Trang chủ Kinh doanh 100% nguồn thu phí nắng nóng dành cho đối tác tài xế

100% nguồn thu phí nắng nóng dành cho đối tác tài xế

qua admin
0 nhận xét

Theo Báo Chính phủ, chiều 19/7, tại Trụ sở Chính phủ, ông Anthony Tan – Tổng Giám đốc kiêm đồng sáng lập Tập đoàn Grab toàn cầu (trụ sở tại Singapore) đã có buổi gặp gỡ Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái.

Tại đây, nhà sáng lập Grab cho biết vừa có cuộc gặp Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Lê Minh Hoan, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng người nông dân Việt Nam trong tiêu thụ nông sản, thực phẩm , Không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn tại các thị trường khác.

Tập đoàn Grab cũng sẽ tiếp tục cộng tác chặt chẽ cùng các cơ quan Việt Nam triển khai các biện pháp giúp người nông dân Việt Nam, các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ trong chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp (thúc đẩy tiêu thụ nôngsảntrênnềntảngsố、trongđócóGrabvàđàotạo、tậphuấnchuyểnđổisốchocácnhàsảnxu hợp tác với ngân hàng quốc doanh lớn và có uy tín của Việt Nam để hỗ trợ các đối tác tài xế, nhà hàng, thương nhân tiếp cận nguồn vốn để duy trì cuộc sống, phát triển kinh doanh, đặc biệt trong giai đoạn khó khănkhi đại dịch quađi,…

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái ho anng hên h việc Grab hoạt động lâu dài tại Việt Nam. Việt Namsẽtạo mọi điều kiện cho Grab nói rêng cũng như các doan hng hiệp nói chung phát triển bền vững, làmănlợi ích hài hòa, rủi rochia sẻ ”..

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái bày tỏ: Muốn làm ăn lâu dài phải có nền tảng bền vững, do đó cần phải xây dựng mối quan hệ bền vững với người dân và các đối tác.

Phó Thủ tướng nói về phụ phí nắng nóng, Nhà sáng lập Grab khẳng định: 100% nguồn thu phínắng nóng dành chođố

Ông Anthony Tan-Tổng Giám đốc kiêm đồng sáng lập Tập đoàn Grabtoàn cầu có buổi gặp Bí thư Trungương Đả

Tại buổi gặp gỡ, vấn đề Grabthu phínắng nóng đang gây nhiề utranh cãi cũng được đề cập. Phó Thủ tướng Lê Minh Khái chorằng Grab cần phải thông tinkịp thời, minh bạch.

Ông Anthony giải thích, mong muốn của Grablà chodù điều kiện, hoàn cản hcó khó khăn thì các tài xế–đối tác vẫ Chính vì vậy 100% nguồn thunày, Grab dành chotài xế-đối tácĐể phục vụ khách hàng tốth ơn.

Nhà sáng lập k hẳng định, Grab đã là công tyniê myết tại Mỹ nên hoạt động tài chính lất minh bạch. DùhiệntạiGrabViệtNamVẫnchưacólợinhuậnnhưngvớichiếnlượcdàihơi、Grabvẫntiếptụcđầ Bên cạnh việc tuân thủ pháp luật sở tại, thực hiện đúng quy định về nghĩa vụ thuế, Grab sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đối tác chính quyền, thương nhân, người lao động để xây dựng niềm tin bền vững, phục vụt ố thơn chongười dân Việt Nam.

https://cafebiz.vn/pho-thu-tuong-noi-ve-phu-phi-nang-nong-nha-sang-lap-grab-khang-dinh-100-nguon-thu-phi-nang-nong- danh-cho-doi-tac-tai-xe-20220721090851706.chn

You may also like

Để lại một bình luận