Trang chủ Giải trí Trương Chức Vân – Ảnh hậu đầu tiên tham phú phụ bần, cuối đời vất vưởng đầu đường xó chợ

Trương Chức Vân – Ảnh hậu đầu tiên tham phú phụ bần, cuối đời vất vưởng đầu đường xó chợ

qua admin
0 nhận xét


Trương Chức Vân từng là ảnh hậu với danh tiếng lẫy lừng cho đến khi vì tiền tài mà đánh mất tất cả.

Giới giải trí Cbiz có không ít các ảnh hậu với tài năng trời phú cùng ngoại hình xinh đẹp nhưng cuối đời họ lại chịu nhiều đắng cay vì những quyết định sai lầm. Trương Chức Vân từng là ảnh hậu đầu tiên của giới giải trí Trung Quốc nhưng bà lại có số phận bi thảm vì “tham phú phụ bần”.

Sinh ra và lớn lên trong gia đình nhà nghèo, Trương Chức Vân mất cha khi còn nhỏ. Bà cùng với mẹ kế sống bên nhau những tháng ngày vất vả. Được biết, Trương Chức Vân được mẹ kế rất yêu thương không phải chịu cảnh mẹ ghẻ – con chồng.

Trương Chức Vân sinh ra trong gia đình nhà nghèo.

Vì gia đình nghèo khó, Trương Chức Vân phải ra ngoài kiếm sống từ sớm. Được biết, năm 20 tuổi bà đăng ký tham gia vào chương trình chiêu mộ diễn viên của Công ty điện ảnh Đại Trung Hoa. Dù lúc đó công việc diễn viên không được đánh giá cao nhưng Trương Chức Vân không bận tâm vì bà từ nhỏ đã phải sống quá cực khổ. Đối với bà, chỉ cần có công việc giúp bản thân no bụng là được.

Dù năm đó Trương Chức Vân chỉ biết tiếng Quảng Đông nhưng khi ấy vai diễn của bà là kịch câm, diễn viên không cần nói nên bà được Công ty điện ảnh Đại Trung Hoa chấp nhận và trúng tuyển. Sau này, Trương Chức Vân học thêm về diễn xuất. Bà tiếp thu kiến thức rất nhanh chóng.

Ảnh hậu đầu tiên trong lịch sử vì amp;#34;tham phú phụ bầnamp;#34; cuối đời vất vưởng đầu đường xó chợ - 3

Nhờ có cố gắng, Trương Chức Vân trở thành diễn viên được yêu thích.

Ảnh hậu đầu tiên trong lịch sử vì amp;#34;tham phú phụ bầnamp;#34; cuối đời vất vưởng đầu đường xó chợ - 4

Bà là ảnh hậu đầu tiên của Trung Quốc.

Nhờ nỗ lực cố gắng hết mình mà Trương Chức Vân nhanh chóng thành công. Nhân viên quay phim Bốc Vạn Thương giúp bà trở thành ngôi sao hàng đầu của Công ty điện ảnh Đại Trung Hoa. Tại Triển lãm điện ảnh lần thứ nhất, bà trở thành Ảnh hậu đầu tiên trong lịch sử.

Ảnh hậu đầu tiên trong lịch sử vì amp;#34;tham phú phụ bầnamp;#34; cuối đời vất vưởng đầu đường xó chợ - 5

Trương Chức Vân từng có thời gian dài bên Bốc Vạn Thương.

Cũng từ sau khi thành Ảnh hậu, Trương Chức Vân và Bốc Vạn Thương nảy sinh tình cảm và hẹn hò. Bốc Vạn Thương giúp bà trở thành đại minh tinh trong khi Trương Chức Vân giúp Bốc Vạn Thương trở thành đạo diễn danh tiếng được ca tụng.

Vì “tham phú phụ bần” mà sống cảnh đầu đường xó chợ

Có thể nói thời bấy giờ, Trương Chức Vân được rất nhiều người yêu thích. Bà cùng với Bốc Vạn Thương trở thành cặp đẹp đôi trong giới phim ảnh. Nhưng đúng lúc này, Trương Chức Vân bắt đầu thay đổi. Hình ảnh cô gái trẻ nghèo, đầy nhiệt huyết năm nào biến mất.

Trở thành ảnh hậu, Trương Chức Vân có cơ hội gặp nhiều người quyền quý. Bà bị những hào nhoáng của giới nhà giàu làm mờ mắt. Để theo đuổi cuộc sống vinh hoa, Trương Chức Vân bỏ rơi vị đạo diễn danh tiếng nhưng không có nhiều tiền là Bốc Vạn Thương.

Ảnh hậu đầu tiên trong lịch sử vì amp;#34;tham phú phụ bầnamp;#34; cuối đời vất vưởng đầu đường xó chợ - 6

Trương Chức Vân “tham phú phụ bần”, bỏ bạn trai để đến với người giàu có hơn.

Và rồi, Trương Chức Vân ở bên Đường Quý San. Bên bạn trai mới, bà có thể đi du lịch Châu Âu, ăn diện sang chảnh, không phải lo cơm ăn áo mặc. Cũng từ đây, Trương Chức Vân bỏ bê chuyện đóng phim. Hơn thế, vì bà chỉ biết tiếng Quảng Đông nên cũng gặp nhiều hạn chế.

Ảnh hậu đầu tiên trong lịch sử vì amp;#34;tham phú phụ bầnamp;#34; cuối đời vất vưởng đầu đường xó chợ - 7

Đường Quý San chính là người đàn ông thứ 2 của Trương Chức Vân.

Đúng lúc sự nghiệp tụt dốc, Trương Chức Vân lại bị Đường Quý San cắm sừng. Người đàn ông này nhanh chóng chán bà và quyết định bỏ rơi ảnh hậu để đến với một minh tinh khác là Nguyễn Linh Ngọc. Hơn thế, Đường Quý San còn có vợ con nhưng giấu kỹ. Trương Chức Vân lúc này rơi vào hoàn cảnh khó khăn và cũng chẳng thể lấy lại được hào quang đã mất.

Ảnh hậu đầu tiên trong lịch sử vì amp;#34;tham phú phụ bầnamp;#34; cuối đời vất vưởng đầu đường xó chợ - 8

Chân dung minh tinh Nguyễn Linh Ngọc.

Sau đó vài năm, Trương Chức Vân trở thành gái làng chơi. Bà bị phóng viên phát hiện có mặt tại Bát Đại Hồ Đồng (một phố đèn đỏ nhiều tệ nạn) và bị khui lên báo. Tủi hổ, Trương Chức Vân đến Hong Kong. Bà nhanh chóng kết hôn với người đàn ông có tên là Trương Thúc Bình. Họ sống với nhau một thời gian rồi ly hôn.

Ảnh hậu đầu tiên trong lịch sử vì amp;#34;tham phú phụ bầnamp;#34; cuối đời vất vưởng đầu đường xó chợ - 9

Cuối đời, Trương Chức Vân sống những ngày cơ cực khốn khó.

Từng có thông tin Trương Chức Vân đến tìm đạo diễn Bốc Vạn Thương nhưng chẳng có kết quả gì tốt đẹp. Cuối cùng ở tuổi xế chiều, bà vất vưởng đầu đường xó chợ để xin ăn. Trương Chức Vân chết trong cô độc ở một góc phố. Chẳng ai ngờ người ăn xin họ nhìn thấy chính là một ảnh hậu từng lững lẫy.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/anh-hau-dau-tien-trong-lich-su-vi-tham-phu-phu-ban…

Hoa khôi giảng đường trở thành Tiểu Long Nữ 2022, vừa nhìn ảnh dân mạng đã thổn thức

Vương Tử Thuần sẽ là Cô Cô mới nhất của làng giải trí Cbiz khi tham gia Thần điêu đại hiệp 2022.

Hậu trường sao Hoa ngữ

Theo Tư Dạ (Người đưa tin)

You may also like

Để lại một bình luận