Trang chủ Giải trí Tranh cãi màn rước dâu bằng… máy múc của cặp đôi ở Nghệ An

Tranh cãi màn rước dâu bằng… máy múc của cặp đôi ở Nghệ An

qua admin
0 nhận xét

Sáng 2/2, hình ảnh xe dâu “độc, lạ” được đăng tải trên trang Fanpage có hơn 2 triệu thành viên gây xôn xao mạng xã hội.

Theo hình ảnh đăng kèm, một người phụ nữ đang trang trí chiếc máy múc bằng khăn voan và bóng bay màu hồng. Nhiều chữ hỉ lớn cũng được dán ở kính trước buồng lái, thân xe và trên cần máy múc.

Sáng 2/2, chú rể Hoàng Tình “đón vợ về dinh” bằng chiếc xe dâu đặc biệt (Ảnh: Quang Hưng).

Thông tin đăng tải khẳng định đây là chiếc xe sẽ được chú rể dùng đi rước dâu trong ngày trọng đại của mình.

Hình ảnh về chiếc xe dâu khi đăng tải đã nhận nhiều ý kiến bình luận từ người dùng mạng xã hội. Nhiều người trầm trồ trước xe dâu “độc, lạ” này và gửi lời chúc mừng cô dâu, chú rể. Bạn Vũ Văn Huy hài hước: “Rước dâu kiểu này để cô dâu không say xe đó”.

Tranh cãi màn rước dâu bằng... máy múc của cặp đôi ở Nghệ An - 2

Chiếc máy cẩu của chú rể được rửa sạch, trang trí bằng bóng bay, khăn voan, nơ hồng và hoa tươi để đi đón dâu (Ảnh: Quang Hưng).

Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng xã hội băn khoăn không biết màn rước dâu bằng máy múc này của chú rể có được nhà gái đồng tình hay không, thậm chí nhiều người bày tỏ ý kiến không đồng tình với chú rể.

Bạn Phan Yến bình luận: “Chắc đa số chị em trong đó có tôi thích ngồi xe hoa đàng hoàng, không thì thà đi bộ chứ không ai thích ngồi kiểu này… Cô dâu ngày cưới thường xinh nhất, tâm lý sẽ thích mọi người ngắm nhìn mình vì xinh đẹp, chứ không ai thích mọi người nhìn vì sự khác thường mà tâm điểm là cái máy múc nó cuốn mất rồi, cô dâu sẽ trở thành nhân vật phụ”.

Tranh cãi màn rước dâu bằng... máy múc của cặp đôi ở Nghệ An - 3

Rước dâu bằng máy múc là ý tưởng chung của cả cô dâu và chú rể, được hai họ đồng tình, ủng hộ cao (Ảnh: Quang Hưng).

Bạn Hiệp Thu cho rằng, độc lạ ở đâu không biết, bản thân chị thích hình ảnh cô dâu, chú rể ngồi xe hoa hơn, vừa thể hiện sang trọng, lịch lãm hơn.

Bạn Quốc Việt thì gay gắt: “Chả hay ho gì, xe hoa là thể hiện sự trân trọng, sạch sẽ, tinh túy…”.

Trước những ý kiến của người dùng mạng xã hội, bạn Quang Huy điềm đạm đưa ra ý kiến: “Kệ họ chứ. Rước dâu kiểu gì cũng được hết miễn là vợ chồng hạnh phúc bên nhau mãi mãi”. Bạn Phan Tất Diệp cũng đồng quan điểm: “Làm gì cũng được, miễn là vui, khỏe, hạnh phúc và tiết kiệm”.

Tranh cãi màn rước dâu bằng... máy múc của cặp đôi ở Nghệ An - 4

Chú rể Hoàng Tình quyết định đón dâu bằng chiếc xe đặc biệt, gắn với công việc của mình để đánh dấu ngày trọng đại của cuộc đời (Ảnh: Quang Hưng).

Theo tìm hiểu, chiếc xe dâu đặc biệt này là của chú rể Hoàng Tình (31 tuổi, trú xã Nghi Phương, Nghi Lộc, Nghệ An). Sáng sớm nay (2/2), người thân chú rể hỗ trợ trang trí máy múc để chú rể kịp giờ đón dâu.

Sau khi trang hoàng bằng bóng bay, khăn voan, nơ và hoa tươi, trong sáng 2/2, chú rể và đoàn nhà trai đã đến nhà ngoại để rước cô dâu Mỹ Linh (30 tuổi) “về dinh”. Chiếc xe cưới đặc biệt thu hút sự hiếu kỳ của quan khách và người đi đường.

Anh Hà Quang Hùng, người thân chú rể Hoàng Tình cho biết, ý tưởng rước dâu bằng xe máy múc là của cả cô dâu và chú rể.

“Chú rể làm nghề lái máy múc nên quyết định đón dâu bằng xe này để đánh dấu một mốc đặc biệt trong cuộc sống của mình. Hai bên gia đình nội, ngoại đều ủng hộ. Nhà chú rể cách nhà cô dâu khoảng 1km, việc di chuyển trong quá trình đón dâu rất an toàn”, anh Hùng cho hay.

Tranh cãi màn rước dâu bằng... máy múc của cặp đôi ở Nghệ An - 5

Màn rước dâu bằng đầu kéo và xe cải tiến của cặp đôi quê ở huyện Thanh Chương, Nghệ An từng gây xôn xao cộng đồng mạng (Ảnh: Huy Thư/BNA).

Trong thời gian qua, trên địa bàn Nghệ An có nhiều chú rể đón dâu bằng phương tiện đặc biệt như máy cày, xe trâu, xe nâng hay xe ngựa. Cũng có nhiều bình luận trái chiều xung quanh những màn rước dâu này, tuy nhiên phần lớn là trầm trồ ý tưởng “độc, lạ” và gửi lời chúc phúc cô dâu – chú rể trong ngày trọng đại này.

You may also like

Để lại một bình luận