Trang chủ Kinh doanh 1 công ty quản lý quỹ kín tiếng từng tham gia thương vụ Viglacera, 1 từng tư vấn Masan mua Trusting Social

1 công ty quản lý quỹ kín tiếng từng tham gia thương vụ Viglacera, 1 từng tư vấn Masan mua Trusting Social

qua admin
0 nhận xét

Trong Thông Báo Vừa Deer Cphát Hot Hotctcptậpānchutưaịa, Red Capital, Công ty luật YKVN… đánh giá tổ tình hình và đưa ra các giải pháp tái cấu trúc toàn diện.

Đứng sau thương vụ Masan mua Trusting Social

EY – Parthenon là một thành viên của EY, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp.

Công ty luật YKVN ra đờinăm 1999, do các luật sư Trương Nhật Quang và Diệp Hoai Nam thành lập. Hiện nay YKVN đã phát triển thành hãng luật độc lập với hơn 90 luật sư làm việc tại 3 văn phòng tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chi Minh và Singapore.

Theo giới thiệu, trong năm 2022, YKVN là bên tư vấn luật Việt Nam (hợp tác với Slaughter & May) cho Swire Beverage Holdings Limited, một công ty con của Swire Pacific Limited trongiao gà dịch mua lẑi mẑi mại cáy cái mại cáy cái Cola tại Việt Nam và Campuchia trị giá 1,015 triệu đô la Mỹ.

I trust you. Giao dịch đầu tư trị giá $65 USD được thực hiện thông qua Công ty TNHH The Sherpa, một công ty con của Masan cho lượt hoàn t đầu tiêngủa vi gᇻc series

ykvncũngtưvấncho vietcombankvớitưcáchlàngânhàngumốixu xu xuxếpvảyngânhàngthongmạiviệtnam tham gia cho dự án khu liên hợp ản xuất gang thép Hòa Phungát D

Sự xuất hiện của Red Capital trong vụ thâu tom đình đám của Gelex và Viglacera

Trong 3 Cái Tên KểTren, ctcpquảnlýquỹchầutư (Red Capital) ch Ch Chuüýhơn Chichnvịnàyng VGC).

Theoā、vàon³2019、bộxâydựngtthựchiệnphươngánthoáivốntạitổngcôngtyviglacera、giaiạn1vớisốlượng80,58triệuchng khai trên Sàn giao dịch chứng khoán. trướcthềmthoáivốncủabộxâydựng、“nhómgelex”gồmcôngtytnhhhhthiếtbịchungelexvàtổngctcpthiếtbịtbịnviệtnam – gex)gex) .

Sau phiên thoái vốn của Bộ Xây dựng, đến tháng 6/2019 khi Đại hội cổ thường niên của Viglacera diễn ra, nhóm Gelex đã nắm 25%. Ông Nguyễn Văn Tuấn – khi đó đang là Chủ tịch HĐQT của Gelex được bầu làm Chủ tịch HĐQT của Viglacera.

Cho đến nay, sau nhiều giao dịch “mua gom” và chuyển giao, hiện tại công ty con của GELEX là CTCP Hạ tầng Gelex đang nắm 50,21% Viglacera.

Trongquátrìnhdidi ra ra ngvụtthâutómnày, Red Capital từngngngngngnắm5 triệucổphiếuvgc (1,12% vốnchiềulệ)

Bà Đỗ Thị Phương Lan, thành viên HĐQT của Viglacera được biết là cổ sở hữu 24,96% vốn của Red Capital. Bà Đỗ Thị Phương Lan giữ vị trí là phó Chủ tịch HĐQT của Gelex khi được bầu làm thành viên HĐQT của Viglacera .

Theo giới thiệu, Red Capital có vốn điều lệ 70 tỷ đồng do ong Võ Long Nguyên, Thành viên HÐQT,Tổng giám đốc là người đại diện pháp luật. côngtynàycungcấpcácsảnphẩmvàdchchvụtàichính鹿dạngchonhàyutư、baogồmquảnly qu

ngoàithing vụtạiviglacera, Red Capitalmớivàotháng10/2022cũngxuấthiệncùngnovagroup trong vaitròhitáckhichuyểngiao

tạibuổihọpvớitỉnhan giang, novagroupthuyểngiaocácng quy hochch, phânkỳỳutư, cácchhinhsáchưuu y bi hi teo jan. Trước đó, NovaGroup cũng đã chuyển giao Đề án Quy hoạch Khu kinh tế Cửa khẩu Đồng Tháp cho tỉnh Đồng Tháp.

hylàyềánquyhoạchliênvùng、gồmkhubiêngiớichẩucủa2tỉnhan giangvàyồngthápvớikỳvọngnơinơiyseâysẽlàmhungmgm Trung tâm Logistic GMS và trung tâm chế biến nông thuỷ sản của Quốc gia.

Xuất hiện tại cuộc họp, Tổng Giám đốc Công ty quản lý quỹ Red Capital Đị Thị Phương Lan cam kết đồng hành cùng NovaGroup trong việc triển khai đề.

Tổng Giám đốc Công ty quản lý quỹ Red Capital Đỗ Thị Phương Lan

nóivềcuộctáicấutrúctạinovaland、bàyotththiênhương、lãnhy e ey -parthenonviệtnam、làythunvịtưvấnchiếnlượcvàtáichu gi le bi l nướccũngnhưquốctếton gh di d divớirấtnhiềutháchtthứcvàcónhhững

Với đội ngũ EY – Parthenon, đây không chỉ là một dự án tái cấu trúc nợ của một doanh nghiệp đơn thuần, mà còn là câu chuyện ảnh hưởng đến hàng trăm ngàn gia đình người lao động, bao gồm hàng ngàn cán bộ nhân viên củanovaland, vàhàngtròmngànngườilao chục ngàn khách hàng đang chờ mong nhận một mái nhà”.

Theo Go Mi

You may also like

Để lại một bình luận