Trang chủ Giải trí Trấn Thành bức xúc nói rõ tin đồn về Hari Won

Trấn Thành bức xúc nói rõ tin đồn về Hari Won

qua admin
0 nhận xét

Thứ Tư, ngày 19/10/2022 14:13 PM (GMT+7)

Chia sẻ mới nhất của nam MC gây xôn xao dư luận.

Chiều 19/10, trên trang Facebook cá nhân, Trấn Thành chia sẻ hình ảnh trang mạng đăng tải thông tin với tiêu đề “Nghi vấn Hari Won rời showbiz Việt hậu tin đồn ly hôn Trấn Thành”.

Nam MC bức xúc viết: “Mấy người này sao ấy nhỉ? Riết rồi không còn 1 giới hạn nào hết. Muốn đăng gì thì đăng. Muốn viết gì thì viết. Không bằng chứng, tự suy diễn rồi tự quy chụp. Các bạn nghĩ tôi không dám kiện các bạn hả?”


Thông tin khiến Trấn Thành vô cùng bức xúc

Theo đó, NSX “Bố già” tỏ ra vô cùng bức xúc trước thông tin sai sự thật và đe dọa khởi kiện người viết và đăng tải thông tin trên. Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ, đông đảo ý kiến đồng cảm với nam MC, đồng thời muốn nam nghệ sĩ làm tới cùng để tránh những tin đồn tiêu cực về gia đình anh. 

“Sơ hở là đồn ly hôn”, “Thật là mệt mỏi, mấy hôm nay lướt mạng toàn thấy tin đồn vợ chồng anh ly hôn”, “Thành đã lên tiếng giải thích, nói rõ rồi mà mọi người ơi”, “Anh Thành đăng ảnh tình cảm với Hari Won bác bỏ tin đồn ly dị đi để người ta khỏi viết lung tung”... là những bình luận dưới bài đăng.

Tin đồn về chuyện Trấn Thành – Hari Won trục trặc hôn nhân đã bắt đầu râm ran và khoảng tháng 6. Cư dân mạng cho rằng cặp đôi không còn đăng nhiều ảnh chụp chung, không tương tác với nhau đầy vui nhộn như trước đây. Nhất là Hari Won thường có những bài đăng đầy tâm trạng, buồn bã. Dù đã nhiều lần lên tiếng giải thích mối quan hệ nhưng những ngày vừa qua, trên các nền tảng mạng xã hội vẫn xuất hiện những thông tin như “Trấn Thành – Hari Won ly hôn”, “Hari Won rời showbiz Việt hậu tin đồn ly hôn Trấn Thành”…

Trấn Thành bức xúc nói rõ tin đồn về Hari Won - 3

Trấn Thành livestream nói rõ mối quan hệ của cả hai, Hari Won hiện tại đang ở Hàn Quốc

Mới đây nhất, Trấn Thành đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn của hai vợ chồng, rồi livestream khẳng định mình và Hari Won vẫn ổn: “Tôi đi quay phim cả tháng trời, vợ con cũng không gặp được, tội nghiệp lắm. Hari đi Hàn Quốc làm việc rồi, tôi đi đám cưới xài tiền thì vợ tôi phải đi kiếm tiền chứ”. Sao nam họ Huỳnh nói thêm về tình trạng cuộc sống hôn nhân của cả hai: “Phải tách nhau ra đi làm chứ. Tôi không yêu được người cứ ở cạnh nhau cả ngày, ai cũng phải lao động, có ích cho xã hội, làm ít hay nhiều cũng được nhưng người phụ nữ phải biết yêu thương bản thân, tôn trọng giá trị của chính mình. Vợ tôi sống rất tinh tế, không phải lâu lâu nhắn tin hỏi anh ở đâu, mấy giờ về. Quan trọng là niềm tin, ai rảnh mà cứ nhắn tin hỏi hoài được”. 

Về phía Hari Won, cô không phản hồi lại các bài đăng của chồng. Trên trang cá nhân, cô đăng ảnh làm việc, gặp gỡ bạn bè người thân bên Hàn Quốc.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/tran-thanh-buc-xuc-noi-ro-tin-don-ve-hari-won-c47a15047.html

Dù Trấn Thành ra sức dập tắt tin đồn hôn nhân trục trặc, Hari Won lại có nhiều hành động trái ngược

Nhìn vào phản ứng của Trấn Thành và Hari Won trước tin đồn trục trặc hôn nhân, khán giả càng thêm hoang mang vì cặp đôi có hành động hoàn toàn trái ngược. 

You may also like

Để lại một bình luận