Trang chủ Giải trí Vũ Cát Tường cầu hôn “người đặc biệt” nhân sinh nhật tuổi 30

Vũ Cát Tường cầu hôn “người đặc biệt” nhân sinh nhật tuổi 30

qua admin
0 nhận xét

Đúng vào sinh nhật tuổi 30, Vũ Cát Tường đã thực hiện đêm nhạc mang tên “Hôm nay Tường 30” tại Nhà hát Thành phố (TPHCM). Đêm nhạc được chuẩn bị chỉn chu, từ việc trang trí đến xây dựng tiết mục.

Vũ Cát Tường chia sẻ, khi 30 tuổi, cô có cái nhìn khác về tình yêu, không còn nồng nhiệt như thuở ban đầu, mà bình lặng và bền bỉ.

Nữ ca sĩ bộc bạch: “Đến tuổi này, tôi nhận ra càng yêu nồng nhiệt bao nhiêu thì càng dễ mất bấy nhiêu, còn càng bình lặng thì lại càng bền bỉ. Vũ Cát Tường ở tuổi 30 không còn đi tìm những cảm xúc cực độ mà tìm kiếm sự bình ổn, sự “tìm thấy nhau” và hoàn thiện nhau mỗi ngày, cùng nhìn về tương lai”.

Vũ Cát Tường tại đêm nhạc “Hôm nay Tường 30” (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Vũ Cát Tường kể: “Tôi nhớ những ngày đầu khi FM (cộng đồng người hâm mộ Vũ Cát Tường – PV) yêu tôi, họ rất nồng nhiệt. Sau đó, tình yêu này trở nên bền bỉ, bình lặng và không có gì phá vỡ được. Chính nhờ tình yêu này đi qua thời gian, nung nấu thêm từ những thăng trầm thì mới biết được ai sẽ là người ở bên mình khi mình mất tất cả, khi mình không còn gì trong tay”.

Trong đêm nhạc, giọng ca Vết mưa cũng khẳng định nếu được chọn lại, cô vẫn chọn cuộc đời phi giới tính “để có thể cảm nhận hết những điều thú vị trong cuộc sống”.

Đáng chú ý, khi đang trình diễn, nữ ca sĩ bất ngờ bước xuống phía khán giả, chọn một người hâm mộ – đại diện cho FM – thổ lộ: “Em ơi, hôm nay Tường 30 tuổi, em có thể thay mặt FM và các khán giả yêu quý Tường, hứa với Tường rằng trong chặng đựờng sắp tới, có bao nhiêu thăng trầm, bao nhiêu buồn vui thì vẫn mãi bên Tường không?”.

Màn “cầu hôn” bất ngờ của Vũ Cát Tường đã khiến những khán giả có mặt vô cùng xúc động, hò hét, ủng hộ nhiệt tình.

Trong đêm nhạc, Vũ Cát Tường đã thể hiện 30 ca khúc, ứng với số tuổi của mình. Nữ ca sĩ khẳng định: “Vũ Cát Tường phiên bản 30 tuổi đã được “nở hoa” bằng tình yêu thương của gia đình, bạn bè và khán giả. Dưới thánh đường nghệ thuật, tôi xin hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho âm nhạc và khán giả”.

Vũ Cát Tường cầu hôn người đặc biệt nhân sinh nhật tuổi 30 - 2

Người hâm mộ vây quanh Vũ Cát Tường (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Giọng ca phi giới tính cho biết, ở những năm tuổi trẻ, cô không chạy theo bất kỳ cuộc đua nào mà chọn riêng cho mình một con đường và làm mọi thứ hết mình. Bởi cô nghĩ sẽ có những điều mà bản thân không có cơ hội làm lại.

“Có thể người khác nhìn vào sẽ cười mình, nhưng đó là trải nghiệm sẽ không có lần thứ 2. Vậy khi có được tuổi trẻ đó, tôi đã sống thật trọn vẹn”, Vũ Cát Tường bộc bạch.

You may also like

Để lại một bình luận