Trang chủ Giải trí Tự Long – Xuân Bắc “dìm hàng” lẫn nhau?

Tự Long – Xuân Bắc “dìm hàng” lẫn nhau?

qua admin
0 nhận xét

Thứ Năm, ngày 29/09/2022 13:54 PM (GMT+7)

Chia sẻ của đôi bạn thân hơn 30 năm thu hút bình luận của dân mạng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Tự Long đăng hình Xuân Bắc đang ăn lẩu khiến nhiều người bật cười. “Các cụ cho xin 1 lời bình thiết tha, nhìn nó ăn ghẹ mà ra tính tình, thế mà suốt ngày chê mình, thanh tao nó nhận 10 phần thanh tao”, nam NSND hài hước chia sẻ.


Xuân Bắc bị bạn thân “bóc phốt” dáng ăn

Trước đó, Xuân Bắc cũng đăng ảnh “dìm hàng” bạn thân lên fanpage Facebook hơn 2 triệu người theo dõi. “Rảnh rỗi, 2 thằng rủ nhau làm nồi lẩu. Nói không phải phong thủy chứ nhìn ăn uống biết ngay con người. Cái tầm tao nhân mặc khách như mình thì không bàn, còn lại thì ối giời ơi”, Nam tào của Táo Quân cho hay.

Tự Long - Xuân Bắc "dìm hàng" lẫn nhau? - 3

Tự Long “bỗng dưng xấu xí” dưới góc máy của Xuân Bắc

Sự hài hước, dí dỏm của bộ đôi diễn viên hài thu hút đông đảo lượt tương tác, bình luận từ dân mạng.

“Em đã xem trên trang của anh. Sự ‘trả đũa’ ngọt ngào anh à. Yêu cả 2 anh! Rất vui và đầy tình cảm!”, “Chết cười với 2 bác, mong 2 bác ra nhiều tiểu phẩm gây cười để khán giả được vui vẻ ạ”, “Nhìn bậc tao nhân mặc khách ‘dìm hàng’ bạn là đủ biết cái thanh tao của chủ trang rồi. Khổ thân ông bạn áo hoa”, “Hai anh cứ dìm nhau thôi”,… là những bình luận dưới hai bài đăng.  

Vốn là đồng nghiệp và là bạn thân ngoài đời, cặp đôi thoải mái “bóc phốt” dáng ăn của nhau mà chẳng cần kiêng nể. Trước đó, cả hai cũng nhiều lần đăng hình “dìm hàng” đối phương. Sao nam gốc Bắc Ninh từng chia sẻ hài hước về tính xấu của Xuân Bắc: “Chúng tôi cãi nhau suốt ngày. Tôi thường là người viết kịch bản, Xuân Bắc làm đạo diễn. Khi lên sân khấu, Bắc muốn thế này thế kia nhưng tôi lại không đồng ý. Tôi ví von mình nhịn Xuân Bắc như nhịn cơm sống. Bắc nhiều tật xấu, đặc biệt là hay đến muộn. Tôi vẫn gọi Bắc là ‘giám đốc nông trường cao su’. Tôi làm việc ở Nhà hát Chèo Quân đội, là dân lính nên lúc nào cũng đúng giờ”. Thế nên, cả hai cũng suýt “bỏ nhau” mấy lần nhưng cuối cùng vẫn “đâu vào đấy” vì không thể rời nhau.

Trước đó không lâu, Tự Long cũng có chia sẻ gây chú ý khi nhắc đến tình bạn với Xuân Bắc: “Nó và tôi gần 30 năm sự nghiệp và cuộc sống đều gắn bó với nhau. Ngoại trừ vợ, con thì hầu như cái gì cũng chia sẻ được hết. Các cụ nghĩ sao về mối tình này?”. Cặp đôi cùng thi đỗ vào Trường đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội và cùng tốt nghiệp ra trường vào năm 1998. Sau đó, cả hai cùng đi diễn, kết hợp thành nhóm hài riêng,… Thế nên, Xuân Bắc – Tự Long không chỉ là cặp bài trùng trong diễn xuất mà còn có mối quan hệ thân thiết ngoài đời.

Tự Long - Xuân Bắc "dìm hàng" lẫn nhau? - 4

 Tự Long cho biết có nhiều chuyện Xuân Bắc còn biết trước cả vợ anh

Thời gian gần đây, cả hai thường xuyên cập nhật hình ảnh đi làm, lưu diễn hay du lịch, ăn uống cùng nhau trên trang cá nhân.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/tu-long-xuan-bac-34dim-hang34-lan-nhau-c47a13435.html

NSND Tự Long “cướp diễn đàn” của Long Vũ trong ”Cuộc hẹn cuối tuần”

Tự Long thường xuyên “cướp diễn đàn” của người dẫn chương trình vì MC “chưa hỏi xong đã trả lời xong”.

You may also like

Để lại một bình luận