Trang chủ Giải trí Vẻ ngoài khác xưa, không theo đuổi diễn xuất

Vẻ ngoài khác xưa, không theo đuổi diễn xuất

qua admin
0 nhận xét

Teletubbies là bộ phim thiếu nhi dài tập được đông đảo khán giả ưa thích, lên sóng kể từ năm 1997 và cho đến nay vẫn ra tập mới liên tục. Không chỉ sở hữu dàn nhân vật đầy màu sắc, vui nhộn và đáng yêu, Teletubbies còn có một nhân vật hết sức đặc biệt – “em bé mặt trời”. Xuất hiện không nhiều nhưng “em bé mặt trời” để lại ấn tượng mạnh bởi sự đáng yêu, ngây thơ và luôn cười khúc khích.

Thế nhưng “em bé mặt trời” này rốt cuộc là ai, và người này đang ở đâu sau 25 năm dài trôi qua?

Em bé mặt trời nổi tiếng màn ảnh sau 25 năm: Vẻ ngoài khác xưa, không theo đuổi diễn xuất - Ảnh 2.

“Em bé mặt trời” của Teletubbies là ai?

Nhân vật “em bé mặt trời” đặc biệt này được thể hiện bởi cô gái tên Jess Smith. Thế nhưng vào thời điểm phim lên sóng, danh tính của bé Jess Smith đều được bảo mật. Phải đến tận năm 2014, tức sau 17 năm kể từ khi Teletubbies lên sóng, sao nhí này mới chính thức tự lộ diện. Khi đang live stream trò chơi cùng các bạn, Jess Smith đã bất ngờ tiết lộ công khai bản thân chính là “em bé mặt trời” năm xưa.

Em bé mặt trời nổi tiếng màn ảnh sau 25 năm: Vẻ ngoài khác xưa, không theo đuổi diễn xuất - Ảnh 3.

Jess Smith tiết lộ mình là “em bé mặt trời” trong Teletubbies

Sau màn công bố bất ngờ, Jess Smith đã nhận được nhiều lời phỏng vấn về vai diễn. Sao nữ sinh năm 1995 tiết lộ rằng năm xưa, cô được ekip Teletubbies lựa chọn ngay tại bệnh viện. Thành viên đoàn phim đi xem qua tất cả em bé để chọn ra em bé cười tươi nhất. Sau khi Jess Smith 9 tháng tuổi được chọn, cô bé đã được ngồi ghi hình trên một cái ghế cao, trước mặt là máy quay và một chiếc gương. Bố cô bé là người đứng ở xa, pha trò để cô bé cười khúc khích. Sau đó, hình ảnh “em bé mặt trời” chính thức trở thành một phần chính của Teletubbies.

Em bé mặt trời nổi tiếng màn ảnh sau 25 năm: Vẻ ngoài khác xưa, không theo đuổi diễn xuất - Ảnh 4.

Jess Smith được chọn trong hàng trăm đứa bé

Mãi đến năm 2015, hình ảnh “em bé mặt trời” do Jess Smith thể hiện đã bị thay thế. Berry là tên của sao nhí được lựa chọn để vào vai này thay cho Smith. Ban đầu, không ít khán giả lầm tưởng Berry là con của Jess Smith. Thế nhưng cô đã lên tiếng đính chính rằng cô và bé Berry chẳng có quan hệ máu mủ gì cả. Mặt khác, Jess Smith và mẹ con Berry đã từng chụp ảnh, gặp gỡ nhau tại sự kiện ra mắt mùa mới của Teletubbies vào năm 2015.

Em bé mặt trời nổi tiếng màn ảnh sau 25 năm: Vẻ ngoài khác xưa, không theo đuổi diễn xuất - Ảnh 5.

Berry là “em bé mặt trời” mới sau Jess Smith

Em bé mặt trời nổi tiếng màn ảnh sau 25 năm: Vẻ ngoài khác xưa, không theo đuổi diễn xuất - Ảnh 6.

Berry và Jess Smith thường xuyên gặp nhau

Bên cạnh vai diễn “em bé mặt trời” trong Teletubbies, Jess Smith gần như không mặn mà gì với diễn xuất hay làng giải trí nói chung. Cô đôi khi nhận phỏng vấn từ báo đài về vai diễn trong Teletubbies, ngoài ra tập trung cho việc học và cuộc sống riêng. Cô theo học đại học ở Canterbury, Anh và lựa chọn sự nghiệp bình thường, không dính dáng gì đến nghệ thuật.

Ở tuổi ngoài 20 hiện tại, Jess Smith vẫn rất vui vẻ khi được mọi người nhận ra mình là “em bé mặt trời” năm xưa, dù rằng nhan sắc của cô bây giờ hoàn toàn khác 25 năm trước.

Em bé mặt trời nổi tiếng màn ảnh sau 25 năm: Vẻ ngoài khác xưa, không theo đuổi diễn xuất - Ảnh 7.
Em bé mặt trời nổi tiếng màn ảnh sau 25 năm: Vẻ ngoài khác xưa, không theo đuổi diễn xuất - Ảnh 8.
Em bé mặt trời nổi tiếng màn ảnh sau 25 năm: Vẻ ngoài khác xưa, không theo đuổi diễn xuất - Ảnh 9.

“Em bé mặt trời” Jess Smith giờ đã là thiếu nữ xinh đẹp

Nguồn ảnh: Ragdoll Productions, Instagram

You may also like

Để lại một bình luận