Trang chủ Giải trí ‘Tôi cứng ngắc, răn đe dạy con gia giáo ngay từ nhỏ’

‘Tôi cứng ngắc, răn đe dạy con gia giáo ngay từ nhỏ’

qua admin
0 nhận xét

Chào Đàm Vĩnh Hưng, dạo này anh hay đăng hình của bé Polo lên mạng, anh có sợ nhiều người săm soi ảnh hưởng đến sự phát triển của bé không?

– Tất cả đều không có ảnh hưởng. Một khi tôi đã quyết định công bố tất cả những điều tiêu cực, không hay đều dưới chân tôi hết. Tôi chỉ đón nhận những gì tích cực. Ở thời điểm này, cộng đồng mạng rất mạnh mẽ. Những kẻ xấu xí, có tâm địa ác chắc chắn sẽ bị lên án. Họ sẽ nhận những hậu quả, quả báo họ gây ra. Ai cũng có con cái, cha mẹ họ làm vậy tạo nghiệp lên con của họ.

Anh có chia sẻ nhiều về việc làm cha, anh có thể chia sẻ nhiều hơn lúc anh mong chờ, cảm giác hồi hộp chờ đợi trong chín tháng như thế nào không?

– Cảm giác đó như đang chờ loto, trúng giải nhận giải, vòng chung kết có mình hay không. Tôi vừa sống trong sự hồi hộp lại phải giữ bí mật, không muốn ai biết, tâm lý của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Cảm giác ra đời tôi đã thở phào, chắc chắn 100% không có gì phải lo, đi kiểm tra sức khỏe ổn hết tôi mới yên tâm.

Trong vòng ba năm, khoảnh khắc nào khiến anh cảm thấy khó khăn nhất?

– Khó khăn nhất lúc con tôi bệnh, tôi khổ sở, đau đớn, muốn lật tung mọi thứ, không chịu được. Như con ho tôi đưa mặt vào để hít hết, có gì bay qua cho tôi chịu, cái gì có khả năng lây lan tôi đều muốn chịu cho con. Ngứa một chút, tôi cũng tìm moi cách cho hết ngứa, đỏ một chút tôi cũng làm náo loạn lên nên người chăm con tôi phải vô cùng cẩn thận. Các hàng rào, ổ điện, cầu thang, đệm… Cái gì nguy hiểm tôi đều chặn hết.

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

Khoảng ba năm nuôi con, anh có muốn chia sẻ kinh nghiệm nuôi con không?

– Tôi chưa đủ kinh nghiệm, tâm lý để làm việc như các mẹ bỉm sữa đang làm. Các mẹ sắp xếp tính toán nhiều thứ. Nhiều khi các mẹ lo việc nuôi em, chăm em, bố là kinh tế chính nên các mẹ phải tính toán kỹ lưỡng, chặt chẽ đâu vào đó.

Anh có tính toán về việc mua đồ cho con không?

– Tôi không nhớ, cứ thiếu gì cứ mua, chi. Không bao giờ có giây phút nào tôi phải tính toán để mua đồ cho con, cứ mua đồ cho con là tôi đồng ý chi.

Anh là một người chiều con vô điều kiện phải không?

– Tôi cũng lắng nghe nhiều người hướng dẫn mình cách dạy con. Rất nhiều gia đình chiều con hết mức không uốn nắn từ đâu nên rất khó dậy. Tôi cho con cắm cờ, tích điểm. Tôi cứng ngắc, răn đe dạy con gia giáo ngay từ nhỏ, từ đánh răng, gấp chăn cho con phấn đấu. Bé rất thích được tích điểm thưởng quà.

Về vấn đề đồ hiệu thì sao?

– Đồ hiệu chỉ lúc đầu. Khi có con mới mê mua đồ cho con từ Mỹ sang Singapore, rất dễ thương nên tôi đều muốn mua cho con.

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

Sau khi nhà Hồ Ngọc Hà bị trộm, anh có động viên an ủi chị ấy không?

– Sau khi nhận được thông tin tôi có nhắn với Hồ Ngọc Hà, lúc đó cô ấy đang ở Mỹ. Những lời chia sẻ, động viên lúc đó là hợp lý nhất còn nói dông nói dài sẽ không giải quyết được vấn đề, sẽ ảnh hưởng nhiều hơn.

Sau sự việc đó, anh có biện pháp gì để bảo vệ tiền bạc của mình không?

– Thời nay không ai để tiền mặt ở nhà, tất cả đều qua thẻ, ngân hàng. Nhà tôi được bảo vệ 24/24, camera hệ thống chống trộm khắp nơi, để vào được trong nhà tôi phải cực kỳ gian nan, khó khăn.

Anh có nghĩ sau chuyện đó chị Hồ Ngọc Hà sẽ bị suy sụp không?

– Hồ Ngọc Hà là người không phải vì chuyện không đáng như vậy để suy sụp nhưng cô ấy phải cẩn thận hơn. Cô ấy lo nhất là ba mẹ, con cái, không phải về vật chất. Chắc chắn cô ấy sẽ có sự phong tỏa về an ninh, bảo vệ kỹ lưỡng hơn hoặc di chuyển sang chỗ ở mới.

Độ thân thiết của tôi với Hồ Ngọc Hà đến mức chúng tôi có gì đều kể nhau nghe những đau khổ, dằn vặt, biến cố trong cuộc sống. Tôi là người bày cho Hồ Ngọc Hà thú chơi kim cương, không bao giờ quên được người yêu của Hồ Ngọc Hà nhờ tôi đi chọn kim cương để tặng kỷ niệm một tháng quen nhau. Hồ Ngọc Hà có đứa lớn trước, sau đó có hai đứa nhỏ sau tôi nên bạn ấy có kinh nghiệm, tôi là người cần được chia sẻ nhiều thêm nhưng Hồ Ngọc Hà biết tôi đủ sức biết mình cần phải làm cái gì.

Cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng về cuộc trò chuyện này!

Xem thêm

You may also like

Để lại một bình luận