Trang chủ Giải trí Twilight suýt nhận điểm 0

Twilight suýt nhận điểm 0

qua admin
0 nhận xét

Màn ảnh Hollywood có những cảnh hôn tuyệt hảo, nhưng cũng có những cảnh khá chật vật và gượng ép. Trang Casino.org đã kết hợp cùng Patti Wood – chuyên gia nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực nghiên cứu hành vi con người và giao tiếp phi ngôn ngữ nhằm tìm ra, đánh giá những cảnh hôn nổi tiếng trên màn ảnh.

Wood và đội ngũ riêng của mình đã xem hàng giờ liền các cảnh hôn và chấm điểm dựa trên những thang đo về “độ tập trung khi hôn”, “mức độ đồng thuận của hai bên” và “sự tự nhiên”, kết hợp với ngôn ngữ cơ thể của nhân vật và đưa ra kết luận sau cùng. Vậy những nụ hôn có điểm thấp nhất là…

Katniss và Gale (The Hunger Games)

Chuyên gia Wood đã xếp nụ hôn của hai nhân vật Katniss và Gale trong phim sinh tồn The Hunger Games ở thứ hạng thấp nhất trên thang đo “tập trung”. Tức Katniss và Gale không toàn tâm toàn ý trong cảnh hôn này, khiến nó khá gượng ép và gây xao nhãng.

“Họ ngồi kế nhau, khi hôn thì không xoay cả người sang và còn không nhìn vào mắt nhau nữa. Thực chất, anh ta còn né tránh ánh mắt đối phương và liên tục nhìn xuống”, Wood đánh giá.

Katniss và Gale (Ảnh: Lionsgate)

Bella và Jacob (Eclipse)

Đây là cảnh hôn mà vị chuyên gia suýt nữa đã chấm 0 điểm. Trong phần Eclipse của loạt phim Twilight, Bella và “Người Sói” Jacob đã có nụ hôn bất ngờ, thế nhưng không khỏi gây tranh cãi.

Điều khiến nụ hôn này thuộc hàng tệ nhất đó là sự khiên cưỡng. Thế nhưng ít nhất lúc này Bella đang thể hiện rõ cô lưỡng lự, thậm chí phản kháng vì tình yêu cô dành cho Edward.

Những cảnh hôn tệ nhất màn ảnh trong mắt chuyên gia: Twilight suýt nhận điểm 0 - Ảnh 2.

Jacob và Bella (Ảnh: Summit)

Vivian và Edward (Pretty Woman)

Việc thiếu đi tính đồng thuận của bất ngờ khiến cảnh hôn từng được cho là ngọt ngào trong Pretty Woman bị chấm 1/5 điểm. Trong cảnh này, nữ chính Vivian đã đặt tay lên môi mình, sau đó gián tiếp đặt tay mình lên môi nam chính Edward như một nụ hôn.

Điều đáng nói là khi này Edward… đang ngủ say. Chính vì vậy dù đây là một trong những cảnh hôn được khán giả yêu thích nhất nhưng xét trên thang điểm, nó vẫn không được chuyên gia đánh giá cao.

Những cảnh hôn tệ nhất màn ảnh trong mắt chuyên gia: Twilight suýt nhận điểm 0 - Ảnh 3.

Cặp đôi Pretty Woman (Ảnh: Buena Vista)

Bella và Edward (Twilight)

Ở hạng mục sự tự nhiên, Wood một lần nữa nhắc đến Twilight và lần này là cặp đôi chính. Theo vị chuyên gia, Bella và Edward có những cảnh hôn khá gượng gạo, đa phần đến từ diễn xuất non trẻ, và hai bên vẫn chưa thực sự thoải mái.

Từ cách để tay, nhịp thở và chuyển động của Bella và Edward, có thể thấy rõ đây không phải cảnh phim trơn tru nhất trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên tại giải thưởng phim ảnh MTV, cặp đôi này đã 4 lần chiến thắng tại hạng mục “Cảnh hôn xuất sắc nhất”!

Những cảnh hôn tệ nhất màn ảnh trong mắt chuyên gia: Twilight suýt nhận điểm 0 - Ảnh 4.

Bella và Edward (Ảnh: Summit)

Jack và Rose (Titanic)

Đây là cảnh hôn gây bất ngờ nhất trong danh sách khi theo đánh giá của chuyên gia, nó không hề tự nhiên. Patti Wood và các chuyên gia cho rằng nụ hôn này mang nặng tính biểu tượng quá mức nên đã đánh mất đi tính tự nhiên, nguyên thuỷ tuyệt đẹp của một nụ hôn.

Rose khi này đang đứng ở vị trí nguy hiểm nhất con tàu, có tư thế cũng rủi ro không kém. Cơ thể cô như sắp sửa “hoá đá”, song lại đại diện cho sự thoát mình tự do khỏi cuộc hôn nhân ép buộc. Tuy nhiên sau cùng, nó vẫn là nụ hôn không dễ để tận hưởng, dù là đối với nhân vật hay người xem.

Những cảnh hôn tệ nhất màn ảnh trong mắt chuyên gia: Twilight suýt nhận điểm 0 - Ảnh 5.

Jack và Rose (Ảnh: Fox)

You may also like

Để lại một bình luận