Trang chủ Giải trí Xôn xao clip 18+ của nữ ca sĩ Gen Z đang hot

Xôn xao clip 18+ của nữ ca sĩ Gen Z đang hot

qua admin
0 nhận xét

Mới ngày đầu tuần mà showbiz Việt xảy ra toàn biến căng đét. Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện thông tin gây sốc về cô ca sĩ đang dính loạt thị phi.

Chuyện là các “thánh hóng” phát tán một bức ảnh chụp màn hình tin nhắn liên quan đến đời tư của nữ ca sĩ đang hot. Đáng chú ý, trong tin nhắn này còn có hình ảnh lộ “da thịt” 18+, kèm một số clip nhạy cảm, riêng tư được cho là của sao nữ Vbiz này. 

Hình ảnh chụp màn hình tin nhắn có clip 18+ đang bị lan truyền gây phẫn nộ

Chấn động nhất, trong tin nhắn trên còn có cú plot twist cho rằng chính cô ca sĩ này là “trùm cuối” đứng sau loạt drama với mục đích công khai mối quan hệ và yêu cầu một danh phận với vị đại gia kia. 

Tuy nhiên, tất cả thông tin trên chỉ là do netizen phát tán nên chưa thể xác định tính đúng sai. Việc phát tán ảnh và clip nóng là hành vi vi phạm pháp luật. Hành động này làm ảnh hưởng xấu đến sự lành mạnh của văn hóa xã hội, đồng thời xâm phạm nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của nạn nhân.

Xôn xao tin nhắn có clip 18+ của ca sĩ Gen Z, nhưng âm mưu đằng sau về trùm cuối mới chấn động? - Ảnh 2.

Điều 38 Bộ luật Dân sự 2015 quy định đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ.

Về xử lý hành chính: Nếu hành vi phát tán ảnh nhạy cảm nhằm mục đích xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín thì người đăng tải hình ảnh có thể bị xử phạt theo điểm g, khoản 3, Điều 66 Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 về hành vi “Cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác”. Mức phạt tiền từ 10 triệu đến 20 triệu đồng.

Về xử lý hình sự: Việc đưa video clip nhạy cảm của một cá nhân lên mạng có thể bị truy cứu về tội đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông theo Điều 288 Bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi năm 2017. Với mức hình phạt là cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc bị phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

Ngoài ra, nếu hành vi phát tán ảnh nhạy cảm xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người đó thì người phát tán còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo Điều 155 Bộ luật Hình sự về tội làm nhục người khác với mức phạt tù lên tới hai năm.

Ảnh: Sưu tầm 

https://kenh14.vn/xon-xao-tin-nhan-ban-ve-nu-ca-si-dang-hot-co-ca-clip-18-cu-plot-twist-ve-trum-cuoi-moi-chan-dong-20220321145823602.chn

You may also like

Để lại một bình luận