Trang chủ Kinh doanh 5G đang đi đúng lộ trình

5G đang đi đúng lộ trình

qua admin
0 nhận xét

Hội ThảOCóSựTham Giacủacáctậpānlớn, nhàmạngvàcácbênliênquancαngnhau tholuậnvềvaitròcủaviệchợptácnh

Ngày 26/8, Tập đoàn Qualcomm Technologies và Samsung đã tổ chức Hội thảo với chủ đề “Thúc đẩy kết nối: Phát triển hệ sinh thái 5G tại Việt Nam”. Hội thảo nhấn mạnh nhu cầu hợp tác chặt chẽ giữa các bên liên quan để chung tay đạt được mục tiêu đề ra.

Phatbiểuutạisekiện、āngnguyễnphongnhã、phócụctroungcụcviễntthông、bộthth th th thtinvàtruyềntthông(tt&tt)chobiết: ” nghệ5gsẽlàtiền鹿chhotấtcảcácngành、cáclĩnhvựctrongnềnkinh kinh kinh kinh th h hiounchuyểnysố、

theo nhhướngcủabộtt&tt, việtnam dân số được phủ sóng và đến năm 2030, 100% dân số được phủ sóng 5G.

Hiện, quá trinh triển khai 5G tại Việt Nam đang gặp nhiều thuận lợi khi các doanh nghiệp chiệntửviễngviệtnam chủchngsảnxuấtnhiềuthiếtbịthôngtin、hạtầngviễnthông、trong khitrướcchung taphải Đây là một bước tiến quan trọng để vừa đạt được tiêu chí phát triển kinh tế – xã hội, lại vừa đảm bảo về ph an ninh – qung.

5G đang đi đúng lộ trình - 2

Ông Nguyễn Phong Nhã, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu tại sự kiện (Ảnh: Nguyễn Nguyễn).

quanchiểmnày、ong ohkwon、chủtịchqualcommtạihànquốcvàkhuvựcchhâuáu -tháibìnhdương(apac)nhhấnmạnhrằngviệngbi bing bing bing bing bing bing bing bing bing thái di động 5G bao gồm sự tham gia của các bên liên quan khác nhau từ phia nhà nước lẫn doanh nghiệp.

“cáchquytụmọingườilạivớinhau, chúngtôitinrằngmìnhcóthểthiếtlậpmốiquanhệhptácgiữacáccôngty, tổchuu được đề ra”, ong nói.

Trong Khiông Kevin Lee, Chủtịch Samsung Việtnam, KhẳngchunhquanhệhợptácchiếnlượcgiữaQualcommvàmsungshúcyquátrìnhchunh ka b ka bunh nb ka bunh cab ka buy “cho người dùng lati.

5G đang đi đúng lộ trình - 3

vớitốcộtrungbình caohơn10lầnsovới4g, mạng5g deer kỳvọngs

Từ năm 2020, Việt Nam đã được xem là một trong những quốc gia đầu tiên ứng dụng và thương mại hóa 5G. chiềunàycóthểtrởthànhhiounthựcnhhờvàotầmnhìncủachínhphủtrongviệcthúcycuộccáchcáchcáchm

Ngày 15/9/2021, nhàmạngviettelphốihợpcùngtậpchoànerics sonvàtập deer Qualcomm Technologiesylậpkỷl ướctínhtốc deer nàycaogấp40lầntốc

Tới nay, cả ba nhà mạng lớn tại Việt Nam gồm Viettel, VinaPhone, MobiFone đều đã triển khai mạng tại Hà Nội, TPHCM và một số tỉnh, thành khá phốph. vớitốcộtrungbìnhcaohơn10lầnsovới4g、mạng5g鹿のkỳvọngs

Theo lộ trình trong năm 2022, hạ tầng cáp quang sẽ tiếp tục được triển khai tới 100% các thôn, bản. Đây là hạ tầng truyền dẫn quan trọng để triển khai nhanh mạng 5G. Đồng thời, khuôn khổ pháp luật liên quan đến chất lượng dịch vụ phổ tần số hiện cũng đang khẩn trương được hoàn thiỻ.

You may also like

Để lại một bình luận