Trang chủ Kinh doanh 3,1 tỷ USD của 50 chủ nợ lớn mắc kẹt trên FTX

3,1 tỷ USD của 50 chủ nợ lớn mắc kẹt trên FTX

qua admin
0 nhận xét

Trong hồ sơ phá sản, FTX cho biết đang nợ 3,1 tỷ USD từ 50 chủ nợ lớn nhất, trong đó 10 tên tuổi đầu tiên chiếm 1,45 tỷ USD.

Nhóm luật sư của FTX thừa nhận sàn giao dịch tiền số này đang có khoảng một triệu chủ nợTrong đó nhóm dẫn đầu la 50 tổ chức, công ty lớn, nhưng không đề cập danh sách cụ thể, mà chỉ đưa ra con số 3,1 tỷ USD.






Sam Bankman-Fried is active at FTX. Ảnh: Twitter/SBF

Ngày 19/11, FTX cũng đánh giá lại chiến lược về tài sản toàn cầu của minh, chuẩn bị cho việc bán hoặc cơ cấu tổ chức. Đây là các bước cần thiết trong thủ tục phá sản và trả nợ cho những người đã đầu tư vào cong ty. CNNFTX cũng sẽ điều trần trước Quốc hội Mỹ, dự kiến ​​ngày 22/11.

tạimỹ、ftx chobiết . Trong khi đó, giới chức ở Bahamas – nơi FTX đặt trụ sở – đã bắt đầu điều tra công ty. Đại diện Lực lượng Cảnh sát Hoàng gia Bahamas ngày 20/11 cho biết đang tìm hiểu liệu FTX có vi Chính quyền Bahamas hiện phong tỏa và kiểm soát các tài sản do FTX nắm giữ.

“Sự cố FTX là bi kịch lớn”

Vitalik Buterin, nhà sáng lập ethereumcho rằng sự sụp đổ của FTX ẩn chứa bài học cho các loại tiền điện tử. FTX là một bi kịch lớn”, ông nói với bloomberg“Tìnhhuốngnàylàsựxácthựcchonhữngđiềuđãtintưởngtừlâu: bấtcứthứgìtậptrungđềuphảimặcđịnhbịnghing”.

THEO ông, ặt niềm tin vào “mã nguồn mở và sự minh bạa củat củt củt cát cát cá nhân” trong thị TIền số là đi ều sai lầm.





Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin. Ảnh: Bloomberg

Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin. bloomberg

Bất chấp biến động trên thị trường như sự cố FTX, Buterin cho rằng blockchain – công nghệ cơ bản của tiền điện tử – và các giao thức tài chính phi tập trung đã hoạt động hoàn hảo.

Trước đó, khi cú sập Luna diễn ra hồi tháng 5, Buterin cũng đánh giá những sự cố như vậy “cần thiết cho hệ sinh tái“. Dù vậy, ong ước nền tảng do Dogwon đứng sau có quy mô nhỏ hơn 10 lần.

“Theocáchnào deer, SựCốlunalàkhoảnhkhắcquantrọngvàlànhmạnhtrongmôitrườngtiềnsố. bao giờ xảy ra”, người sáng lập ethereum Neuvi luck hồi tháng 6. khi đó, ô nhận ịnh môi trườn đng tườn điện điN đn đn sơ khai.

vitalik buterinlậptrìnhviênngườinga, sinhnîm 1994. ônglần性ầuxuấtthiếtkếnềntảngethereumnîm2013khimới19tuổinhằmt sau khi huy性ngチャック18トリオウルストロントロントロン2014年、phiênbảnethereumchínhthứcầuティティエンchathànhhai n sauvớinguồncung ban cung Thế hệ blockchain của Ethereum mang lại nhiều tự do hơn cho nhà phát triển và dễ sử dụng hơn. vàotháng9、nềntảngcongchuyểnthunhxácthựctrênblockchaintừbằngchứngchứngchongviệ (pow) sang ph ng th ng the cbằngchứngcổphn (pos) merge.

Bao Lam

You may also like

Để lại một bình luận