Trang chủ Giải trí ‘Tôi nghĩ anh Đức không có đủ sự bình tĩnh và tỉnh táo để chăm sóc hai đứa nhỏ’

‘Tôi nghĩ anh Đức không có đủ sự bình tĩnh và tỉnh táo để chăm sóc hai đứa nhỏ’

qua admin
0 nhận xét

Điều Diệp Lâm Anh mong muốn nhất bây giờ là cô có thể giữ được quyền nuôi 2 con.

Cách đây 1 năm, khi xác định cuộc hôn nhân với thiếu gia Đức Phạm không còn cứu vãn được nữa, Diệp Lâm Anh đã mang theo 2 con dọn ra khỏi nhà chồng để ở riêng. Cho đến chiều 24/11 vừa qua, Diệp Lâm Anh bất ngờ livestream chia sẻ khoảnh khắc bị chồng cũ chặn xe trước trường con gái lớn, phải cố thủ trong ô tô chờ bạn tới giúp. Trong đoạn livestream, nữ diễn viên quay cận cảnh thiếu gia Đức Phạm mặc áo trắng, đứng trước đầu xe ô tô không rời nửa bước. Ở một vài khoảnh khắc, nam doanh nhân gọi điện thoại cho ai đó với vẻ mặt tươi cười, dường như không bận tâm đến việc Diệp Lâm Anh và các con đang sợ hãi ngồi trong xe.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Thể Thao Văn Hóa, người đẹp sinh năm 1989 đã có dịp trải lòng về sự việc vừa qua, cũng như chuyện giành quyền nuôi con với chồng cũ. Cô cho biết việc phát sóng livestream cảnh chồng cũ chặn xe là bất đắc dĩ bởi cô vốn không thích chia sẻ chuyện cá nhân ồn ào bằng cách thức như thế. Vì thấy bố của 2 con có biểu hiện không bình thường, sợ tình hình không thể kiểm soát được nên cô mới livestream. Thời điểm đó, cô rất bất ngờ và bối rối, không biết nên xử lý như thế nào.

Khi được hỏi có sợ rằng việc phát sóng trực tiếp khiến những hình ảnh về chồng cũ bị lan truyền trên mạng xã hội hay không, Diệp Lâm Anh bày tỏ: “Tôi chỉ nghĩ đơn giản đó là những câu chuyện thực tế đang diễn ra, nó như thế nào thì tôi cho mọi người thấy thế đó. Nếu như tôi không phát trực tiếp thì mọi người sẽ không bao giờ biết được cuộc sống tôi đang bị đe doạ ra sao.

Tôi không hiểu vì sao thời gian gần đây anh Đức có những biểu hiện rất lạ. Anh hay cáu gắt, nóng tính trong những cuộc trao đổi nên dễ gây ra mâu thuẫn. Tôi luôn cố gắng kiềm chế, điềm đạm hết mức có thể nhưng anh Đức vẫn có lời lẽ xúc phạm tôi. Nhiều lần anh đã nói chuyện với tôi không bình tĩnh khiến tôi vô cùng áp lực”.

Nói về lý do kiên quyết giữ quyền nuôi 2 con mà không giao cho gia đình chồng cũ, Diệp Lâm Anh cho biết bản thân mình là một người mẹ, tất nhiên không hề muốn xa con, đặc biệt là khi 2 bé vẫn còn rất nhỏ (con gái lớn 4 tuổi, cậu út 3 tuổi). Hơn nữa, cô cảm thấy thiếu gia Đức Phạm hiện tại không đủ điều kiện về tinh thần để nuôi 2 nhóc tỳ. 

“Tôi nghĩ anh Đức không có đủ sự bình tĩnh và tỉnh táo để chăm sóc hai đứa nhỏ. Như mọi người thấy, hành động biết con ở trên xe nhưng lại chặn không cho bé về rồi la hét như thế là không bình thường rồi. Trước đó chúng tôi cũng có nhiều lần cãi vã nhưng không đến mức độ như vậy, tới ngày hôm đó thì thực sự bùng nổ”, nữ diễn viên nói với Thể Thao Văn Hóa.

Suốt 1 năm kể từ khi cùng các con dọn ra ngoài ở riêng, Diệp Lâm Anh cho hay, cô không hề nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ chồng cũ. Dù nữ diễn viên cố gắng đi làm để kiếm tiền nuôi dưỡng 2 con nhưng vẫn gặp rất nhiều khó khăn: “Bản thân tôi là phụ nữ nhưng vẫn cố gắng đi làm để có thể đóng tiền học, lo cho con chỗ ở tốt, đáp ứng hết các nhu cầu mà đứa nhỏ cần. Còn anh Đức là người có điều kiện tốt hơn tôi, gia đình khá giả hơn nhưng trong một năm qua khi ba mẹ con ra ngoài thì không hề có một sự hỗ trợ nào. Công việc của tôi cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, quán đã đóng cửa, tôi cũng không còn điều hành thương hiệu trà sữa, giờ toàn quyền thuộc về anh Đức. Dù không được giúp đỡ gì cả nhưng tôi tích cực để kiếm tiền nuôi con. Tôi hy vọng bố có thể hỗ trợ thì sẽ tốt hơn cho các con”.

Người đẹp nói thêm: “Tôi đã nhiều lần chủ động vì nhà trường sẽ gửi email đóng học phí cho bố và mẹ. Thế nhưng bố các bé lại không đóng, tôi đã chủ động nhắc nhở và anh cứ ậm ừ. Sau 1-2 tuần thì nhà trường tiếp tục nhắc, lúc đó tôi giật mình bảo anh ‘Nếu chưa đóng thì hãy đóng đi nhé’. Tuy nhiên, mấy ngày sau đó thì anh vẫn chưa đóng, tôi thấy ngại với nhà trường nên tự đi đóng cho các con.

Tôi nghĩ anh bận nên có chụp màn hình đã chuyển khoản học phí của các con gửi cho anh để mong anh hỗ trợ vì tôi đã lo cuộc sống cho các bé rồi nhưng không nhận được hồi âm. Tôi nghĩ có lẽ anh muốn ngưng toàn bộ sự trợ giúp kinh tế nhằm gây khó khăn để tôi bỏ cuộc. Thế nhưng dù có trong hoàn cảnh nào thì tôi sẽ không bao giờ bỏ con”.

Diệp Lâm Anh: 'Tôi nghĩ anh Đức không có đủ sự bình tĩnh và tỉnh táo để chăm sóc hai đứa nhỏ' - 1

Nói những những bất lợi và lợi thế trong phiên tòa sơ thẩm giải quyết vụ ly hôn với thiếu gia Đức Phạm sắp tới, Diệp Lâm Anh chia sẻ: “Có những việc tôi đã cố gắng để che giấu, bảo vệ thì tự dưng anh ấy lại bộc lộ ra hết ngay thời điểm trước ngày sơ thẩm. Anh nhảy lên nóc xe ngay tại cổng trường có bạn bè, thầy cô của con. Tôi nghĩ đây là điều bất lợi của anh ấy khi ra toà tranh chấp quyền nuôi con với tôi. Tôi mong mọi người nhìn ra được việc hai đứa nhỏ sẽ tốt hơn khi ở với ai.

Trong phiên sơ thẩm này, điều tôi mong mỏi nhất được quyền nuôi 2 con cùng với sự hỗ trợ của bố. Tôi nghĩ nên văn minh và nói rõ với nhau chứ không phải gây áp lực như trong thời gian vừa qua. Và chắc chắn tôi sẽ kháng cáo nếu không nhận được quyền nuôi con vì các bé còn nhỏ lắm nên cần bên mẹ”.

Diệp Lâm Anh: 'Tôi nghĩ anh Đức không có đủ sự bình tĩnh và tỉnh táo để chăm sóc hai đứa nhỏ' - 2

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn với Bảo Vệ Công Lý, Diệp Lâm Anh khẳng định sẽ cố gắng làm tất cả để có thể giành được quyền nuôi 2 con: “Mấy ngày nữa tôi sẽ tới phiên sơ thẩm. Sau khi phiên sơ thẩm diễn ra, kết quả có như thế nào tôi vẫn sẽ cố gắng đấu tranh để là người tiếp tục chăm sóc 2 con như một năm qua. Tôi không lo lắng lắm vì tôi biết ông bà nội rất thương cháu. Do ông bà nhớ cháu quá nên đón về, ông bà chăm sóc cháu rất tốt. Nhà trường nói sau buổi livestream, ngày hôm sau anh ấy không đưa con đi học do con bị ốm nên tôi rất sợ. Chắc do con khóc nhiều vì nhớ nhà. Hiện tại, tôi không liên lạc trực tiếp được với gia đình chồng, phải hỏi thăm qua bà vú”.

Từng có mối quan hệ rất thân thiết với mẹ chồng, được bà bênh vực dù đã ly hôn nhưng hiện tại, Diệp Lâm Anh cho biết mẹ chồng cũng không còn đứng về phía cô nữa. “Mọi người cũng biết xa mặt cách lòng. Tâm lý người mẹ nào cũng bảo vệ con của mình, tôi cũng thế, mẹ chồng tôi cũng thế. Mẹ chồng tôi sẽ bảo vệ anh Đức Phạm, khó lòng bảo vệ tôi”, nữ diễn viên tâm sự.

Khi được hỏi có phải bố mẹ chồng đã đồng thuận cho con trai đem cháu về hay không, Diệp Lâm Anh cho biết: “Tôi nghĩ tâm lý ông bà thương, nhớ cháu. Khi các con còn đủ bố mẹ, người chịu trách nhiệm trực tiếp cuộc đời của 2 bé là tôi và anh Đức Phạm. Tôi mong 2 bên gia đình nội ngoại có thể hiểu để cho tôi và anh Đức có thể giải quyết việc này. Tôi không trách bố mẹ chồng vì xuất phát từ tâm lý thương, nhớ cháu”.

HH (Nguoiduatin.vn)

You may also like

Để lại một bình luận