Trang chủ Giải trí Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác

Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác

qua admin
0 nhận xét

Cát Phượng xuất hiện với vẻ ngoài tươi trẻ sau nhiều thăng trầm trong tình cảm

Tôi tự tin với công việc bán hàng online

* Các sân khấu kịch ngày càng khó khăn hơn. Chị thấy thế nào?

– Tôi buồn lắm. Tôi thấy có thực trạng thế này: khi diễn viên chính vắng mặt, đạo diễn lại chọn một diễn viên khác không ngang hàng lên thế nên khán giả cảm thấy khó chịu. Từ đó, người xem không còn tin tưởng nữa vì họ không gặp được diễn viên mình yêu thích. Tôi cũng hy vọng các sân khấu còn tồn tại chú ý điều này.

Chẳng hạn, tôi đảm nhiệm vai chính trong vở diễn đó, nếu tôi có việc bận thì tạm ngưng diễn vở đó chứ không thể tìm người thế vai. Nếu cứ có người thay thế, tôi sẽ không cảm thấy áy náy và cứ yên tâm nghỉ. Nếu cứ lặp lại tình huống đó, tôi thấy đạo đức của nghệ sĩ không có, khán giả và người đầu tư sản xuất cho vở diễn đó cũng bị coi thường. Nếu đạo diễn cứng rắn hơn trong vấn đề trên, nghệ sĩ chắc chắn sẽ nhìn lại bản thân. Tôi có nói với anh Minh Nhí nếu vở diễn thiếu tôi, Hoài Linh hoặc Minh Nhí thì nghỉ chứ không dùng diễn viên thay thế.

* Chị nghĩ lý do gì một số diễn viên chấp nhận để người khác diễn thế vai của mình?

– Tôi nghĩ có thể diễn viên đó bận đột xuất trong khi vé đã bán rồi. Tuy nhiên, nếu là tôi, tôi vẫn quyết định trả vé và xin lỗi khán giả. Nói thật, ngoài chuyện bệnh nặng cấp cứu, tôi thấy không có việc gì không sắp xếp được cả. Còn nếu do show khác cao tiền hơn thì tôi nghĩ các bạn đó không có đạo đức. Tôi đã từng nhận show miễn phí ở chùa, trong thời điểm đó, tôi bất ngờ có một sự kiện trả giá rất cao nhưng tôi không nhận. Vì nếu tôi hủy show ở chùa thì sẽ phụ lòng bà con ở đó đang chờ đợi mình. Nhờ vậy, trời cho tôi nhiều show khác vào những ngày tiếp theo. Từ đó, tôi mong các bạn đừng đối xử với khán giả như thế. Bây giờ, tôi cảm thấy sân khấu đang sống lại nên tôi muốn các bạn hãy dành nhiều tâm sức cho nó.

* Hiện tại, nhiều nghệ sĩ tham gia kinh doanh online để tăng thu nhập, tuy nhiên, có một số người lại dùng những lời không hay bình phẩm về chuyện này. Chị có cảm thấy chạnh lòng không?

– Đó là do bản tính của những người đó thôi, tất cả hàng hóa tôi bán đều có nguồn gốc rõ ràng. Mọi thứ đều từ người nhà của tôi ở nước ngoài gửi về, họ dùng gì thì gửi về cho tôi bán cái đó, từ thực phẩm chức năng cho đến các sản phẩm làm đẹp. Tôi tự tin với công việc của mình và khách hàng cũng có phản hồi tốt. Nói thật, tôi bán hàng lời không bao nhiêu nhưng lỡ có chuyện gì sẽ ảnh hưởng đến uy tín của tôi nên tôi không thể để chuyện đó xảy ra. Bán hàng cũng vui lắm, ngày trước tôi còn ngại, không biết cách bán hàng làm sao nhưng sau đó tôi quen dần.

Tôi nhớ ở nước ngoài có một diễn viên điện ảnh nổi tiếng vẫn đi bán hàng online, việc kinh doanh này không phải hạ thấp danh dự của bản thân, thay vào đó, họ muốn lan tỏa những thứ tốt đẹp đến với mọi người. Tôi thấy điều đó tốt.

Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác  - ảnh 3

Cát Phượng mở lòng sau những đổ vỡ tình cảm

Tôi không đổ lỗi cho Kiều Minh Tuấn

* Sau khi chia tay tình cũ, chị còn tin vào tình yêu không? Hiện tại, chị đã có tình mới chưa?

– Hôm trước tôi có đăng ảnh mặc áo cưới, đây là bộ ảnh tôi chụp với con trai để làm kỷ niệm. Tuy nhiên, một trang báo nào đó đã lấy tấm ảnh tôi đi ăn cùng em trai kết nghĩa và nói rằng tôi đi bước nữa, khiến khán giả chỉ trích tôi rất nhiều. Tôi khẳng định đó không phải sự thật.

Tôi vẫn tin vào tình yêu và sẵn sàng đón nhận tình yêu mới. Tôi nghĩ dù ở tuổi nào cũng có cái tình của tuổi đó, tuổi trẻ là tình yêu, tuổi già là tình nghĩa, tình thương. Hiện tại, tôi đang tìm hiểu một người Việt Nam làm việc ở nước ngoài. Hôm sinh nhật tôi, anh ấy tặng chiếc nhẫn, tôi đồng ý đeo, nghĩa là tôi đồng ý mở lòng, không hẳn là nhận lời yêu mà tìm hiểu làm bạn. Đến khi nào người ấy về Việt Nam, mình gặp mặt rồi tính sau.

Tôi và người ấy gặp nhau cách đây 16 năm rồi. Sau 8 tháng tôi và Kiều Minh Tuấn chia tay, người ấy nhắn tin hỏi thăm, hỏi tôi có nhớ anh ấy không. Sau khi xem hình ảnh tôi mới nhớ lại anh ấy là ai, chúng tôi cứ nói chuyện và thuận theo tự nhiên thôi.

\n

* Con trai của chị đã lớn, chứng kiến những đổ vỡ tình cảm của mẹ, bé có chia sẻ gì với chị không?

– Bom chỉ nói với tôi rằng: “Mẹ đừng buồn, mọi chuyện sẽ qua, dù sau này có người yêu hay có vợ, con vẫn là người đàn ông luôn bên cạnh mẹ nên mẹ yên tâm”. Câu nói của con là động lực lớn cho tôi.

Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác  - ảnh 4

Con trai là động lực để Cát Phượng sống lạc quan hơn

* Nhiều người nói rằng Cát Phượng là phụ nữ “vượng phu”, những người đàn ông đi qua cuộc đời chị đều rất thành công. Chị nghĩ sao về điều này?

– Tôi không nghĩ gì nhiều. Tôi có nghe một bài phật pháp, trong đó thầy giảng rằng một người khi đi mua sắm hay bước vào quán ăn mà quán đó đông người đến thì phước của người đó rất cao. Tôi để ý lúc nào cũng vậy, tôi thường chọn những cửa hàng vắng vẻ vì tôi không thích đông người, mọi người chú ý khiến tôi ngại, nhưng một lúc sau khách sẽ kéo đến rất nhiều. Tôi không biết đó thật sự là do phước tôi “dày” hay không, vì thế, tôi nghĩ có khi không phải do tôi vượng phu gì đâu mà tôi đang lan tỏa phước của mình, tôi vui khi thấy người ta thành công.

* Dù nhiều chuyện buồn đã xảy ra nhưng khi nhìn những thành công của người cũ, chị vẫn vui vẻ?

– Tôi sống rất văn minh, không bao giờ biết để bụng. Ví dụ, khi giận một ai tôi sẽ nói ra hết và quên đi câu chuyện đó. Nếu giận hay hận về những chuyện cũ thì chứng tỏ người ấy không cầu tiến. Chuyện tình yêu cũng vậy, chia tay là thôi, tình yêu không có lỗi. Tôi không đổ lỗi cho Kiều Minh Tuấn và tôi cũng nói mọi người đừng “ném đá” anh ấy, nếu có chỉ trích thì hãy chỉ trích tôi. Ví dụ họ “ném đá” người ta chết, họ có vui không. Tôi từng chịu quá nhiều tổn thương và đã quen với nó, nên tôi thường nhận phần thiệt thòi về mình.

* Gần đây, Kiều Minh Tuấn xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả hơn trước. Nhiều người cho rằng bước tiến mới này là do không còn ở bên Cát Phượng nữa, chị nghĩ sao về điều này?

– Ngày trước, tôi nhận gameshow nhưng anh Tuấn không đồng ý vì anh ấy cho rằng ngôn từ của mình không tốt. Ai cũng đổ lỗi cho tôi, tôi gặp thị phi rất nhiều, họ cứ nghĩ tôi “ém” Kiều Minh Tuấn. Sự thật không phải vậy, tôi không ép hay gò bó anh ấy. Người ta mời show, tôi rất mừng nhưng anh Tuấn không nhận. Sau này anh ấy nhận đó là chuyện riêng của anh.

Nếu tôi muốn “diệt” Kiều Minh Tuấn thì tôi được cái gì. Vào thời điểm đó, tôi là quản lý, anh Tuấn là người của công ty. Theo nguyên tắc công việc, nếu quản lý đã nhận show thì nghệ sĩ phải làm, không có chuyện thích hay không. Tôi làm được điều đó nhưng anh ấy không thích nên tôi không nhận, vì tôi bị mập mờ giữa chuyện gia đình và công việc. Do vậy những người đổ lỗi nghĩ rằng tôi không cho Kiều Minh Tuấn phát triển là sai.

* Kế hoạch sắp tới của chị là gì?

– Tôi bắt đầu quay lại nhận show, kịch tết vì mười mấy năm tôi không diễn kịch dài. Khi tôi tập kịch cùng anh Minh Nhí, Hoài Linh, tôi cảm nhận được “lửa nghề” trong mình còn nhiều lắm. Không phải do tôi nhiều việc mà do nhiều biến cố xảy đến nên tôi lười tham gia nghệ thuật. Năm trước, tôi buồn lắm nên cứ lùi lịch nhưng bây giờ tôi biết “máu nghề” trong tôi còn nhiều lắm, giống như mồi lửa chỉ cần có người châm là tôi sẽ “bùng cháy”. Có thể nói, 12 năm rồi tôi mới trở lại diễn kịch dài, còn trước đó tôi vẫn tấu hài nhưng dần cũng buông.

– Cảm ơn những chia sẻ của nghệ sĩ Cát Phượng!

You may also like

Để lại một bình luận