Trang chủ Giải trí Tử vi Thứ 7 ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vui vẻ

Tử vi Thứ 7 ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vui vẻ

qua admin
0 nhận xét
 

Thứ 7 của Bạch Dương (3/12/2022)

 

 

Bạch Dương cảm thấy rất hăng hái trong ngày hôm nay, khi sao Kim tạo thành góc 144 độ với sao Hải Vương. Trong đầu bạn ngập tràn các ý tưởng.

 

– Công việc: Bạn có khả năng tùy cơ ứng biến xuất sắc, chính vì vậy mà dù có gặp phải khó khăn hay rắc rối bất ngờ, bạn vẫn có thể vượt qua thuận lợi.

 

– Tình cảm: Tính cách cởi mở giúp bạn dễ dàng làm quen với mọi người. Bạn cũng rất quyết liệt trong việc theo đuổi người mình thầm mến.

 

– Tiền bạc: Bạn xây dựng được đội ngũ khách hàng quen thuộc, vì thế mà tiền thu về túi đều đều. Bạn đang tính đến việc mở rộng quy mô kinh doanh.

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (3/12/2022)

 

Tu vi hang ngay 3/12/2022 - Kim Nguu
 

Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trời tạo thành góc 144 độ với sao Diêm Vương, Kim Ngưu rất kiên trì với mục tiêu của mình. Bạn không thích bỏ cuộc giữa chừng.

 

 

– Tình cảm: Bạn rất bền bỉ theo đuổi tình yêu của mình. Tin rằng đến một ngày nào đó, đối phương sẽ rung động vì sự chân thành của bạn.

 

– Tiền bạc: Tình hình tài chính ổn định trong ngày hôm nay. Bạn biết rõ mình cần phải làm gì để giữ chữ tín và thu tiền về đầy túi.

 

Thứ 7 của Song Tử (3/12/2022)

 

Tu vi hang ngay 3/12/2022 - Song Tu
 

Song Tử có khả năng nảy ra những ý tưởng cực kỳ sáng tạo trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thiên Vương  như hôm nay. Bạn khiến nhiều người ngạc nhiên.

 

– Công việc: Bạn có những hướng đi mới mẻ để hoàn thành công việc được phân công. Thậm chí, bạn còn truyền được cảm hứng cho mọi người xung quanh nữa.

 

– Tình cảm: Khả năng quan sát và cảm nhận nhạy bén giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra những điều người ấy chưa nói ra. Quan hệ của hai người cực kì gắn bó.

 

– Tiền bạc: Bạn có thể tìm ra hướng đầu tư mới đem lại lợi nhuận nhanh chóng. Thậm chí, bạn còn có thể vạch ra hướng phát triển giúp người khác.

 

Thứ 7 của Cự Giải (3/12/2022)

 

Tu vi hang ngay 3/12/2022 - Cu Giai
 

Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Hải Vương, Cự Giải muốn dành thời gian cho gia đình. Bạn rất quý trọng các mối quan hệ.

 

– Công việc: Nếu còn vấn đề nào chưa rõ, hãy hỏi ý kiến của mọi người xung quanh xem sao, đừng ngại ngần gì cả, bởi ai cũng sẽ sẵn lòng giúp bạn.

 

– Tình cảm: Bạn luôn sẵn sàng ở bên và lắng nghe tâm sự của người ấy. Việc giúp đỡ đối phương vượt qua khó khăn khiến bạn cảm thấy cực kỳ hạnh phúc.

 

– Tiền bạc: Có vẻ như bạn không mấy quan tâm đến việc kiếm tiền trong ngày hôm nay. Bạn thích được nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống hơn.

 

Thứ 7 của Sư Tử (3/12/2022)

 

Tu vi hang ngay 3/12/2022 - Su Tu
 

Sư Tử cảm thấy rất vui vẻ trong thời điểm hôm nay, khi sao Kim tạo thành góc 144 độ với sao Hải Vương. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi việc.

 

– Công việc: Sự nhiệt tình và tốt bụng giúp bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người. Thậm chí quý nhân sẽ xuất hiện và chỉ cho bạn những phương hướng chính xác.

 

– Tình cảm: Tính lãng mạn của bạn là điều khiến người khác giới rất ấn tượng. Xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu các đối tượng muốn chuyện trò làm quen.

 

– Tiền bạc: Tình hình tài chính không mấy dư dả trong ngày hôm nay. Bạn dành nhiều tiền cho sở thích cũng như mua sắm quần áo.

 

Thứ 7 của Xử Nữ (3/12/2022)

 

Tu vi hang ngay 3/12/2022 - Xu Nu
 

Xử Nữ xác định được hướng đi rõ ràng cho mình trong thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 60 độ với sao Hỏa. Bạn sẽ cố gắng hết mình vì điều đó.

 

– Công việc: Mọi việc tiến triển suôn sẻ, thậm chí khi có khúc mắc xảy ra, mọi người đều sẵn sàng chung tay cùng bạn giải quyết. Bạn có thể bắt tay vào thực hiện những việc quan trọng.

 

– Tình cảm: Cảm xúc của bạn rất rõ ràng, vì thế mà khi đã phải lòng ai, bạn sẽ tìm cách để trò chuyện với đối phương nhiều hơn, mong người ta nhận ra ưu điểm của mình.

 

– Tiền bạc: Hướng đi mới trong đầu tư, kinh doanh sẽ giúp bạn kiếm được một khoản kha khá. Bạn coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng hơn.

 

Thứ 7 của Thiên Bình (3/12/2022)

 

Tu vi hang ngay 3/12/2022 - Thien Binh
 

Thiên Bình xây dựng được mối quan hệ xã giao hài hòa trong thời điểm Mặt Trời hợp nên góc 144 độ với sao Diêm Vương như ngày hôm nay. Ai cũng yêu mến bạn.

 

– Công việc: Bạn nhiệt tình học hỏi những điều hay từ mọi người xung quanh, cũng nhờ vậy mà bạn tiến bộ vô cùng nhanh chóng. Bạn sẽ sớm chinh phục được cái đích đã đặt ra.

 

– Tình cảm: Cung hoàng đạo này rất quan tâm đến nửa kia của mình. Mối quan hệ của hai người là hình mẫu lý tưởng trong mắt nhiều người xung quanh đấy.

 

– Tiền bạc: Bạn đang không ngừng mở rộng các đối tượng khách hàng của mình. Dù hơi vất vả một chút, song bạn có thể thu tiền về đầy túi.

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (3/12/2022)

 

Tu vi hang ngay 3/12/2022 - Ho Cap
 

Hổ Cáp cực kì nghiêm túc trong công việc, và điều đó càng được thể hiện rõ ràng hơn trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Thổ như hôm nay.

 

– Công việc: Bạn có thể là người tiên phong hoặc dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình, bạn sẽ sớm chinh phục đỉnh cao.

 

– Tình cảm: Đôi lúc, hãy thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, bạn sẽ hiểu được sự lựa chọn của người ấy, khiến những lần tranh cãi giảm bớt đi.

 

– Tiền bạc: Bạn không cần phải lo đến chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay. Một số người cảm thấy khá dư dả khi được cha mẹ hỗ trợ tiền.

 

Thứ 7 của Nhân Mã (3/12/2022)

 

Tu vi hang ngay 3/12/2022 - Nhan Ma
 

Nhân Mã sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo ra góc 30 độ với sao Thiên Vương.

 

– Công việc: Khi bắt tay vào lĩnh vực mới, bạn có thể gặp phải đôi chút khó khăn nhưng không vì thế mà bạn nghĩ đến việc lùi bước. Hôm nay, bạn vô cùng quyết tâm.

 

– Tình cảm: Chớ nên đưa ra những quyết định quá vội vàng trong chuyện tình cảm. Bên cạnh việc lắng nghe trái tim, bạn cũng cần suy xét tới lý trí nữa.

 

– Tiền bạc: Bạn không ngại thử thách bản thân trong những lĩnh vực kiếm tiền mới. Dù gặp phải vướng mắc, bạn cũng không thấy ái ngại mà sẵn sàng vươn lên. 

 

Thứ 7 của Ma Kết (3/12/2022)

 

Tu vi hang ngay 3/12/2022 - Ma Ket
 
Tiếp nối tử vi ngày 2/11/2022, Ma Kết nhận thức rõ đâu là việc mình cần làm và nên làm trong ngày Mặt Trăng hợp thành góc 120 độ với sao Kim như hôm nay. 

 

– Công việc: Sự chăm chỉ của bạn sẽ được lãnh đạo đánh giá cao. Hãy luôn phấn đấu vì một mục tiêu xa xôi, tin rằng bạn có đủ khả năng để chinh phục mọi thử thách.

 

– Tình cảm: Khả năng quan sát tinh tế giúp bạn có nhiều cách khiến người khác rung động. Nếu đang phải lòng ai đó, bạn có thể nhanh chóng thu hút sự chú ý của đối phương.

 

– Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc không phải là nỗi lo của bạn. Bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người nhờ cách làm ăn đứng đắn, giữ chữ tín.

 

Thứ 7 của Bảo Bình (3/12/2022)

 

Tu vi hang ngay 3/12/2022 - Bao Binh
 

Trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Hải Vương như hôm nay, Bảo Bình thích được làm mọi việc độc lập. Bạn không muốn để người khác can thiệp.

 

– Công việc: Cung hoàng đạo này cần ý thức được khả năng của mình đến đâu, chứ đừng nên quá kiêu ngạo, coi mình là nhất. Đôi lúc, bạn cần lắng nghe ý kiến mọi người.

 

– Tình cảm: Có vẻ như chuyện yêu đương không được bạn quan tâm. Bạn thích tận hưởng thời gian ở một mình hơn là chia sẻ với người khác.

 

– Tiền bạc: Bản tính chăm chỉ giúp bạn kiếm về một khoản kha khá. Bạn không ngại bỏ công sức lao động vì bạn biết rằng mình sẽ được đền đáp xứng đáng.

 

Thứ 7 của Song Ngư (3/12/2022)

 

Tu vi hang ngay 3/12/2022 - Song Ngu
 

Những suy nghĩ tỉnh táo và thông minh trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thủy sẽ giúp Song Ngư tránh được nhiều rắc rối.

 

– Công việc: Hãy tin tưởng bản thân và cống hiến hết mình cho nhiệm vụ. Sự cố gắng của bạn chắc chắn được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao.

 

– Tình cảm: Bạn có thể gặp được người có cùng tần số với mình ngay trong hôm nay. Dù mới gặp gỡ nhưng hai người đã rất hiểu nhau và có nhiều điều để nói.

 

– Tiền bạc: Vận trình tài lộc tiến triển đều đặn. Bạn có những cách thức kiếm tiền rất mới mẻ, vì thế mà bạn luôn là người dẫn đầu xu thế.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

You may also like

Để lại một bình luận