Trang chủ Giải trí Vương Nhất Bác bất ngờ gặp biến lớn

Vương Nhất Bác bất ngờ gặp biến lớn

qua admin
0 nhận xét

Sau khi gặt hái được một số thành công nhất định ở mảng truyền hình, Vương Nhất Bác quyết định lấn sân điện ảnh. Anh chàng liên tục được hợp tác cùng những ngôi sao gạo cội của màn ảnh rộng Hoa ngữ như Ảnh đế Lương Triều Vỹ, Hoàng Bột, Hồ Quân… Tưởng chừng như việc hướng đến điện ảnh là một quyết định đúng đắn của Vương Nhất Bác, thế nhưng mới đây anh chàng lại bất ngờ gặp biến lớn.

Cụ thể, các dây không lâu dự án điện ảnh Trường Không Chi Vương (Vua Của Bầu Trời) do Hồ Quân, Vương Nhất Bác đóng đã ấn định lịch công chiếu vào 30/9. Bộ phim này được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện và oanh tạc phòng vé thời gian tới. Thậm chí, lượng vé đặt trước của dự án này đã vượt mốc 33 triệu NDT (khoảng 109 tỷ đồng) dẫn đầu dịp Quốc khánh.

Vương Nhất Bác bất ngờ gặp biến lớn, sự nghiệp điện ảnh cũng 'toang' theo? Ảnh 2

Vậy mà sát thềm lên sóng, phía nhà sản xuất Trường Không Chi Vương lại thông báo sẽ rút khỏi rạp trong dịp lễ Quốc khánh này. Nguyên nhân được đưa ra là vì phim vẫn còn phải trải qua quá trình chỉnh sửa. Thông tin này đã ngay lập tức leo lên top 2 hotsearch Weibo. Nhiều người đã vô cùng thất vọng trước biến lớn của Trường Không Chi Vương, đặc biệt là các fan của Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác bất ngờ gặp biến lớn, sự nghiệp điện ảnh cũng 'toang' theo? Ảnh 3

– Vẫn đang đợi Weibo chính thức đưa ra lời giải thích hợp lý. Việc rút phim vào thời điểm này không ai mong muốn cả. Bao công sức của diễn viên, đoàn làm phim, và fan không phải muốn rút thì rút đâu.

– Presale hiện tại là 33 triệu rồi, vẫn đang dẫn đầu presale dịp Quốc khánh, không biết vì lý do gì lại rút trong khi lịch đã lên hết rồi.

– Không sao, nhất định Lôi Vũ sẽ ra mắt thành công, hi vọng một ngày gặp Lôi Vũ sớm nhất.

– Quốc khánh là 1 trong 2 mùa chiếu phim lớn nhất trong năm, nằm không doanh thu cũng có thể vài trăm triệu không có chuyện dễ dàng từ bỏ đâu. Xem ra có biến rồi.

– Này chắc có biến ngầm gì rồi, nếu không thì đoàn phim thiếu chuyên nghiệp quá. Chưa chỉnh sửa xong mà thông báo 30 tây công chiếu, xong đã giờ rút khỏi rạp. Lần đầu mới thấy kiểu này.

Có thể nói Trường Không Chi Vương chính là một trong những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Vương Nhất Bác. Nếu dự án phim này được công chiếu thuận lại anh chàng sẽ có thực tích điện ảnh và địa vị trong giới cũng cao thêm một bậc. Tuy nhiên, việc Trường Không Chi Vương ra mắt thất bại khiến nhiều người không khỏi lo ngại cho Vương Nhất Bác. Đồng thời, bộ phim này cũng đã bỏ lỡ cơ hội “hốt tiền” khi không thể ra mắt trong dịp Quốc khánh.

Vương Nhất Bác bất ngờ gặp biến lớn, sự nghiệp điện ảnh cũng 'toang' theo? Ảnh 4

Hiện tại, các fan của Vương Nhất Bác đang đứng ngồi không yên mong đợi câu trả lời thỏa đáng từ phía nhà sản xuất Trường Không Chi Vương.

Xem thêm: Cực phẩm nam chính dân quốc làm lu mờ cả Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác, từng đóng chung với Triệu Lộ Tư

You may also like

Để lại một bình luận