Trang chủ Giải trí Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức lên xe hoa

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức lên xe hoa

qua admin
0 nhận xét

Mới đây, hình ảnh người đẹp có làn da đẹp nhất cũng là Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 trong đám hỏi được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Theo đó, Phương Quỳnh mặc áo dài truyền thống bên cạnh một người đàn ông giấu mặt trong không gian là lễ ăn hỏi.

Hình ảnh Phương Quỳnh trong lễ ăn hỏi

Theo nguồn tin của báo Tiền Phong, Phương Quỳnh và bạn trai làm đám hỏi cách đây ít ngày. Dự kiến, đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay. Hiện, danh tính chồng sắp cưới của người đẹp Phương Quỳnh vẫn là một ẩn số.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức lên xe hoa  - Ảnh 2.

Phương Quỳnh thường giấu mặt bạn trai mỗi khi đăng hình chung lên mạng xã hội.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức lên xe hoa  - Ảnh 3.
Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức lên xe hoa  - Ảnh 4.

Trước đó, trả lời Tiền Phong, Phương Quỳnh chia sẻ: “Thật ra bạn trai Quỳnh cũng chỉ là bạn trai Quỳnh thôi, là người ở bên cạnh, ủng hộ cũng như dành cho Quỳnh rất nhiều lời khuyên trong công việc cũng như cuộc sống. Anh là người làm kinh doanh bình thường nên cũng không thích xuất hiện trên mạng xã hội hay truyền thông. Hiện tại thì chỉ bật mí đến đây thôi, nếu có duyên không sớm thì muộn tất cả mọi người đều sẽ biết đúng không ạ?”.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức lên xe hoa  - Ảnh 5.

Nhan sắc xinh đẹp của Phương Quỳnh.

Bên cạnh đó, cô nàng bộc bạch: “Quỳnh cảm thấy việc công khai hay không công khai chuyện tình cảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có người nói khi yêu phải công khai mới là yêu, nhưng cũng có người bảo chuyện tình yêu giữa 2 người thì 2 người biết là được rồi, nên việc chia sẻ hay giấu kín là tuỳ vào trường hợp mối quan hệ lúc đó và tuỳ vào sự lựa chọn của mỗi người. Đối với Quỳnh thì Quỳnh ưu tiên cảm nhận của cả 2 người, ở một thời điểm phù hợp và cả 2 người đều cảm thấy thoải mái khi chia sẻ chuyện tình cảm của mình là được”.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức lên xe hoa  - Ảnh 6.

Phương Quỳnh lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 và giành giải thưởng phụ “Người đẹp có làn da đẹp nhất”.

“Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với kết quả Top 5 chung cuộc, cuộc sống Quỳnh đã thay đổi rất nhiều. Bước ra từ cuộc thi, Quỳnh có nhiều cơ hội để tiếp xúc và thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau: mẫu ảnh, MC và một số dự án diễn xuất… Quỳnh cảm thấy may mắn vì những cơ hội này quả thật đã mang lại cho Quỳnh rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời, mỗi lần thử sức là mỗi lần Quỳnh tự nhìn nhận và đánh giá bản thân mình, từ đó Quỳnh cảm thấy mình ngày càng trưởng thành theo hướng tích cực hơn, hiểu bản thân mình và biết được mình muốn gì, cần làm gì” – Phương Quỳnh chia sẻ thêm.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức lên xe hoa  - Ảnh 7.

Nhiều khán giả kì vọng Phương Quỳnh sẽ trở lại một cuộc thi nhan sắc nào đó.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức lên xe hoa  - Ảnh 8.

Tuy nhiên, cô nàng quyết định lên xe hoa ở tuổi 22, khép lại giấc mơ vương miện.

You may also like

Để lại một bình luận