Trang chủ Giải trí “Với tư cách là 1 người thất bại trong hôn nhân, Quỳnh Anh có cảm giác như thế nào?”

“Với tư cách là 1 người thất bại trong hôn nhân, Quỳnh Anh có cảm giác như thế nào?”

qua admin
0 nhận xét

Tối ngày 11/6, Phạm Quỳnh Anh thu hút sự chú ý của công chúng khi xuất hiện với vòng 2 to vượt mặt trong đêm nhạc ở Đà Lạt. Tại đây, nữ ca sĩ cũng chính thức lên tiếng xác nhận bản thân chuẩn bị lên chức mẹ lần thứ 3. Giọng ca Bụi Bay Vào Mắt bộc bạch: “Quỳnh Anh sẽ tạm nghỉ một thời gian cho nhiệm vụ thiêng liêng một lần nữa, đó là một cái duyên cũng như món quà mà ông trời ban tặng”.

Trong đêm nhạc, Phạm Quỳnh Anh còn chia sẻ nhiều câu chuyện, đáng chú ý nhất chính là khoảnh khắc cô bất ngờ nhắc lại câu hỏi mà Trấn Thành đã đặt ra cho mình trong đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Trước câu hỏi :”Với tư cách là 1 người thất bại trong hôn nhân, Quỳnh Anh có cảm giác như thế nào?”, khi đó nữ ca sĩ đã trả lời rằng: “Đúng, với tư cách là một người thất bại trong hôn nhân, khi nhìn thấy Đông Nhi và Ông Cao Thắng trên sân khấu với chặng đường mười mấy năm, Quỳnh Anh vẫn luôn tin ở phía trước tình yêu sẽ đến một lần nữa và có một người thực sự dành cho mình”.

Phạm Quỳnh Anh kể lại câu trả lời của mình khi Trấn Thành hỏi chuyện hôn nhân

Phạm Quỳnh Anh đến dự lễ cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Phú Quốc. Thời điểm này, nữ ca sĩ ly hôn với “ông bầu” Quang Huy được 1 năm

Trấn Thành chính là MC tại đám cưới của Đông Nhi. Khi giao lưu, nam nghệ sĩ đã đặt ra câu hỏi cho Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy kết hôn vào năm 2012 sau 10 năm hẹn hò. Cả hai chung sống hạnh phúc và có 2 cô con gái chung trước khi quyết định “đường ai nấy đi” vào năm 2018.

Hậu ly hôn, mặc dù không còn là vợ chồng nhưng cả hai vẫn dành cho nhau những điều tốt đẹp và văn minh. Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy trở thành những người bạn để cùng nhau chăm lo cho 2 công chúa nhỏ. Quang Huy cũng rất ít khi vắng mặt trong những dịp đặc biệt của gia đình, anh và vợ cũ cũng giữ tương tác với nhau trên mạng xã hội.  Đặc biệt trong dịp sinh nhật tròn 10 tuổi của con gái lớn, cả gia đình Phạm Quỳnh Anh lại hội ngộ trong không khí vui vẻ và ấm cúng.

Phạm Quỳnh Anh nhớ lại câu hỏi của Trấn Thành: Với tư cách là 1 người thất bại trong hôn nhân, Quỳnh Anh có cảm giác như thế nào? - Ảnh 5.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy từng là cặp đôi của Vbiz nên khi cả hai thông báo ly hôn, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ

Phạm Quỳnh Anh nhớ lại câu hỏi của Trấn Thành: Với tư cách là 1 người thất bại trong hôn nhân, Quỳnh Anh có cảm giác như thế nào? - Ảnh 6.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy hội ngộ trong tiệc sinh nhật của con gái lớn

Cách đây 4 tháng, thông tin Phạm Quỳnh Anh được bạn trai trẻ tuổi cầu hôn thu hút sự chú ý của công chúng. Sau đó, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã có tâm thư chia sẻ về chuyện tình cảm. Dù không trực tiếp xác nhận nhưng Phạm Quỳnh Anh đã gửi lời cảm ơn đến những người đã chúc phúc cô: “Về vấn đề riêng tư của gia đình, đây chỉ là 1 niềm vui bất ngờ nho nhỏ của Quỳnh Anh nên xin cả nhà cho Quỳnh Anh giữ lại điều này như là chuyện riêng của cá nhân mình”.

Cho đến tối qua, nữ ca sĩ xác nhận mình đang mang thai và thông báo sẽ tạm nghỉ hát một thời gian để dành cho thiên chức được làm mẹ.

Phạm Quỳnh Anh thông báo sẽ tạm nghỉ hát để dành cho nhiệm vụ cao ca, đó là lần thứ 3 được làm mẹ

Clip: Team sự kiện

https://kenh14.vn/pham-quynh-anh-nho-lai-cau-hoi-cua-tran-thanh-voi-tu-cach-la-1-nguoi-that-bai-trong-hon-nhan-quynh-anh-co-cam-giac-nhu-the-nao-20220612144058187.chn

You may also like

Để lại một bình luận