Trang chủ Giải trí Xôn xao clip Phương Oanh cầu xin dân mạng ngừng “ném đá” cô và Shark Bình: Thực hư ra sao?

Xôn xao clip Phương Oanh cầu xin dân mạng ngừng “ném đá” cô và Shark Bình: Thực hư ra sao?

qua admin
0 nhận xét

Chủ Nhật, ngày 28/08/2022 17:03 PM (GMT+7)

Đoạn clip đang hút hơn 2,5 triệu lượt xem trên TikTok.

Giữa lúc scandal tình yêu của Phương Oanh và Shark Bình đang gây xôn xao mạng xã hội lẫn truyền thông thì mới đây, trên mạng xã hội TikTok xôn xao với một clip ghi lại hình ảnh nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” Phương Oanh cùng dòng chia sẻ gây chú ý. “Oanh xin mọi người đừng kích động Oanh và anh Bình nữa được không ạ. Chúng mình biết đến nhau là do duyên số cả”.

Clip có hình ảnh Phương Oanh đang thu hút nhiều lượt xem trên TikTok

Chỉ sau 24 tiếng đăng tải, đoạn clip dài 6 giây này đã thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem trên nền tảng mạng xã hội cùng hàng trăm nghìn lượt bình luận. Dân mạng chia làm hai luồng ý kiến tranh cãi kịch liệt. Có người chúc phúc cho mối quan hệ tình cảm giữa cả hai, số khác tỏ rõ thái độ bức xúc, chỉ trích sao nữ 8X là kẻ thứ 3, xen vào mối quan hệ vợ chồng giữa Shark Bình và vợ, vì trên pháp luật, cả hai vẫn chưa ly hôn. 

Tuy nhiên, trên thực tế, đó không phải là chia sẻ của Phương Oanh. Đây chỉ là một clip được dàn dựng bởi một nick ảo chứ không phải là tài khoản chính đại diện cho những phát ngôn chính thức của nữ diễn viên. Tài khoản giả mạo này lấy tên nữ diễn viên “Hương vị tình thân”, hiện có hơn 16,3 nghìn người theo dõi trên TikTok. Khi mà mọi nhất cử nhất động của nữ diễn viên đang gây chú ý, thông tin chưa được làm rõ, việc một số kẻ xấu lợi dụng hình ảnh của nữ diễn viên để câu view, trục lợi là điều đáng lên án.


Phương Oanh và Shark Bình thừa nhận đang hẹn hò 

Trước đó, vào 26/8, mạng xã hội bất ngờ lan truyền nhiều hình ảnh, clip Shark Bình (doanh nhân Nguyễn Hòa Bình) đi du lịch, hẹn hò Phương Oanh. Chiều cùng ngày, cả hai lên tiếng xác nhận, công khai mối quan hệ yêu đương với truyền thông, công chúng. Phương Oanh khẳng định cả hai đang hẹn hò và mối quan hệ này là hợp pháp vì cả cô và Shark Bình đều đang độc thân. Về phía mình, Shark Bình khẳng định ông và vợ đã ký đơn đồng thuận ly hôn vào cuối năm 2018. Theo Chủ tịch tập đoàn công nghệ, tình trạng hôn nhân của ông có thể được xác nhận và làm chứng bởi bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Shark Bình cũng khẳng định mối quan hệ tình cảm giữa ông và Phương Oanh là bình thường và nữ diễn viên “không phải người thứ ba”.

Tuy nhiên, vợ Shark Bình lên tiếng khẳng định cô và “cá mập Shark Tank” đang là vợ chồng hợp pháp trên giấy tờ. Doanh nhân Đào Lan Hương đã ủy quyền cho Luật sư Hà Trọng Đại giải quyết các vấn đề.

Hiện tại, chuyện tình cảm của Phương Oanh và Shark Bình vẫn đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nữ diễn viên đã khóa chế độ bình luận và chỉ bạn bè mới có thể tương tác cùng cô trong các bài viết công khai trên Facebook.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/xon-xao-clip-phuong-oanh-cau-xin-dan-mang-ngung-34nem-da34-co-va-sh…

Luật sư vợ Shark Bình nói rõ 2 điểm về ồn ào hôn nhân

Trả lời phóng viên, luật sư của doanh nhân Đào Lan Hương nói rõ điều này.

You may also like

Để lại một bình luận