Trang chủ Kinh doanh 3 thói quen người giàu hay làm để thu hút tiền tài

3 thói quen người giàu hay làm để thu hút tiền tài

qua admin
0 nhận xét

“Tiền không phải là tất cả. Nhưng nếu không có tiền, bạn sẽ không có nhiều thứ”. Câu nói này có thể cũ và quen thuộc với nhiều người. Song nếu bạn cham chỉ kiếm tiền và làm giàu, bạn có thể sống cuộc sống trong mơ, bớt căng thẳng và lo toan.

Sự giàu có không được tạo nên chỉ bằng cách đọc sách hay lắng nghe một cách thụ động, mà bằng hành động. Hành động tạo ra sự giàu có bằng cách phát triển những kiến ​​thức hay kinh nghiệm mà một người có được.

dựatrenkinhnghiệmlàmviệclâunîm, mộtcựunhânviênngânhàng

3 thói quen của người giàu có

Thứ nhất, phần lớn những người này lam việc một cách bình tĩnh, điềm đạm và có tái độ thân thiện. Chẳng hạn, khi ngân hàng có nhiều khách hàng đến cùng một luc, dù có thể phải chờ cả tiếng đồng hồ, họ vẫn không la hét hay thuc giụnêc.

thứhai, khingânghàngtưaraloạtkếhochchưuyvàchiếtkhấu, nhhữngkháchhanggiàucós

Theo quan sát của cựu nhân viên ngân hàng, người giàu có 3 thói quen chung.

Đặc điểm cuối cùng của người giàu là họ rất coi trọng tình trạng ví và tiền giấy. Theo quan sát, người giàu hiếm khi để ví và tiền bẩn, sờn rách mà thường trong tình trạng gần như mới tinh. Họ không bao giờ dùng phong bì thay cho bọc tiền.

Giá trị của đồng tiền không liên quan đến độmới hay cũ. Tuy nhiên, tờ tiền sạch sẽ và ít nhàu khiến bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng. Ngoài ra, nếu cần thanh toán tiền mặt, người nhận cũng thấy dễ chịu và ton trọng người trả tiền hơn.

cựunhânviênngânhàngchỉrarằngtừthóiquenhàngngàysunquảnlýtàichính, nhhữngngườigiàucócócórấtcẩntroung

5 yếu tố liên quan đến giàu có

Hoi tháng 4, CNBC đưa tin Viện Nghiên cứu Kinh tế Đức và Đại học Munster đã thực hiện cuộc nghiên cứu về tính cách của hơn 1.00 Các nhà nghiên cứu đã định nghĩa “triệu phú” là người có giá trị ròng cá nhân ít nhất là 1 triệu Euro (hơn 1 triệu USD).

nghiêncứuyeh hiệnkhảosátvềtínhcáchdựatrênthướco “big five” (5khíacạnhtínhcách Chính) (abduction), và sự sẵn sàng trải nghiệm (openness).

Nhóm nghiên cứu nhận thấy rằng những người giàu có đặc điểm tính cách khác biệt so với những người không giàu. Họ có xu hướng chấp nhận rủi ro và cởi mở hơn, hướng ngoại và tự chủ, nhưng ít rối loạn cảm xúc.

3 thói quen người giàu hay làm để thu hút tiền tài - Ảnh 2.

cácnhànghi êncứchoucho chobiếmkhảnîNGCHấpnhậnrủiro, ổ nhcảmxvàhướngngoạc ngay cả trong s ố người giàu tân, họ cũc cáu í í í í g g g g ể ể đ ọ t t t t t ọ ọ

Đồng tác giả Johannes König chia sẻ: “Tổng hợp lại, các kết quả cho thấy rằng tính cách là yếu tố liên quan đến việc tích lũy tài.” . Bên cạnh đó, các tác giả của nghiên cứu cảnh báo rằng tính cách của những triệu phú Đức có thể khác biệt so với những qu cệu khácố phú .

You may also like

Để lại một bình luận