Trang chủ Giải trí Vương Nhất Bác bị khán giả cười vào mặt, chính thức bại trận cực thảm khi lần đầu đóng phim Tết

Vương Nhất Bác bị khán giả cười vào mặt, chính thức bại trận cực thảm khi lần đầu đóng phim Tết

qua admin
0 nhận xét

Vô Danh là một trong số các dự án chiếu Tết tại xứ Trung năm nay, và là cột mốc sáng giá trong sự nghiệp của Vương Nhất Bác. Đối mặt với những tranh cãi về diễn xuất trong 3 ngày Tết vừa qua kể từ khi phim công chiếu, Vương Nhất Bác đã chính thức xuất hiện tại một số buổi giao lưu rạp phim, và bản thân anh vô cùng bất ngờ với phản ứng của khán giả.

Vương Nhất Bác trong Vô Danh.

Cụ thể nam diễn viên sinh năm 1997 đã bất ngờ có mặt tại một buổi chiếu phim Vô Danh – tác phẩm ra mắt mùa Tết năm nay của anh và tài tử Lương Triều Vỹ. Sau khi xem phim xong, Vương Nhất Bác tỏ ra vô cùng bất ngờ, thậm chí có chút bối rối khi thấy khán giả cười mình.

Vương Nhất Bác bất ngờ có mặt ở buổi chiếu phim Thượng Hải.

Đó là bởi vì trong một phân đoạn phim, anh chàng đã thể hiện kỹ năng nói giọng Thượng Hải của mình. Thế nhưng sau đó cảnh phim này đã khiến không ít khán giả bật cười, và Vương Nhất Bác đã lắng nghe tất cả khi ngồi xem “âm thầm” ở hàng ghế đầu. Sau khi phim kết thúc và đến phần giao lưu, Vương Nhất Bác đã chân thành hỏi người xem vì sao lại cười, thì phần đông mọi người xoa dịu anh rằng đó là vì anh nói giọng Thượng Hải khá đáng yêu.

Vương Nhất Bác bị khán giả cười vào mặt, chính thức bại trận cực thảm khi lần đầu đóng phim Tết - Ảnh 4.

Anh chàng lúng túng khi bị khán giả cười.

Qua hình ảnh của Vương Nhất Bác tại buổi giao lưu, có thể thấy rõ anh chàng rất lo lắng và thậm chí run khi đối mặt với khán giả. Vô Danh là dự án điện ảnh đầu tay mà nam diễn viên đóng chính, lại còn hợp tác với các tên tuổi kỳ cựu trên màn ảnh rộng. Bởi vậy, từng cử chỉ, phản ứng nhỏ nhất của khán giả đều được anh quan tâm và ghi nhận.

Vương Nhất Bác nói “Chúc mừng năm mới” bằng giọng Quảng Đông khiến ai nấy thích thú.

Thế nhưng ngoài rạp, Vô Danh không nhận được “tình yêu” tràn đầy như vậy. Bộ phim hứng chịu nhiều sự tranh cãi nhất, đến mức phim phải khóa cả phần bình luận để ngăn chặn xung đột. Vương Nhất Bác là cái tên bị chỉ trích nhiều hơn cả vì diễn xuất non yếu, khó sánh bằng những đàn anh đàn chị theo như nhận xét ban đầu của khán giả.

Hiện tại, Vô Danh đã hoàn toàn đuối sức trong cuộc chiến phim Tết, ngậm ngùi xếp sau 2 siêu phẩm Lưu Lạc Địa Cầu 2Mãn Giang Hồng về doanh thu, mang về chỉ hơn 560 triệu NDT và thậm chí thua cả bộ phim hoạt hình Những Chú Gấu Boonie. Mặt khác, Mãn Giang Hồng của Dịch Dương Thiên Tỉ đã chính thức vươn lên dẫn đầu với doanh thu vượt 2,8 tỷ NDT, cho thấy ai mới là “đại lưu lượng” nổi bật nhất phòng vé Tết 2023 (số liệu tính đến trưa mùng 3).

Vô Danh thua đậm phòng vé Tết năm nay.

Ảnh: Weibo

You may also like

Để lại một bình luận