Trang chủ Giải trí Vì sao không chọn Bảo Ngọc và Phương Nhi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022?

Vì sao không chọn Bảo Ngọc và Phương Nhi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022?

qua admin
0 nhận xét

Cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đang khởi động trên toàn quốc với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi bật, thu hút sự chú ý của truyền thông những ngày qua như: “Chị Ba Lùi” Nguyên Thảo (diễn viên phim Gia đình cục súc), top 16 Miss Universe Vietnam – Bùi Lý Thiên Hương, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu…

Người chiến thắng trong đêm chung kết diễn ra vào tháng 10 sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 tại Bali (Indonesia). Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam sẽ có rất ít thời gian chuẩn bị để đến với đấu trường nhan sắc quốc tế, trong khi Á hậu 1 Bảo Ngọc Á hậu 2 Phương Nhi (Miss World Vietnam 2022) lại hội tụ đủ điều kiện.

Á hậu Bảo Ngọc (thứ 2 từ phải) và Á hậu Phương Nhi (bìa phải) tại sự kiện (Ảnh: Ban Tổ chức).

Trong buổi gặp gỡ truyền thông sáng 18/8, bà Phạm Kim Dung – trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Hòa bình Việt Nam vẫn khẳng định tân Hoa hậu sẽ là người đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Chia sẻ với báo chí, bà Dung cho biết: “Chúng tôi nhận định cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 bắt buộc phải được tổ chức vì lấy nguồn cảm hứng từ sự đăng quang của Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Ban Tổ chức Miss Grand International cũng rất kỳ vọng chúng ta sẽ tổ chức cuộc thi rực rỡ, hoành tráng để không phụ lòng họ đã đặt niềm tin vào Thùy Tiên và Việt Nam”. 

Vì sao không chọn Bảo Ngọc và Phương Nhi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022? - 2

Bà Phạm Kim Dung (Ảnh: Ban Tổ chức).

Khi được hỏi vì sao không cử Á hậu Bảo Ngọc hay Á hậu Phương Nhi tham dự Miss Grand International và “để dành” suất cho tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam dự thi quốc tế vào năm sau, bà Phạm Kim Dung cho rằng hai nàng Á hậu xinh đẹp, tài năng Bảo Ngọc và Phương Nhi sẽ tham dự một cuộc thi quốc tế khác với những chiến lược cụ thể, phù hợp với từng người.

Bà Dung bày tỏ: “Thật ra Bảo Ngọc và Phương Nhi đều xứng đáng đến với những đấu trường nhan sắc quốc tế. Hiện tại, 2 cô gái đã chuẩn bị tinh thần để có thể “chinh chiến” bất cứ lúc nào”. 

“Bà trùm hoa hậu” cũng nhấn mạnh sẽ xây dựng chế độ huấn luyện bài bản cho thí sinh Miss Grand Vietnam 2022, dù ai đăng quang cũng đủ sức chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn liên hệ với những khách mời quốc tế để xuất hiện trong đêm bán kết và chung kết của cuộc thi. Về phần đào tạo catwalk, bà Dung mong muốn mời được các Hoa hậu, Á hậu đến từ Thái Lan hướng dẫn cho dàn thí sinh năm nay. 

Vì sao không chọn Bảo Ngọc và Phương Nhi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022? - 3

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế – Nguyễn Thúc Thùy Tiên (Ảnh: Ban Tổ chức).

Sau lùm xùm lấn lướt Hoa hậu Mai Phương và gặp vấn đề về sức khỏe, Á hậu Bảo Ngọc cũng xuất hiện tại buổi công bố với vẻ ngoài rạng rỡ. Xuyên suốt sự kiện, người đẹp vẫn giữ nụ cười tươi tắn, không có dấu hiệu mệt mỏi sau loạt ồn ào không đáng có.

You may also like

Để lại một bình luận