Trang chủ Giải trí Triệu Vy – Cưới nhầm chồng, chị đại Cbiz: Người nhẫn nhịn, người mạnh tay xử đẹp

Triệu Vy – Cưới nhầm chồng, chị đại Cbiz: Người nhẫn nhịn, người mạnh tay xử đẹp

qua admin
0 nhận xét


Làng giải trí Cbiz có không ít chị đại vừa đẹp vừa giỏi giang nhưng không phải ai cũng có mắt nhìn đàn ông.

“Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, không ít mỹ nhân nổi tiếng giới giải trí vì muốn tìm một tấm chồng ưng ý đúng nghĩa mà quyết định từ bỏ cả sự nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn tìm được định mệnh thực sự của đời mình.

Triệu Vy: “Ngã ngựa” bơ vơ một mình

Nhiều người từng tưởng rằng người giỏi giang và thông minh như Triệu Vy chắc chắn sẽ tìm cho mình một người đàn ông xứng đáng. Thực tế, thời điểm cô kết hôn với đại gia Huỳnh Hữu Long, báo chí từng ca ngợi mối quan hệ của hai người. Đặc biệt là khi câu chuyện đại gia nổi tiếng này dùng con trai riêng để tìm cách cưa đổ Én nhỏ được đăng tải.

Cuộc hôn nhân của Triệu Vy từng được báo chí ví von là đẹp như ngôn tình.

Tuy nhiên, sau 10 năm, cuộc sống hôn nhân của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long chính thức “tạt gáo nước lạnh” vào người hâm mộ của Én nhỏ. Từ cặp vợ chồng tỷ phú trẻ với khối tài sản khổng lồ rải rác khắp nơi, Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long chính thức “ngã ngựa” và thậm chí còn bị vạch trần nhân cách thật.

Cụ thể, Huỳnh Hữu Long bị cuốn vào một vụ lùm xùm tài chính. Vợ chồng Long – Vy khiến hàng ngàn người tán gia bại sản. Từ đây, “én nhỏ” nhà nhà yêu thích bỗng chốc bị tố là “diều hâu” vì ghét bỏ. Triệu Vy bị cấm cửa khỏi giới chứng khoán và thậm chí vướng vào kiện cáo.

Cưới nhầm chồng, chị đại Cbiz: Người nhẫn nhịn, người mạnh tay xử đẹp - 3

Sau khi Triệu Vy bị ví là “diều hâu”, hôn nhân của cô bắt đầu rạn nứt.

Hơn thế, chuyện hôn nhân của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long cũng ngấp nghé bờ vực. Không ít người đồn đoán rằng sự thật cặp đôi đã “toang” nhưng chưa công bố với tất cả mọi người. Đúng lúc này, Triệu Vy bị “phong sát” và gần như lặn mất tăm khỏi giới giải trí.

Cưới nhầm chồng, chị đại Cbiz: Người nhẫn nhịn, người mạnh tay xử đẹp - 4

Huỳnh Hữu Long không bênh vực vợ cũng chẳng đoái hoài đến chuyện cô bị “phong sát”.

Trong khi đó, Huỳnh Hữu Long xóa hết bài đăng liên quan đến vợ. Ông chẳng đoái hoài gì đến chuyện Én nhỏ bị “cấm sóng” và gần như không có cơ hội trở lại. Một mình Triệu Vy bơ vơ giữa đường giữa chợ không tìm được lối thoát.

Trương Vũ Kỳ: Mạnh tay xử đẹp gã chồng tồi

Có thể nói Trương Vũ Kỳ là sao nữ gian truân nhất nhì làng giải trí vì cô đã trải qua 2 lần kết hôn nhưng đều gặp phải những người đàn ông không ra gì. Gã chồng đầu của cô là đạo diễn Vương Toàn An với tai tiếng cưỡng dâm, “bóc bánh trả tiền” lúc vợ vắng nhà.

Cưới nhầm chồng, chị đại Cbiz: Người nhẫn nhịn, người mạnh tay xử đẹp - 5

Trương Vũ Kỳ từng bị đạo diễn Vương Toàn An “cắm sừng” khi vắng nhà.

Cụ thể, Vương Toàn An lợi dụng lúc vợ đi công tác đã ra ngoài vui vẻ và cuối cùng bị đưa về đồn. Trương Vũ Kỳ sau khi biết chuyện đã phải “muối mặt” giúp chồng giải quyết rắc rối. Sau chuyện này, cô dứt khoát cắt đứt quan hệ với người đàn ông này.

Cưới nhầm chồng, chị đại Cbiz: Người nhẫn nhịn, người mạnh tay xử đẹp - 6

Trương Vũ Kỳ gặp phải đại gia “rởm” Viên Ba Nguyên.

Vài năm sau đó, Trương Vũ Kỳ lại va phải một “tra nam” khác chính là doanh nhân Viên Ba Nguyên. Cả hai có thời gian yêu nhau khá ngắn ngủi đã quyết định về chung nhà. Sau đó, Trương Vũ Kỳ sinh một cặp long phụng cho người đàn ông này. Nhưng cuối cùng Viên Ba Nguyên lại lộ mặt thật là kẻ nợ nần, tính cách nóng nảy.

Cưới nhầm chồng, chị đại Cbiz: Người nhẫn nhịn, người mạnh tay xử đẹp - 7

Chị đại của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mạnh mẽ, cá tính và giờ chìm đắm trong tình yêu với trai trẻ.

Không chịu nhẫn nhịn, Trương Vũ Kỳ quyết mạnh tay xử đẹp Viên Ba Nguyên và đệ đơn ra tòa. Cô không vì mặt mũi mà cắn răng cam chịu. Sự mạnh mẽ của Trương Vũ Kỳ khiến không ít chị em kính nể. Đặc biệt là sau đó, Trương Vũ Kỳ liên tiếp có tình mới đều là những chàng trai trẻ tuổi sở hữu vẻ ngoài điển trai.

Đổng Tuyền: Chồng trở thành “tội đồ” quốc dân

Nổi tiếng với hình ảnh Điêu Thuyền, Đổng Tuyền từng là sao nữ được báo chí ca ngợi về nhan sắc và diễn xuất thực lực. Đáng tiếc, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, cô lại tuyên bố kết hôn với tài tử Cao Vân Tưởng. Những tưởng đây là sự lựa chọn hoàn hảo của Đổng Tuyền vì quả thực cả hai rất đẹp đôi.

Cưới nhầm chồng, chị đại Cbiz: Người nhẫn nhịn, người mạnh tay xử đẹp - 8

Đổng Tuyền và Cao Vân Tường từng là cặp rất đẹp đôi.

Không ngờ, một ngày đẹp trời, Cao Vân Tường bị dính vào lùm xùm quan hệ ngoài luồng với một cô gái trẻ tận trời tây. Thậm chí người đàn ông này còn bị tố tội cưỡng dâm. Không mạnh mẽ và quyết đoán như Trương Vũ Kỳ, Đổng Tuyền chấp nhận tin tưởng ông xã thậm chí đứng ra bảo vệ anh.

Cưới nhầm chồng, chị đại Cbiz: Người nhẫn nhịn, người mạnh tay xử đẹp - 9

Đổng Tuyền vì chồng mà chấp nhận tha thứ, cố cứu vớt anh.

Đổng Tuyền đã sang Úc kiếm luật sư, thay chồng giải quyết rắc rối. Cô còn bán nhà, bán đất để phụ giúp chồng chiến đấu trước tòa. Không ngờ rằng niềm tin của Đổng Tuyền thực sự đã đặt vào nhầm người. Cuối cùng, cô chấp nhận ly hôn gã chồng tồi và một mình nuôi con.

Cưới nhầm chồng, chị đại Cbiz: Người nhẫn nhịn, người mạnh tay xử đẹp - 10

Đổng Tuyền giờ một mình nuôi con gái.

Lưu Đào: Tưởng lấy đại gia không ngờ phải trả nợ thay

Khác với các chị em khác, Lưu Đào lựa chọn không dứt tình với người đàn ông mà cô đã chọn. Theo đó, khi đại gia Vương Kha phá sản, vỡ nợ, nữ diễn viên lại nai lưng để gồng gánh cùng chồng. Chuyện này khiến không ít người nể phục thậm chí còn ví von Lưu Đào là “người vợ tào khang”.

Cưới nhầm chồng, chị đại Cbiz: Người nhẫn nhịn, người mạnh tay xử đẹp - 11

Lưu Đào là cô vợ “tào khang” nổi tiếng Cbiz.

Thực tế, khi Lưu Đào quen Vương Kha thì cô là nữ diễn viên mới nổi, còn chồng là đại gia. Cuộc hôn nhân chóng vánh của họ được cho là vì tiền. Chuyện này khiến hình ảnh của Lưu Đào kém đẹp trong mắt công chúng. Nhiều người cho rằng cô tham tiền.

Kết hôn với Vương Kha, Lưu Đào ở trong biệt thự hạng sang, đi phi cơ riêng. Cô đích thực là phu nhân nhà giàu.  Nhưng vài năm sau, Vương Kha làm ăn thua lỗ, mang về nhà khoản tiền nợ lên đến hàng trăm triệu nhân dân tệ. Lúc này, vị đại gia này quyết định nhờ đến sự trợ giúp của Lưu Đào.

Cưới nhầm chồng, chị đại Cbiz: Người nhẫn nhịn, người mạnh tay xử đẹp - 12

Lưu Đào từng vừa chăm lo cho các con vừa ra ngoài kiếm tiền trả nợ cho chồng.

Vì chồng, Lưu Đào nhận đến hàng chục bộ phim lớn nhỏ với mong muốn thay chồng trả nợ. Cô từ phu nhân nhà giàu bỗng chốc biến thành bà chủ gia đình. Lưu Đào đưa chồng đi quay show và vẫn chăm lo con cái. Cuối cùng sau một thời gian dài tích góp, cô cũng trả hết nợ cho Vương Kha.

Cưới nhầm chồng, chị đại Cbiz: Người nhẫn nhịn, người mạnh tay xử đẹp - 13

Lưu Đào và Vương Kha giờ xây dựng hình ảnh gia đình hạnh phúc.

Đáng tiếc, năm ngoái, có thông tin chồng Lưu Đào tiếp tục làm ăn thua lỗ. Cuối cùng nữ diễn viên lại tiếp tục gánh nợ cho chồng. Chuyện này khiến người hâm mộ chán ngán vì sự bất tài của Vương Kha.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/cuoi-nham-chong-chi-dai-cbiz-nguoi-nhan-nhin-nguoi…

Hoa hậu nhí 6 tuổi từng nhận cát-xê khủng, sau 4 năm gây thất vọng, giờ phẫu thuật còn 1 nửa

Hoa hậu Alana Thompson đã có thời gian vật lộn với căn bệnh béo phì đến mức phải cần phẫu thuật.

Sao Nhí Một Thời

Theo Hải Lâm (Người đưa tin)

You may also like

Để lại một bình luận