Trang chủ Giải trí Vợ chồng David Beckham và vợ chồng “cậu cả” Brooklyn… “có vấn đề”?

Vợ chồng David Beckham và vợ chồng “cậu cả” Brooklyn… “có vấn đề”?

qua admin
0 nhận xét

Xuyên suốt tuần trăng mật, Brooklyn luôn thể hiện sự say đắm nồng nàn dành cho vợ mới cưới (Ảnh: Daily Mail).

Tuần trăng mật của vợ chồng “cậu cả” Brooklyn Beckham tại xã Saint-Tropez, Pháp, vừa kết thúc thì vợ chồng David Beckham đưa hai con tới nơi đây vui chơi. Hiện tại, vợ chồng cựu danh thủ David Beckham đang trong kỳ nghỉ hè dài ngày đi qua nhiều quốc gia, họ đang trong thời điểm kỷ niệm 23 năm ngày cưới.

Đồng hành cùng vợ chồng David Beckham lần này chỉ có con trai Cruz và con gái Harper. Hai người con trai lớn là Brooklyn và Romeo bận rộn với công việc và cuộc sống riêng nên không thể đi cùng. Thông qua mạng xã hội, Brooklyn và Romeo có gửi lời chúc tới cha mẹ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới.

Dù vậy, điều lạ lùng là tại sao vợ chồng David Beckham không thể khớp lịch với vợ chồng con trai cả Brooklyn, để một bên có thể tới nơi sớm hơn, một bên rời đi muộn hơn, để cha mẹ, con cái, anh chị em có thể gặp gỡ nhau trong một kỳ nghỉ vui vẻ, ấm cúng và có nhiều ý nghĩa đối với các bên?

Vợ chồng David Beckham và vợ chồng cậu cả Brooklyn... có vấn đề? - 2
Vợ chồng David Beckham và vợ chồng cậu cả Brooklyn... có vấn đề? - 3

Tuần trăng mật của vợ chồng “cậu cả” Brooklyn Beckham tại xã Saint-Tropez, Pháp, vừa kết thúc thì vợ chồng David Beckham đưa hai con tới nơi đây vui chơi (Ảnh: Daily Mail).

Kỳ nghỉ này đặc biệt có ý nghĩa, bởi Brooklyn vừa chính thức trở thành người đàn ông có gia đình trong năm nay, cậu đang trong tuần trăng mật ngọt ngào, còn cha mẹ cậu – cựu danh thủ David Beckham và nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham – cũng đang trong kỳ nghỉ dài ngày, thư thái tận hưởng một dịp kỷ niệm đặc biệt.

Đặc biệt là vậy, nhưng cha mẹ và vợ chồng con trai cả lại không thể dành thời gian để ngồi lại cùng nhau dùng bữa, gặp gỡ, đoàn viên… Đó là một chi tiết gây chú ý.

Đây là một kỳ nghỉ hè khiến vợ chồng Beckham có nhiều cảm xúc và suy nghĩ. Họ đã ở bên nhau 23 năm trong hôn nhân. Khi họ mới lấy nhau, nhiều người tin rằng cuộc hôn nhân này sẽ sớm đổ bể, nhưng rồi họ đã đi bên nhau được một chặng đường dài, vượt qua nhiều thử thách, cùng nhau nuôi dạy 4 người con ngoan ngoãn, khỏe mạnh.

Nhưng giờ đây, các con của họ lớn dần, lần lượt rời tổ ấm để đi đến những chân trời mới. Cả Brooklyn và Romeo hiện đều đã định cư tại Mỹ, và không có ý định trở về Anh, dù cha mẹ vẫn định cư tại Anh cùng hai em.

Vợ chồng David Beckham và vợ chồng cậu cả Brooklyn... có vấn đề? - 4

Brooklyn giờ đã trở thành người có gia đình, cậu định cư tại Mỹ, trong khi cha mẹ ruột vẫn định cư tại Anh (Ảnh: Daily Mail).

Hai người con trai đã ở tuổi trưởng thành của nhà Beckham đã thực sự có cuộc sống riêng với những ưu tiên quan tâm khác, cha mẹ giờ đây không thể gọi một câu là tất cả các con đều có mặt, để cùng đồng hành trong các hoạt động chung của gia đình được nữa.

Đây là một kỳ nghỉ hè có những chếnh choáng nhất định trong nội tâm của vợ chồng nhà Beckham, bởi lần đầu tiên họ đi nghỉ hè với các con mà thấy thiếu vắng tới hai gương mặt.

Trước đây, Brooklyn trước khi lấy vợ đã có ý dần tách ra khỏi các hoạt động chung của gia đình vì một số lý do riêng, đến bây giờ, Romeo cũng vắng mặt.

Vậy là lần đầu tiên, vợ chồng Beckham đi nghỉ hè dài ngày nhưng thiếu vắng hai cậu con trai lớn. Bù lại, những ngày này cả David và Victoria đều tỏ ra “bùng cháy” hơn, để tạo nên niềm vui cho nhau. David bế bổng Victoria từ xuồng lên bãi cát để cô khỏi lấm chân, anh liên tục khoe trước ống kính thợ săn ảnh thân hình săn chắc, ấn tượng.

Victoria cũng gây ấn tượng với những lựa chọn thời trang của mình trong kỳ nghỉ, cô còn vui vẻ cùng gia đình đi hát karaoke rất vui tươi, hoạt náo, dù phong cách của Victoria vốn đặc trưng bởi sự… trầm lắng và điềm tĩnh.

Cả David và Victoria đều đang tỏ ra rằng họ rất ổn, rất vui tươi, rằng mọi thứ đều đang diễn ra bình thường, nếu không muốn nói là dường như họ còn đang cháy bỏng hơn bình thường. David và Victoria có chút nào trống trải, suy tư không, chỉ chính họ mới biết…

Chi tiết đáng lưu tâm, có thể khiến vợ chồng David Beckham “chạnh lòng”

Vợ chồng David Beckham và vợ chồng cậu cả Brooklyn... có vấn đề? - 5

David (ngực trần) và Victoria Beckham (váy trắng) cũng đang trong kỳ nghỉ hè, họ có đi qua Saint-Tropez (Ảnh: Daily Mail).

Có một chi tiết đáng lưu tâm, đó là “cậu cả” Brooklyn Beckham và vợ mới cưới – nữ diễn viên Nicola Peltz trong kỳ nghỉ trăng mật ở Saint-Tropez đã thuê du thuyền, rồi hẹn các anh chị em ruột của Nicola tới “nhập hội” để cùng vui chơi trên du thuyền. Cặp đôi trẻ tuổi chu đáo tiếp đón người thân khi người thân có mặt tại Saint-Tropez.

Đáng chú ý hơn thế, cha mẹ ruột của Nicola cũng có mặt để gặp gỡ đôi trẻ trong tuần trăng mật. Dù vợ chồng doanh nhân tỷ phú Nelson Peltz rất “biết ý” và đã cố kín tiếng hết mức có thể về sự xuất hiện của mình ở Saint-Tropez, đến mức không một thợ săn ảnh nào bắt gặp hình ảnh cặp đôi bước lên du thuyền mà con gái và con rể vừa thuê để đón tiếp người thân, nhưng rồi thông tin vẫn lộ ra…

Đó là bởi một người anh trai của Nicola – nam diễn viên Will Peltz – đã đăng ảnh lên mạng xã hội, cho thấy vợ chồng doanh nhân tỷ phú đã có mặt bên các con trên du thuyền tại Saint-Tropez. Hóa ra trong tuần trăng mật, Brooklyn và Nicola vẫn có thể lên lịch và thu xếp để gặp gỡ, đón tiếp chu đáo người thân bên nhà vợ.

Trở về Mỹ sau tuần trăng mật, vợ chồng Brooklyn lại có tiệc ấm cúng bên gia đình Nicola, họ còn dành thời gian ở bên bà ngoại của Nicola. Hình ảnh về cuộc đoàn viên sau tuần trăng mật được Nicola chia sẻ trên mạng xã hội. Có thể thấy rằng xuyên suốt kỳ nghỉ tuần trăng mật và sau khi trở về, vợ chồng Brooklyn đều có sự gắn kết ấm áp với gia đình bên nhà Nicola.

Vợ chồng David Beckham và vợ chồng cậu cả Brooklyn... có vấn đề? - 6

David và Victoria đều tỏ ra “bùng cháy” hơn, để tạo nên niềm vui cho nhau (Ảnh: Daily Mail).

Trong khi đó, hoạt động kỷ niệm 23 năm ngày cưới của vợ chồng David và Victoria Beckham vốn nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo chí Anh, và cũng khiến cặp vợ chồng kỳ công thực hiện một kỳ nghỉ dài ngày, vậy nhưng, vợ chồng Beckham lại không có được sự quan tâm chúc mừng trực tiếp, nồng nhiệt, ấm áp từ hai người con trai đã trưởng thành.

Họ chỉ nhận được những lời chúc mừng từ xa của hai cậu con trai lớn. Romeo đã trở thành cầu thủ và phải tuân thủ lịch tập luyện cùng câu lạc bộ, hơn thế, cậu vừa tan vỡ tình đầu sau 3 năm gắn bó, việc Romeo xin vắng mặt là điều có thể thấu hiểu và cảm thông, bởi Romeo có thể đang muốn một mình xử lý vấn đề của bản thân, và cậu không muốn bị ống kính thợ săn ảnh săm soi lúc này.

Vợ chồng David Beckham và vợ chồng cậu cả Brooklyn... có vấn đề? - 7

“Cậu cả” Brooklyn Beckham và vợ mới cưới – nữ diễn viên Nicola Peltz trong kỳ nghỉ trăng mật ở Saint-Tropez đã thuê du thuyền, rồi hẹn các anh chị em ruột của Nicola tới “nhập hội” (Ảnh: Daily Mail).

Vợ chồng David Beckham và vợ chồng cậu cả Brooklyn... có vấn đề? - 8

Trong và sau kỳ nghỉ tuần trăng mật, vợ chồng Brooklyn dành nhiều thời gian để ở bên những người thân ruột thịt của Nicola như bà ngoại, cha mẹ, anh chị của cô (Ảnh: Hello Magazine).

Nhưng việc Brooklyn – cậu con trai cả vừa lập gia đình – lại không có bất cứ động thái trực tiếp nào để chúc mừng cha mẹ, thậm chí không thể chủ động thu xếp để gặp cha mẹ, trong khi hai bên đều có một kỳ nghỉ hè dài ngày đi qua Saint-Tropez, điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi.

Câu trả lời sẽ không thể có sớm trong nay mai, nhưng đó cũng là một phần lý do tại sao những ngày này, thông tin về mối quan hệ trục trặc giữa mẹ chồng – nàng dâu, giữa nhà chồng – con dâu trong gia đình Beckham lại bỗng được đề cập trên khắp các mặt báo Anh, đó là bởi có quá nhiều chi tiết “lạ”.

You may also like

Để lại một bình luận