Trang chủ Giải trí Vợ chồng Lý Á Bằng khoe con gái gần một tuổi

Vợ chồng Lý Á Bằng khoe con gái gần một tuổi

qua admin
0 nhận xét


Vợ chồng Lý Á Bằng khoe con gái gần một tuổi – Ngôi saoTrung QuốcBà xã tài tử Lý Á Bằng, người mẫu Hải Hà Kim Hỷ, chia sẻ trên mạng xã hội loạt ảnh cho con gái đi chơi.Đây là lần đầu tiên gia đình diễn viên Lý Á Bằng – Hải Hà Kim Hỷ khoe cận mặt cô con gái mới sinh hồi đầu năm. Em bé được nhận xét mang những đường nét pha trộn của cả bố lẫn mẹ.

Lý Á Bằng từng cho biết em bé rất giống con gái lớn của anh, Lý Yên thời nhỏ.Fan so sánh hình ảnh của Lý Á Bằng khi còn nhỏ và con gái, nhận xét hai cha con khá giống nhau.Bộ ảnh được chụp khi cặp sao cho con đi chơi, tắm nắng ở ngoại thành.Sau thất bại kinh doanh, Lý Á Bằng những năm gần đây chủ yếu dành thời gian sáng tạo trên nền tảng video. Anh làm những video ngắn nói về văn hóa truyền thống hay trải nghiệm cuộc sống thôn dã… Từ khi có con thứ hai, anh thường đưa vợ con đi dạo, đạp xe, tận hưởng không khí thiên nhiên.Khoảnh khắc hai vợ chồng nắm tay nhau khiến khán giả đùa ‘chồng già vợ trẻ là tiên’.Nam diễn viên Lý Á Bằng trong một video mới dựng, được chia sẻ gần đây.

Lý Á Bằng năm nay 51 tuổi, là ngôi sao làng giải trí Hoa ngữ với nhiều phim như ‘Anh hùng xạ điêu’, ‘Tiếu ngạo giang hồ’… Anh kết hôn với Vương Phi, có con gái chung Lý Yên nhưng ly hôn vào năm 2013. Hậu ly hôn, Lý Á Bằng nuôi bé Lý Yên. Đầu năm nay, Lý Á Bằng kết hôn với diễn viên Hải Hà Kim Hỷ và sinh thêm một con gái.

Nguyễn Hương (Theo Sina)


Chuyên trang giải trí của VnExpress

Số giấy phép: 70/GP-CBC, Bộ Thông tin và Truyền thông, ngày 22/9/2021

Email: [email protected]  |  Điện thoại: 024 7300 9999 – Ext 4546
Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tải ứng dụng:
Tải app

Ngôi sao


You may also like

Để lại một bình luận