Trang chủ Giải trí Vì sao Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022?

Vì sao Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022?

qua admin
0 nhận xét

Bà Phạm Kim Dung – Trưởng ban tổ chức Miss Grand Vietnam 2022 – nói Thiên Ân hội tụ đủ những yếu tố để trở thành hoa hậu: gương mặt đẹp, tri thức, tư duy, ứng xử thuyết phục.

Bà Dung cho biết ở hậu trường, tất cả các giám khảo đều đồng thuận chọn Thiên Ân đăng quang. “Ân có gương mặt đẹp, thần thái của một ‘beauty queen’. Tinh thần nói chuyện kể cả khi phỏng vấn kín hay lúc thực hiện các dự án, ánh mắt Ân rất sáng, toát lên thần thái, phong cách của một hoa hậu. Trước sơ tuyển, Ân bị té, cổ chân bên trái bị lệch nên không thể đứng và phải tập đi mất một thời gian. Nhưng khi bước ra sân khấu, bạn cười mặt rất sáng, tỏa ra hào quang. Khi Ân trả lời ứng xử, thuyết trình về hòa bình, giọng nói rất rõ ràng, mạch lạc. Tôi và các giám khảo đều cảm nhận bạn nói bằng trái tim, ánh mắt, trí não, tâm hồn. Một cô gái như vậy xứng đáng trở thành hoa hậu”, bà nói.


Hoa hậu Đoàn Thiên Ân. Ảnh: Sen Vàng

Bà Dung nhận định Thiên Ân là gương mặt mới nên nếu theo dõi cuộc thi từ đầu, những tràng vỗ tay của fan sắc đẹp dành cho mỹ nhân quê Long An khi cô trình diễn không lớn. Nhưng càng vào vòng trong, khán giả lại càng vỗ tay cho cô nhiều hơn. Bà Dung kể khi lướt Facebook, bà bắt gặp nhiều người kêu gọi bình chọn cho Thiên Ân. Bà cho rằng ban đầu Thiên Ân nhận ít sự cổ vũ của khán giả hơn Quỳnh Châu, Thiên Hương, Mai Ngô, Tuyết Như không phải vì cô không xứng đáng. “Những bạn kia đã có sẵn nhóm fan yêu các bạn. Nhưng khi nhìn cận cảnh từng thí sinh, khán giả bắt đầu nhận xét công tâm. Tôi hay quan sát xung quanh, thấy tiếng vỗ tay dành cho Thiên Ân bắt đầu lớn dần. Khi Ân được công bố đăng quang, có rất nhiều tiếng reo hò. Tôi tin mọi người ủng hộ, đồng tình với chúng tôi trong việc lựa chọn Ân”, bà nói.

Bà Dung tiết lộ khi cuộc thi bắt đầu khoảng một tuần, ban giám khảo có buổi phỏng vấn kín với từng thí sinh, trao đổi với họ về quan điểm sống, gia cảnh, định hướng tương lai, kiểm tra trình độ, tiếng Anh của họ. Bà nhận định có thể trình độ ngoại ngữ của Thiên Ân kém á hậu 1 Quỳnh Châu nhưng cô có kỹ năng nghe – nói tốt, tiếp nhận câu chuyện và nêu được quan điểm của mình. Tuy nhiên, do kinh nghiệm biểu diễn chưa nhiều nên Thiên Ân chọn giải pháp an toàn, không nói tiếng Anh trên sân khấu. Bà nghĩ “thả” Thiên Ân ở môi trường quốc tế vẫn ổn.

“Ở buổi tổng duyệt chung kết, tôi giỡn, đưa danh sách thí sinh cho ông Nawat Itsaragrisil – Chủ tịch tổ chức Miss Grand International – xem và hỏi ý kiến của ông về việc chọn hoa hậu. Nhưng ông nói không can thiệp và cứ lựa chọn theo ý của chúng tôi. Đi thi quốc tế, yếu tố học tài thi phận rất quan trọng. Trước khi cử Thùy Tiên đi thi, không ai nghĩ cô ấy sẽ làm nên chuyện. Việc Thiên Ân có làm nên chuyện như Thùy Tiên hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố”, bà nói.

Người mẫu Quỳnh Anh – huấn luyện viên catwalk của thí sinh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam năm nay – nói cô hiểu những tranh cãi từ khán giả khi Thiên Ân đăng quang, còn Quỳnh Châu không trở thành thí sinh Việt Nam tranh tài tại Miss Grand International. “Sau khi đăng quang, tân hoa hậu sẽ có thời gian rất ngắn trước khi thi quốc tế. Quỳnh Châu hội tụ đủ kỹ năng để chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp lớn trên thế giới nên ngay từ những vòng ngoài, fan vote cho Quỳnh Châu rất nhiều. Tuy nhiên, Thiên Ân là cô gái nỗ lực và tỏa sáng trong đêm chung kết. Tôi ấn tượng với sự chăm chỉ, cố gắng không ngừng nghỉ của Ân. Rõ ràng trong một tháng, Ân ngày càng trưởng thành, sáng sân khấu và hoàn thiện các kỹ năng. Tôi tin cô gái này sẽ tạo ra sự đột phá hơn nữa trong thời gian tới”, cô nói.

Nhà báo Ngô Bá Lục là huấn luyện viên đào tạo kỹ năng ứng xử cho top 50 Miss Grand Vietnam 2022. Anh thấy Thiên Ân xứng đáng với vương miện vì cô bản lĩnh, mạnh mẽ, đẹp, sang trọng, có khả năng ứng xử, giao tiếp tốt. “Trong phần thuyết trình về hòa bình và trả lời ứng xử top 5, điều đó được chứng minh. Ân trả lời ngắn gọn, súc tích với hàm lượng chất xám cao, kỹ năng nói ấn tượng. Một gương mặt mới, thông minh, vẻ đẹp sang trọng, bản lĩnh, tự tin là yếu tố giúp Ân đăng quang”, anh nói.

Khoảnh khắc Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam

You may also like

Để lại một bình luận