của YouTuber này cũng không có thêm cập nhật gì mới. Bài đăng gần nhất vào thời điểm sinh nhật tuổi 30, với việc anh chàng đưa ra kế hoạch sẽ mở lại nhà hàng ở Mỹ trong năm nay, và dự kiến sang năm về Việt Nam mở chi nhánh tại TP. HCM.

Tình hình Khoa Pug sau 1 tháng "biệt tăm" vì kéo dài chân lên 1m75 - 3

Hình ảnh gần nhất được Khoa Pug đăng trên mạng xã hội Facebook vào dịp sinh nhật năm nay

Động thái im ắng này của Khoa Pug hoàn toàn đối lập với thời điểm anh công bố kéo dài chân. Ngày 20/6, Khoa Pug bất ngờ trở lại trên YouTube sau gần 2 tháng tuyên bố sẽ từ bỏ kênh và giải nghệ. Điều đáng chú ý hơn cả, anh khiến cộng đồng mạng sốc bởi quyết định phẫu thuật kéo dài chân từ 1m65 lên 1m8. Từ đó, anh liên tục đăng tải các video mới với tần suất vài ngày một video. Nội dung chính vẫn xoay quanh hành trình anh phẫu thuật, đồng thời nói về việc sẽ khai trương nhà hàng tại Mỹ sau thời điểm dịch.

Tình hình Khoa Pug sau 1 tháng "biệt tăm" vì kéo dài chân lên 1m75 - 4

YouTuber đình đám đã bỏ ra 2 tỷ đồng để kéo dài chân

Nhiều người phỏng đoán Khoa Pug đang tập trung cho việc mở lại nhà hàng nên không có nhiều thời gian quay video mới. Một số khác cho rằng YouTuber phải nghỉ ngơi vì quá trình phẫu thuật cần có thời gian hồi phục sức khỏe. Trước đó, anh cho biết bản thân đã cao lên 1m75. Mỗi lần tăng thêm được 1 cm, anh đều tổ chức tiệc ăn mừng.

Tình hình Khoa Pug sau 1 tháng "biệt tăm" vì kéo dài chân lên 1m75 - 5

Khoa Pug đã cao hơn so với trước kia, chiều cao đạt 1m75

Trên kênh YouTube đạt nút Vàng, video gần nhất cách đây 1 tháng được chính chủ đăng tải với tựa đề “Chủ tịch Khoa Pug 1m75 chuẩn bị khai trương nhà hàng lẩu 23 tỷ ở Houston, Mỹ! – Bí quyết làm giàu!”. Video đạt hơn 1,5 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận. Thông qua video, anh cho biết: “Vì để mở nhà hàng Hot Pot 23 tỷ thì không đơn giản từ khâu thiết kế, đặt hàng, vận chuyển hàng hóa rồi thi công rất nhiều công đoạn, cùng với tình hình kinh tế chính trị phức tạp trên thế giới nên hàng hóa bị chậm trễ không kịp tiến độ khai trương”. Anh cũng nhấn mạnh về chi phí bỏ ra, tuy không khai trương được nhưng vẫn phải đóng tiền thuê mặt bằng, đóng thuế mỗi tháng.

“Gần cả năm nay hết cả 3 tỷ bạc ngoài tiền mua nhà hàng hơn 6 tỷ nữa. Gặp ai mất tiền nhiều vậy đã lên mạng bô bô lên cho người ta thấy mình sang chảnh giàu có rồi, nhưng mình thì khác, ai phá gì phá, ai nói gì nói, tui cứ âm thầm set up nhà hàng. Đã vậy còn dành thời gian đi review nước Mỹ, rồi đi kéo chân review y tế Mỹ mà không than 1 câu nào về việc mất cả chục tỷ cho cái nhà hàng! Tính ra cả năm nay tui đốt hơn 1 triệu đô la cho review YouTube!” – Khoa Pug chia sẻ.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/tinh-hinh-khoa-pug-sau-1-thang-34biet-tam34-vi-keo-dai-chan-len-1m7…

Nhan sắc thật vợ Tây 2K của Bùi Tiến Dũng có lấn lướt cô giáo tương lai bỏ đi làm người mẫu?

Hai người đẹp cùng có điểm chung trong sự nghiệp người mẫu và đang mang thai con đầu lòng.

You may also like

Để lại một bình luận