Trang chủ Giải trí Tòa triệu tập vợ chồng Diệp Lâm Anh vào ngày 26/10

Tòa triệu tập vợ chồng Diệp Lâm Anh vào ngày 26/10

qua admin
0 nhận xét

Diễn viên Diệp Lâm Anh cho biết sau ba lần hòa giải nhưng không đạt thỏa thuận, tòa quyết định đưa vụ án tranh chấp ly hôn giữa vợ chồng cô ra xét xử sơ thẩm ngày 26/10.

Diệp Lâm Anh cho biết cô và chồng cũ Nghiêm Đức nhận lệnh triệu tập từ Tòa án Nhân dân quận 1, TP HCM từ tuần trước. Phiên xử sơ thẩm xoay quanh vấn đề phân chia tài sản, quyền nuôi con của vợ chồng cô. “Anh Đức muốn nuôi con gái lớn, còn tôi muốn được nuôi hai con. Các bé còn quá nhỏ, việc chia cắt con sau khi bố mẹ ly hôn là hành động không mang tính nhân đạo. Tôi không yêu cầu người cha phải cấp dưỡng, nhưng sẵn sàng tiếp nhận hỗ trợ từ anh với mục đích góp phần nuôi hai con được tốt hơn. Về tài sản chung, chúng tôi có thương hiệu trà sữa và một số bất động sản nên cứ để pháp luật phân xử”, cô nói.

Trước đó, Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức nhận lệnh triệu tập, yêu cầu tới giải quyết tranh chấp ly hôn từ tòa án vào chiều 28/9 nhưng diễn viên làm đơn xin hoãn thời gian ra tòa vì sức khỏe không đảm bảo. Hiện sức khỏe Diệp Lâm Anh ổn định. Cô đang chuẩn bị tâm lý tốt nhất để đấu tranh, giúp hai con không bị chia cắt. Diễn viên nói nếu kết quả phiên xử sơ thẩm không như mong muốn, cô sẽ tiếp tục làm đơn kháng cáo.


Diệp Lâm Anh bên Nghiêm Đức trong một sự kiện hồi cuối năm 2019.

Diệp Lâm Anh kết hôn với thiếu gia Nghiêm Đức năm 2018. Sau một năm chung sống hạnh phúc, từ cuối năm 2019, hôn nhân của diễn viên bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt. Đôi vợ chồng trải qua hai năm lục đục. Diệp Lâm Anh từng cố gắng hàn gắn vì con nhưng không thành. Hồi tháng 1, cô nói chồng cũ có người mới, cả hai cùng nhận thấy hôn nhân của họ không thể cứu vãn nên quyết định “đường ai nấy đi”. Cô đệ đơn ly hôn ra tòa nhưng không được thụ lý. Gần đây, khi tòa thụ lý đơn ly hôn của Nghiêm Đức, cả hai được triệu tập tới Tòa án Nhân dân quận 1, TP HCM giải quyết.

Thời gian qua, họ không gặp mặt, ít khi trò chuyện, chỉ nhắn tin hỏi ý kiến của nhau về việc học hành của hai con: Boorin (bốn tuổi) và B.Boy (ba tuổi). Diễn viên sống cùng mẹ đẻ và hai con tại một căn chung cư cô thuê ở quận Bình Thạnh. Cô tập trung điều hành kinh doanh các thương hiệu về trà sữa, thời trang và quán bar. Ca sĩ cho biết dành nhiều thời gian gần gũi, đưa hai con đi chơi và đều đặn về thăm ông bà, họ hàng bên nội. Cô nói mình buồn vì không thể cho các con một tổ ấm đủ đầy nhưng cô luôn cố gắng trở thành người mẹ tốt, yêu thương vô điều kiện và làm chỗ dựa tin cậy cho hai con.

Người đẹp sinh năm 1989 tại Hà Nội. Trước khi trở thành ca sĩ, diễn viên, cô có sáu năm là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2012, cô tham gia cuộc thi Hoa khôi Thể thao nhưng không đoạt giải. Năm 2013, cô giành quán quân chương trình Cuộc đua kỳ thú. Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, thời trang.

Trà đá cùng sao: PV Diệp Lâm Anh

You may also like

Để lại một bình luận