Trang chủ Giải trí Xúc động cảnh người cha khóc sướt mướt tiễn con gái về nhà chồng

Xúc động cảnh người cha khóc sướt mướt tiễn con gái về nhà chồng

qua admin
0 nhận xét

“Cha thương em nhất nhà”

Trong đoạn video trên Tiktok ghi lại màn rước dâu của một đám cưới tại miền tây. Trong video, người cha xúc động rơi nước mắt ôm lấy con gái khi cô sắp phải về nhà chồng.

Người cha bị rịn bên con gái không rời khi con gái sắp phải đi về nhà chồng (Ảnh cắt từ clip)

Nhân vật chính trong đoạn video là cô gái tên Trần Hoài Thương, hiện đang sinh sống tại Thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Người quay đoạn video là thợ chụp hình được thuê để chụp ảnh trong ngày trọng đại.

Cô dâu Hoài Thương chia sẻ với Dân trí: “Cha là người thương em nhất nhà. Mặc dù cha không hay thể hiện tình cảm bằng lời nói nhưng bằng những hành động của ông, em có thể hiểu ông thương em đến nhường nào. Thường ngày ở nhà ông thường nấu những món em thích cho em ăn, cho em tiền xài và hay thơm lên má em”.

Xúc động cảnh người cha khóc sướt mướt tiễn con gái về nhà chồng - 2
Cha thương em nhất nhà, cưới em cha khóc mấy ngày mấy đêm, Hoài Thương chia sẻ (Ảnh: NVCC)
Xúc động cảnh người cha khóc sướt mướt tiễn con gái về nhà chồng - 3

Trước lễ rước dâu cha đã thủ thỉ vào tai con gái “Cha thương con lắm”. Hai cha con cùng bật khóc trong lễ cưới. (Ảnh: NVCC)

Khi Thương quyết định lấy chồng và xin ý kiến của cha, ông không gây khó khăn với chồng sắp cưới của cô, ngược lại ông còn nói :”Con thương ai cha sẽ gả cho người đó”.

Trước ngày diễn ra lễ rước dâu 2 ngày, cha của Thương cũng đã “khóc như mưa” khi sắp phải tiễn con gái về ngôi nhà mới, gia đình mới. Cảnh tượng này được đàng nhà gái ghi lại khiến bao người đổ lệ vì tình cha con thắm thiết của hai người.

Cha sẽ luôn luôn dõi theo con

Mặc dù biết con gái lấy chồng gần nhà, con rể đã có nhà riêng và hai vợ chồng dự định sẽ ở riêng cho thoải mái nhưng theo Thương chia sẻ, cha thương cô và dặn dò với con rể phải đối xử tốt, nhường nhịn vợ. Đối với những việc vợ không biết cần nhẹ nhàng chỉ bảo.

Xúc động cảnh người cha khóc sướt mướt tiễn con gái về nhà chồng - 4
Ngày con về nhà chồng cũng là ngày cha cảm thấy tiếc nuối vì không thể chăm sóc con gái của cha mỗi ngày (Ảnh: NVCC)

Khi Hoài Thương về nhà chồng, cha đã cho cô khá nhiều tiền, vàng làm quà cưới cho hai vợ chồng. Nhưng chính tình thương bao la vô bờ bến của cha mới là thứ giá trị nhất khi cô bắt đầu một cuộc sống mới.

Anh Kha, chủ nhân của video được đăng tải trên mạng, cũng là nhiếp ảnh gia phụ trách quay và chụp lễ rước dâu hôm đó cho biết, anh đã làm công việc quay chụp hình cho đám cưới nhiều năm nhưng đây là đám hỷ hiếm hoi có cảnh cha khóc sướt mướt tiễn con gái về nhà chồng xúc động như vậy. Trái ngược với cha, mẹ cô dâu cười rất tươi, niềm nở với quan khách.

“Mặc dù biết rằng cha mẹ nào cũng thương con, lo lắng cho con khi con đi xây dựng tổ ấm cho riêng mình. Bên ngoài mẹ có thể cười tươi với mọi người, cha niềm nở tiếp đón khách đến chúc phúc nhưng không ai biết được trong lòng cha mẹ đang khóc vì rời xa đứa con hàng ngày ở bên chăm sóc nay đã đi xa nhà, bắt đầu một cuộc sống mới”, nhiếp ảnh chia sẻ.

You may also like

Để lại một bình luận