Trang chủ Giải trí Tôi khó xử với Nông Thúy Hằng

Tôi khó xử với Nông Thúy Hằng

qua admin
0 nhận xét

Thạch Thu Thảo vừa có cuộc trò chuyện với Thanh Niên, trải lòng về việc được ban tổ chức Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lựa chọn là đại diện tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022. Bên cạnh đó, người đẹp cũng bày tỏ nhiều quan điểm trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Thạch Thu Thảo chia sẻ Hoa hậu Nông Thúy Hằng hiểu và ủng hộ khi cô được chọn tham dự Hoa hậu Trái đất 2022

* Xin chào Thạch Thu Thảo! Cảm xúc của bạn thế nào khi nhận được thông tin mình sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất 2022?

Á hậu Thạch Thu Thảo: Thật sự tới bây giờ tôi vẫn chưa tin mình sẽ được chọn để tham dự Hoa hậu Trái đất năm nay. Vài tiếng trước hôm công bố chính thức, tôi mới được nghe mọi người nói rằng người đại diện tham dự Hoa hậu Trái đất chưa chắc là hoa hậu, mà có thể là một trong Top 3. Khi đứng trên sân khấu, tôi không hề nghĩ bản thân mình được chọn. Đến khi được nghe tên mình, tôi thật sự bất ngờ. Nhưng tôi tin chị Trương Ngọc Ánh và ban tổ chức phải có lý do và cân nhắc kỹ mới chọn mình cho cuộc thi này. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân, chiến đấu hết mình cho cuộc thi để đáp lại sự kỳ vọng của mọi người dành cho mình.

* Thạch Thu Thảo đã đủ tự tin và sẵn sàng cho hành trình chinh chiến tiếp theo của mình chưa?

– Nói thật thì tôi vẫn chưa sẵn sàng vì bản thân chỉ là cô gái đôi mươi, vừa giành danh hiệu được vài ngày thôi. Là một người được chọn đi thi quốc tế, tôi khá run và áp lực khi đảm nhận một trọng trách khá lớn. Tôi tự thấy bản thân mình hiện tại vẫn còn nhiều thiếu sót. Sắp tới, tôi sẽ cố gắng học hỏi, hoàn thiện về kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh… để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân khi tham dự đấu trường nhan sắc thế giới. Còn để chọn một điều gì đó đặc biệt của mình, tôi tin bản sắc văn hóa của người Khmer của chúng tôi vẫn còn rất nhiều điều để khai thác.

Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc: Tôi khó xử với Nông Thúy Hằng - ảnh 2

Sắc vóc quyến rũ của Á hậu Thạch Thu Thảo. Cô cao 1,77m, nặng 50kg, số đo ba vòng 74-61-88

* Bạn nghĩ gì khi mình được chọn dự thi quốc tế thay vì Hoa hậu Nông Thúy Hằng?

– Tôi vừa cảm thấy lo lắng, áp lực, vừa thấy khó xử với Hoa hậu Nông Thúy Hằng. Nhưng suy đi nghĩ lại, tôi tin khi chị Trương Ngọc Ánh và ban tổ chức đã chọn mình là vì tôi phù hợp. Tôi cũng có nói với chị Thúy Hằng là: “Thôi để em đi thi trước đi, chị sẽ hoàn thiện hơn để chinh chiến những năm sau”. Chị Hằng bảo không sao, chị em hiểu nhau là được. Chị cũng có tâm sự nhiều với tôi về những áp lực, ồn ào sau đăng quang và khóc rất nhiều.

* Quá trình tiếp xúc với Nông Thúy Hằng từ lúc tham gia cuộc thi cho đến hiện tại, Thạch Thu Thảo đánh giá tân hoa hậu là người thế nào?

– Bên ngoài chị Hằng ít nói nhưng chị là người rất ấm áp. Trong quá trình tham dự cuộc thi, chị là người thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm của mình từ những lần chị thi nhan sắc cho mọi người. Chị thoải mái chia sẻ với các thí sinh khác từ cách ăn nói, tạo dáng, trình diễn. Thông qua đó, tôi cảm nhận chị Hằng là người rất ấm áp. Chính vì thế, khi chị Hằng vướng vào ồn ào, tôi vẫn đặt nhiều niềm tin cho chị. Tôi luôn quan niệm “cây ngay không sợ chết đứng”. Tôi hi vọng công chúng lắng nghe từ hai phía để nhìn nhận sự việc tích cực hơn, không nên có những chỉ trích khiến người khác bị tổn thương.

* Sau khi thông tin Nông Thúy Hằng không được chọn thi quốc tế trong năm nay mà là Thạch Thu Thảo. Bạn nghĩ gì trước những ý kiến mình “vượt mặt”, giành hào quang của hoa hậu?

– Tôi nghe nhiều về ý kiến trái chiều của mọi người. Thậm chí mọi người còn nói tôi chiếm spotlight của hoa hậu, nhưng không phải vậy. Vì tôi được ban tổ chức lựa chọn tham dự chứ không có quyền quyết định. Còn những người trong cuộc, tôi và chị Hằng vẫn giữ được mối quan hệ tốt, thoải mái với nhau. Tôi nghĩ khi mình thay thế chị Hằng tham dự cuộc thi năm nay thì càng phải cố gắng nhiều hơn để chị cảm thấy hãnh diện và yên tâm hơn về mình.

Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc: Tôi khó xử với Nông Thúy Hằng - ảnh 3

Thạch Thu Thảo được chọn là đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường Hoa hậu Trái đất 2022 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

– Đại diện Việt Nam khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế đều có thành tích rất tốt. Bản thân Thạch Thu Thảo có thấy áp lực không?

– Tôi thấy mỗi cuộc thi có những tiêu chí khác nhau. Tôi là đại diện cho Việt Nam tham gia Hoa hậu Trái đất năm nay, chắc chắn tôi cũng phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Tôi hi vọng mình sẽ đem bản sắc văn hóa, dân tộc Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

\n

* Thạch Thu Thảo có đặt kỳ vọng cho mình khi tham gia cuộc thi này?

– Bất cứ cuộc thi nào thì tôi cũng đều phải đặt kỳ vọng cho mình để có mục tiêu phấn đấu và hoàn thành nó. Đến với đấu trường Hoa hậu Trái đất, tôi đặt mục tiêu cao nhất là phải chạm đến vương miện. Và để đạt được điều đó, tôi sẽ phải cố gắng gấp trăm, gấp ngàn lần.

* Trước đây, bạn từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhưng sớm dừng chân. Thạch Thu Thảo đã phải cố gắng và thay đổi như thế nào để giành được ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam?

– Tôi từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhưng không có cơ hội tiến sâu vì còn thiếu nhiều kinh nghiệm. Nhưng sang cuộc thi này, tôi đã hoàn thiện được nhiều hơn. Người ta thường nói “đi một ngày đàng học một sàng khôn”, tôi đã học và thay đổi được rất nhiều. Từ cách ăn nói, giao tiếp, kỹ năng trình diễn, tiếng Anh… Khi đến cuộc thi này, tôi có cơ hội thể hiện bản thân và có thể nói là được mọi người chú ý nhiều hơn. May mắn là sau quá trình nỗ lực, tôi đã hái được quả ngọt.

* Những người đẹp đăng quang các cuộc thi nhan sắc thường xuyên bị soi mói quá khứ, chưa kể nhất cử nhất động của họ cũng sẽ bị chú ý. Bạn đã chuẩn bị trước tinh thần cho những chuyện đó chưa?

– Trước khi tham dự các cuộc thi hoa hậu, tôi đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc này. Theo tôi, mình phải có quá khứ thì mới có hiện tại. Những bình luận, ý kiến trái chiều dù có tiêu cực nhưng phần nào sẽ giúp mình nhìn nhận những điểm yếu, những thiếu sót và từ đó hoàn thiện hơn. Còn việc mọi người chú ý nhất cử nhất động của mình thì càng là động lực để mình sống tốt hơn.

Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc: Tôi khó xử với Nông Thúy Hằng - ảnh 4

Người đẹp sinh năm 2001 trong gia đình thuần nông ở Trà Vinh, là người dân tộc Khmer. Thạch Thu Thảo tin rằng bản sắc văn hóa của người Khmer sẽ là điều đặc biệt khi cô tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế

* Năm nay Việt Nam có rất nhiều cuộc thi hoa hậu, điều này khiến nhiều người cho rằng các danh hiệu hoa hậu, á hậu không còn giá trị như xưa. Bạn nghĩ gì về ý kiến này?

– Theo tôi, cuộc thi hoa hậu nào cũng có những tiêu chí nhất định để tôn vinh một giá trị nào đó. Một cô hoa hậu khi được chọn sẽ có trọng trách lan tỏa những điều tốt đẹp đến với xã hội. Vậy tại sao mình phải ngại khi ngày càng có nhiều hoa hậu. Xã hội phải cần nhiều hoa hậu hơn để giúp ích cho đời, làm đẹp cho đời.

* Nhưng cũng có rất nhiều người đánh đồng rằng các cô gái thi hoa hậu để săn đại gia hay danh hiệu hoa hậu là tấm vé vàng để tiếp cận đại gia…

– Không hiểu vì sao mọi người lại nghĩ rằng hoa hậu thì phải cặp đại gia. Tùy vào tình cảm, cảm xúc của họ thế nào thì họ mới quen nhau và yêu nhau, đại gia hay người bình thường cũng được. Nếu chuyện tình cảm xuất phát từ hai phía, không sai trái thì chuyện hoa hậu quen đại gia là bình thường. Miễn mình sống đúng, sống chân thật và không làm hại ai cả thì chẳng việc gì phải ngại.

Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc: Tôi khó xử với Nông Thúy Hằng - ảnh 5

Thạch Thu Thảo được nhiều người nhận xét có nét giống với siêu mẫu Thanh Hằng

* Thạch Thu Thảo nghĩ sao khi mọi người gọi bạn là “bản sao của siêu mẫu Thanh Hằng”?

– Tôi được mọi người nhận xét giống chị Thanh Hằng khá nhiều, nhưng bản thân tôi lại thấy mình không giống lắm. Có lẽ qua một vài góc hình của tôi có nét hơi giống với chị Hằng thôi. Bản thân tôi mong mình giống chị Hằng ở sự mạnh mẽ, cá tính. Tôi hâm mộ chị Hằng bởi sự tinh tế, mạnh mẽ và tâm huyết của chị đối với nghề. Còn về ngoại hình, tôi không muốn là bản sao của ai cả nên đang cố gắng hoàn thiện mình, thay đổi nhiều hơn. Tôi tin mình đã và đang làm được.

* Xin cảm ơn Á hậu Thạch Thu Thảo về những chia sẻ!

You may also like

Để lại một bình luận