Trang chủ Giải trí Trailer phim Netflix của Harry – Meghan nhận hơn 400.000 ‘dislike’

Trailer phim Netflix của Harry – Meghan nhận hơn 400.000 ‘dislike’

qua admin
0 nhận xét

Hai đoạn giới thiệu loạt phim tài liệu bom tấn của nhà Sussex hiện hút hơn 7 triệu lượt xem trên YouTube với 22.000 lượt ‘like’ (thích) nhưng có tới hơn 400.000 lượt ‘dislike’ (không thích).


Poster phim tài liệu về Harry – Meghan trên Netflix.

Theo truyền thông Anh, tính đến nay, đoạn trailer đầu tiên dài 72 giây được phát hành tuần trước của Harry – Meghan có hơn 281.000 lượt “không thích”. Trailer thứ hai tung ra cuối tuần qua cũng bị 120.000 người “không thích”.

Số liệu thống kê được lấy từ tiện ích Return YouTube Dislikes – được lập ra sau khi YouTube ẩn bộ đếm “dislike” gây tranh cãi hồi tháng 11 năm ngoái. Điều đó có nghĩa là dù người dùng cá nhân vẫn có thể bấm không thích một video nào đó, số liệu sẽ không hiển thị công khai. Tuy nhiên, công cụ Return YouTube Dislikes một lần nữa cho phép người dùng xem các video không được yêu thích đến mức nào.

Người sáng tạo ứng dụng, Dmitry Selivanov, cho biết: “Động lực để tôi làm ra cái này chỉ đơn giản vì sự tiện lợi. Tôi thích xem xếp hạng của video trước khi lãng phí thời gian với nó”. Theo báo cáo, công cụ này được hơn 8 triệu người sử dụng mỗi ngày.

Không chỉ người dùng mạng, hàng loạt chuyên gia Hoàng gia cũng như người trong cuộc đều bày tỏ sự phản đối với serie phim tài liệu của Harry – Meghan. Sau khi trailer đầu tiên được công bố, những người trong Hoàng gia cho rằng điều đó tương đương với một “lời tuyên chiến”. Đoạn video được tung ra đúng vào ngày thứ hai trong chuyến thăm cấp cao của Thân vương và Vương phi xứ Wales tới Mỹ.

Trong khi đó, trailer thứ hai được các nhà phê bình cho là lặp lại những lời phàn nàn cũ rích của Harry – Meghan. Hoàng tử 38 tuổi chỉ trích cấp bậc trong gia đình, mô tả cuộc sống Hoàng gia như một “trò chơi bẩn thỉu”. Còn vợ anh, Nữ công tước xứ Sussex, liên tục rơi nước mắt trong trailer, than phiền “không ai bảo vệ” cô.

Harry và Meghan cũng công kích báo chí, thể hiện sự chán ghét và sợ hãi với cánh săn ảnh. Tuy nhiên, nhiều hình ảnh về đội paparazzi săn lùng họ trong trailer được khui ra là lấy từ các sự kiện khác, từ nhiều năm trước hoăc không đúng sự thật, khiến những lời phàn nàn của Harry giảm hẳn giá trị.

Harry - Meghan châm chọc Hoàng gia trong trailer mới của loạt phim Netflix

You may also like

Để lại một bình luận