Trang chủ Kinh doanh 10 công ty trên thế giới cho phép bạn làm việc từ xa toàn thời gian, không cần lên văn phòng

10 công ty trên thế giới cho phép bạn làm việc từ xa toàn thời gian, không cần lên văn phòng

qua admin
0 nhận xét

ngaycảkhinhiềucôngtydầntrởlạilàmviệcthờigian

theomộtcuộckhảosátgần sex củamckinseyvới 25.000ngườimỹ, 87%ngườilao

Tuy nhiên, không dễ để tìm được một công việc mà bạn có thể lam được dù đang ở bất cứ nơi đâu. FlexJobs nhận thấy rằng khoảng 95% công việc dù có thể làm từ xa nhưng vẫn yêu cầu bạn cần ở một khu vực , quốc gia, tiểu bang hay thốu bang hay th.

Để giúp những người tìm việc có cơ hội làm công việc từ xa tốt nhất, đồng thời cho phép họ làm ở mọi nơi trên thế giới, FlexJobs đã xác định các công ty hàng đầu tuyển dụng từ mọi nơi vào năm 2022 bằng cách phân tích cơ cơ s dữ liệu của minh. Web site này cũng XEM công ty nàng bài ăng bàng tuyển dụng cho ệ côc cho ệ ệ việc làm từ x nhất từnh ữ ữ ữ theráng 1 ến thorng 6/2022.

tấtcảcáccôngtytrongdanhsáchcung cung congviệcth xa xathờigianhoặcbánigian、khônggiớihạn鹿a Dưới đây là 10 công ty hàng đầu có số lượng tin tuyển dụng làm việc từ mọi nơi trên thế giới cao nhất:

1. Protocol Lab

2. Wikimedia Foundation

3.Study Smarter

4. Toptal

5. Achieve Test Readiness

6. Mod Squad

7. Polygon technology

8. Super Side

9. Consensis

10. Airbnb

サラ・サットン、ngườisánglậpvàlàgiámchốcchiềuhànhtạiflexjobs、chobiết: “trướcchbiệch、làmviệctừxa xa xa thing ch ch ch ch ch ch ch ch chchdànhnhh nhh nhh kc kcc ng kccng cả địa điểm và cách thức làm việc, chúng tôi dự đoán sẽ có nhiều cơi công việc hơn bao giờ hết dù bạn đang ở bất cệ”

Ngay càng có nhiều người chọn cách làm việc như vậy. Trongcuộckhảosátgần性n Đây là một kiểu dân du mục kỹ thuật số – những người phân chia thời gian của họ giữa làm việc từ xa và đi du lịống . tận hưng.

flexjobs coungxáccáccácngànhtuyểndụngnhiềucôngviệcnhhấttừmọinơitrênthếgiớihiệnnay baogồmtiếpthị、quảnly Một số công việc được yêu cầu nhiều nhất bao gồm quản lý truyền thông xã hội, trợ lý điều hành và lập trình g diện ウェブサイト.

You can also use StudySmarter with FlexJobs. Đây là một công ty khởi nghiệp về giáo dục bằng công nghệ có trụ sở tại ミュンヘン. Bên cạnh đó còn có ConsenSys – một công ty phát phát phển phần mềm có trụ sở tại New York với những nhân viên ở 42 quốc gia, theo một phat ngôn viên cho biở .

khingàycóycónhiềUcnggyxétviệrộrộngthêmnhiềmnhiềmvictừxachonhânvi ncah sớm tăng lên

nếubạnhyvọngcóchượcmộtcôngviệcdıshùonnơinào, frana chobiếtviệcnêubậtkinhnghiệmvàk thể khiến bạn trở thành ứng viên nổi bật.

Tham khảo CNBC

You may also like

Để lại một bình luận