Trang chủ Kinh doanh 8 bí kíp giúp người giàu thêm giàu, biết càng sớm càng có lợi

8 bí kíp giúp người giàu thêm giàu, biết càng sớm càng có lợi

qua admin
0 nhận xét

Grant Cardone la CEO của Cardone Capital đồng thời là tác giả của 4 cuốn sách Kin Doan nằm trong top bán chạy của new york times và cũng là chuyên gia tư vấn cho nhiều công ty nằm trong danh sách Fortune 500 (các công ty hàng đầu tại Mỹ). Doanh nhân 64 tuổi hiện sở hữu và điều hành 7 công ty tư nhân và có khối tài sản khoảng 600 triệu USD.

Bài viết là chia sẻ của triệu phú tự thân Mỹ với CNBC:

Tôi đ mất 20 năm thử và sai trước khi ạt c tài sản trịn trị true triệu usd. Bây giờ, tuổi 64, tôi ki ếm thập từ 18 công toi thues

Tuy nhiên, toi ước rằng mình biết sớm hơn về cách những người siêu giàu nghĩ về tiền bạc. Trong suốt sự nghiệp, toi đã xây dựng mối quan hệ với nhiều triệu phú và dành nhiều năm quan sát thói quen của họ.

Chan dung Grant Cardone (Name: Jetset Magazine).

Dưới đây là 8 điều người giàu làm khác đi so với người bình thường, giúp họ trở nên “siêu giàu”:

Không đa dạng hóa các khoản đầu tư ngay lập tức

Thông thường, bạn nên đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình bằng cách đầu tư vào hỗn hợp các loại cổ cếu, quỹ và cáu cưt khoả. nhưngkhixâydựngsựgiàucó、ngườigiàuthngdốctoànlựcvàocácdựáncủariêngmìnhvàsusau ad nghóakhib

vídụ, elon musk tcược222rtriệuusdmàôngkiếmchunctừvviệcbángtyutiêncủamình -zip2, choviệckinh doanhtiếptiếptiocủa

Sau khi X.com sáp nhập với PayPal, Musk đã kiếm được 180 triệu USD từc bán PayPal cho eBay. Various projects are underway in various places such as Tesla, SpaceX and SpaceX.

Chỉ nợ khi kinh doanh

Khi xây dựng tài sản, tôi không tích lũy nợ đối với những khoản mua sắm không cần thiết như quần áo hàng hiệu hay biệt thự. Ngay cả khi có đủ khả năng thanh toán các hóa đơn, toi cũng không muốn lãng phi tiền để trả lai.

Thay vào đó, toi muốn đặt ttt cả những gì tôi kiếm được vào viạc tạo ra nhiều tiền hơn. Đối với toi, đó là đầu tư vào công việc kinh doanh của minh. Khi mua nhà, toi thường thanh toán hết bằng tiền mặt và chưa bao giờ nẻ tín dụng.

8 bí kíp giúp người giàu thêm giàu, biết càng sớm càng có lợi - 2

Lời khuyên của nhiều triệu phú, tỷ phú là hãy tránh xa nợ thẻ tín dụng (Ảnh: Forbes)

Muanya không phải lúc nào cũng là khoản đầu tư đầu tiên

Mua nhà hiếm khi là điều mà người giàu thực hiện đầu tiên khi có tiền. Theo ý kiến ​​của tôi, sở hởu nhà không phải luc nào cũng mang lại lợi tức đầu tư giống như các hình thức khác. Tôi sở hữu 3 ngôi nhà nhưng đã không mua chúng cho đến khi toi có thể mua chúng hoàn toàn bằng tiền mặt.

Đầu tư vào bất động sản thương mại

Mặt khác, bất ộng sản thương mới mới mới là nơi bạn kiếm ượi nhuận hàn hàng từtiền thuê. Ây là một cách tuyệt vời ể tăNG tài sản của bạn.

bạncóthểkiếmthunhhậpthụ性ngtừquyềnsởhhữunhữngbấtgrgs Lý do rất đơn giản: Nếu bán nhà để ở, bạn cần tìm người mua muốn sống tại đó. Trong khi bán tài sản cho thuê đem lại lợi nhuận, bạn chỉ cần tìm người mua muốn kiếm lợi nhuận.

Luôn mua với số lượng lớn

ngườigiàusẵnsàngchin hiềuhơnchomỗilầnmuacóchmứcgiátốthơnchomỗivịvị

Điều này có thể ap dụng cho việc kinh doanh bằng việc ký hợp đồng mua vật tư hoặc thiết bị số lượng lớn. Còn trong cuộc sống, họ có xu hướng mua những thứ không có hạn sử dụng với số lượng lớn cùng một luc.

Đầu tư vào mạng lưới mối quan hệ

CHưa Bao giờ có ó ó tư vào côa côa tôi mà không biết tôi. Vàu hầt bất bất ộn màu ngàu na ều nay ều ều ề ừ ừ ừ ừ ế ế ế ts

Mạng lưới cối mối quan hệ của bạn càn càn càn càNG rộng, bạn cài cơm nhộm nkoếu tiền hơn. Vậy

Không bao giờ hài lòng

Một trong nhữNG người bạn doanh nhânh nhânh nhâa toi đ lam việc việc ườ người giàu có nhất trên through giới.

Những người giàu có không bao giờ hài lòng với những thành tựu trước đây của minh. Họ tin rằng họ luôn có thể đạt được nhiều hơn nữa. Điều này giúp họ nghĩ lớn về các ý tưởng kinh doanh, đầu tư trong tương lai.

Không lãng phi thời gian tự mình làm mọi thứ

Người giàu biết rằng thời gian là nguồn tài nguyên thực sực sự khan hiếm duy nhất. Không ai có thể “mua” được thời gian. vìvậy、ngườigiàuthngtốihóathờigiancủamìnhbằngcáchtừbỏnhucầukiểmsoáttừngchitiếtnhỏtrongcôngviệckinh doanh ho ho nhhọhọccáchthuêngoàivàủytháchiệuquảchongườigiỏi、thôngminh -nhữngngườisẽ

You may also like

Để lại một bình luận