Trang chủ Giải trí Vương Hạc Đệ được khen dù có bạn gái vẫn chịu xào couple

Vương Hạc Đệ được khen dù có bạn gái vẫn chịu xào couple

qua admin
0 nhận xét

Mặc dù mới chỉ lên sóng thời gian ngắn nhưng Thương Lan Quyết đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Phản ứng hóa học vô cùng tốt của Hoa Lan Nhỏ (Ngu Thư Hân) và Nguyệt tôn Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ) trong phim, khiến các fan cực kỳ phấn khích. Ngoài ra, có một chi tiết khiến khán giả xem phim cực kỳ hài lòng đó là Vương Hạc Đệ dù đã có bạn gái nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến couple trong phim.

Vương Hạc Đệ được khen dù có bạn gái vẫn chịu xào couple, Nhậm Gia Luân nhìn mà học tập Ảnh 2

Cụ thể mới đây, Vương Hạc Đệ đã trả lời bình luận của một fan rằng “Làm sao có thể ăn cá?”. Mà cá lại là nickname mà các fan chuyên dùng để gọi Ngu Thư Hân. Không chỉ ngọt trên phim, việc nam nữ chính Thương Lan Quyết tích cực xào couple ngoài đời cũng khiến các fan vui mừng khôn xiết.

Vương Hạc Đệ được khen dù có bạn gái vẫn chịu xào couple, Nhậm Gia Luân nhìn mà học tập Ảnh 3
Vương Hạc Đệ được khen dù có bạn gái vẫn chịu xào couple, Nhậm Gia Luân nhìn mà học tập Ảnh 4

Được biết cách đây không lâu, trên mạng đã xuất hiện rất nhiều thông tin về bạn gái của Vương Hạc Đệ. Cô nàng là người ở ngoài ngành giải trí và sở hữu ngoại hình xinh đẹp chẳng kém các sao nữ nổi tiếng hiện nay. Dù đã có bạn gái, nhưng Vương Hạc Đệ vẫn tích cực xào couple để tuyên truyền cho Thương Lan Quyết.

Vương Hạc Đệ được khen dù có bạn gái vẫn chịu xào couple, Nhậm Gia Luân nhìn mà học tập Ảnh 5
Vương Hạc Đệ được khen dù có bạn gái vẫn chịu xào couple, Nhậm Gia Luân nhìn mà học tập Ảnh 6

Hành động này của Vương Hạc Đệ nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo netizen. Ngạc nhiên là không những không khó chịu vì nam diễn viên đã là “hoa có chủ”, hầu hết fan đều tỏ ra rất thích thú trước sự nhiệt tình tuyên truyền, quảng cáo phim của Nguyệt Tôn. Rất nhiều fan vẫn bất chấp “chèo thuyền” tới bến cặp đôi Hoa Lan Nhỏ và Nguyệt Tôn vì cho rằng thông tin bạn gái ngoài ngành giải trí chưa được Vương Hạc Đệ xác nhận. Hơn nữa, việc cặp đôi diễn viên chính thoải mái tương tác tạo nhiệt trong thời gian phim lên sóng cũng là điều không có gì khó hiểu. Họ chỉ đang làm việc hết mình mà thôi.

Vương Hạc Đệ được khen dù có bạn gái vẫn chịu xào couple, Nhậm Gia Luân nhìn mà học tập Ảnh 7

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đánh giá cao sự nghiêm túc của nam diễn viên Thương Lan Quyết khi liên tục “tung hint” để giúp quảng bá trong thời gian phim đang lên sóng. Trái ngược với Vương Hạc Đệ, cũng có rất nhiều diễn viên từ chối xào couple vì là “hoa đã có chủ”, điển hình như Nhậm Gia Luân. 

Vương Hạc Đệ được khen dù có bạn gái vẫn chịu xào couple, Nhậm Gia Luân nhìn mà học tập Ảnh 8

Không chỉ nổi tiếng với nhiều bộ phim đình đám, nam diễn viên còn được biết đến với hình tượng người chồng yêu vợ. Trong các bộ phim anh tham gia từ Cẩm Y Chi Hạ, Châu Sinh Như Cố, Nhất Sinh Nhất Thế cho đến Ngự Giao Ký,… thay vì “tạo hint” với bạn diễn trên mạng xã hội, nam diễn viên chỉ tập trung giao lưu với fan, hoặc tham gia các chương trình, sự kiện để quảng bá cho phim. 

Vương Hạc Đệ được khen dù có bạn gái vẫn chịu xào couple, Nhậm Gia Luân nhìn mà học tập Ảnh 9

Nhưng giữ được hình tượng cưng chiều vợ, nam diễn viên lại làm mất lòng rất nhiều khán giả. Việc không xào couple cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu ứng thu hút khán giả. Chính vì vậy, sau nhiều lần bị fan phim lên án, có thông tin cho rằng hiện nay Nhậm Gia Luân đang muốn làm phai nhạt hình tượng cưng chiều vợ của mình. Trước hành động “xào couple” của diễn viên Thương Lan Quyết, fan bất ngờ đề xuất Nhậm Gia Luận nên mang sách bút theo học tập khiến ai nấy cười nghiêng ngả. 

Dĩ nhiên, không thể khẳng định việc “tạo hint” kéo nhiệt trên mạng xã hội sẽ luôn thành công đẩy độ nóng của phim nhưng nó cũng được xem là một yếu tố thu hút fan. Bởi minh chứng không thể bàn cãi là Thương Lan Quyết do Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đóng chính đang là bộ phim gây sốt màn ảnh Hoa ngữ mùa hè này. 

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn thẳng tay kết liễu trong phim Cô Gái Từ Quá Khứ

You may also like

Để lại một bình luận