Trang chủ Giải trí Trên phim thu hút, ngoài đời cũng ấn tượng không kém!

Trên phim thu hút, ngoài đời cũng ấn tượng không kém!

qua admin
0 nhận xét

Phim truyền hình khung giờ vàng ở VTV luôn đem lại những ấn tượng đặc biệt, thú vị với khán giả. Ngoài khả năng diễn xuất của dàn diễn viên gạo cội, dân tình cũng được chứng kiến sự xuất hiện của các diễn viên trẻ trung, có cả ngoại hình lẫn năng lực, hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong tương lai.

Và cũng không khó để nhận ra một điểm đặc biệt chung của những “làn gió mới” ở VTV, họ đều là hot boy – hot girl được chú ý trên MXH từ trước đó. Vì vậy mà dù ở trên phim hay khi lên mạng, tất cả đều giữ vững phong độ nhan sắc, thu hút người khác từ cái nhìn đầu tiên.

Tạ Hoàng Long

Long Hoàng (tên thật là Tạ Hoàng Long, sinh năm 2003) đang là một trong những cái tên thu hút sự quan tâm nhất nhì hiện tại. Lần đầu tiên tham gia phim truyền hình, cậu bạn 19 tuổi đã được tin tưởng trao luôn vai chính trong bộ phim Lối Nhỏ Vào Đời.

Dù ở trên phim hay ngoài đời, Long Hoàng vẫn ngay lập tức gây chú ý với gương mặt điển trai, ưa nhìn. Cậu bạn cũng duy trì phong cách Hàn Quốc, trẻ trung năng động nhưng không kém phần trưởng thành so với thời còn là thành viên nhóm “hot-teen” Hà thành đình đám năm nào. Hiện tại Long Hoàng đã tốt nghiệp học khoa Thanh nhạc, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Long Hoàng trong phim và ngoài đời

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền

Cùng với Long Hoàng, Ngọc Huyền (tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền, sinh năm 1997) cũng đang là gương mặt trẻ gây ấn tượng trong phim Lối Nhỏ Vào Đời. Trước đó cô từng xuất hiện trong một vài bộ phim khác như Những Ngày Không Quên, Mặt Nạ Gương.

Có thể thấy năm nay đã 25 tuổi nhưng với vẻ ngoài nhỏ nhắn, dễ thương nên dù là trên phim hay ngoài đời, trông Ngọc Huyền vẫn trẻ hơn hẳn so với tuổi thật. Đây cũng chính là lý do mà cô nàng không hề bị khớp khi nhận vai nữ sinh cấp 3 ở Lối Nhỏ Vào Đời.

Hình ảnh trên phim và lên mạng của dàn hot girl - hot boy đang được yêu quý ở vũ trụ VTV - Ảnh 2.

Ngọc Huyền trong phim Lối Nhỏ Vào Đời

Hình ảnh trên phim và lên mạng của dàn hot girl - hot boy đang được yêu quý ở vũ trụ VTV - Ảnh 3.

Cô nàng cũng được nhận xét là hoàn thành tốt những phân cảnh khó ở Mặt Nạ Gương

Nguyễn Ngọc Huyền

Một hot girl khác cũng tên Ngọc Huyền và ghi điểm với khán giả truyền hình gần đây là Nguyễn Ngọc Huyền (sinh năm 1999). Cô đảm nhận vai Vân Vân trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về.

Vân Vân có những điểm tương đồng với Ngọc Huyền như cùng độ tuổi và cùng là sinh viên đại học. Vì vậy mà gần như không có sự khác biệt nhiều giữa Ngọc Huyền trên phim và Ngọc Huyền ngoài đời. Có chăng, vì nàng hot girl còn là mẫu ảnh nên chịu khó trang điểm, chau chuốt hơn cô sinh viên bình thường trên phim.

Hình ảnh trên phim và lên mạng của dàn hot girl - hot boy đang được yêu quý ở vũ trụ VTV - Ảnh 4.

Ngọc Huyền trên phim và ngoài đời

Sau Thương Ngày Nắng Về, Ngọc Huyền tập trung thời gian cho việc học để chuẩn bị tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Nguyễn Quỳnh Trang

Xuất hiện giữa dàn diễn viên giàu kinh nghiệm trong Chồng Cũ Vợ Cũ Người Yêu Cũ – một bộ phim khung giờ vàng, Nguyễn Quỳnh Trang (sinh năm 2001) vẫn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả với vai Mai Anh – 18 tuổi.

Vì đặc thù vai diễn, trông Quỳnh Trang trên phim có phần già dặn và cá tính hơn. Ngược lại, trong những hình ảnh trên MXH, cô lại cho thấy sự dịu dàng, nữ tính khiến dân tình thả tim không ngớt. Quỳnh Trang hiện đang là sinh viên năm thứ 2 trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Hình ảnh trên phim và lên mạng của dàn hot girl - hot boy đang được yêu quý ở vũ trụ VTV - Ảnh 5.

Quỳnh Trang ở Chồng Cũ Vợ Cũ Người Yêu Cũ

Sharon Arul

Gương mặt trẻ nhất trong dàn hot girl – hot boy này là nữ sinh dân tộc Ê Đê Sharon Arul (sinh năm 2004). Cô thủ một vai nhỏ trong phim Bão Ngầm nhưng lại khiến khán giả chú ý vì những cảnh quay ấn tượng, chẳng khác gì nữ điều tra viên thật.

Nhập vai nữ điều tra viên chững chạc, bản lĩnh nên tạo hình của Sharon Arul có phần già dặn, trưởng thành. Tuy nhiên ở ngoài đời, cô nàng lại trái ngược hoàn toàn vì vẻ ngoài cực kỳ dịu dàng, dễ thương. Một chi tiết có lẽ sẽ khiến nhiều người bất ngờ và thán phục là thời điểm huấn luyện và ghi hình cho Bão Ngầm, Sharon Arul vẫn là nữ sinh cấp 3, đang chuẩn bị từ lớp 11 lên lớp 12.

Hình ảnh trên phim và lên mạng của dàn hot girl - hot boy đang được yêu quý ở vũ trụ VTV - Ảnh 6.

Sharon Arul trong phim và ngoài đời

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoi-gen-z-khuay-dao-vu-tru-vtv-tren-phim-thu-hut-ngoai-doi-cung-an-tuong-khong-kem-20220629105014144.chn

You may also like

Để lại một bình luận