Trang chủ Kinh doanh Ai cũng nên tham khảo nếu muốn cuộc sống tốt đẹp hơn

Ai cũng nên tham khảo nếu muốn cuộc sống tốt đẹp hơn

qua admin
0 nhận xét

Dậysớm

Một số tỷ phú cho biết, dậy sớm là yếu tố quan trọng trong thành công công của họ. Họ hầu hết đều thức dậy luc 5h30 sáng để làm nhiều việc khác nhau trước khi đi làm. sángsớmlàthờimtuyệtvời、bạnsẽcónhiềuthờigianhơn性 Tuy nhiên ngủ ít hơn không pHải điều sẽ giúp bạn thành công. trên thực tế, có rất t c chỉc ến song từ 3 ến 4 tiếng/ngày. còn lại, đa s đn ngủ ủNG ủn 8 từn 8 từn 8 từn 8 từn 8 từn 8 từngy.

Tim Cook, Giám đốc điều hành của Apple là 1 ví dụ điển hình, ông thức dậy luc 3h45 mỗi sáng.

Rèn luyện sức khỏe

nếukhôngcósứckhỏetốt, cuộcsốngcủabạncóthểlâmvàocảnhkhốn nvàkhôngthànhcônghaytiềnbạcnàocóth

Tom Corley は 1 時間 tự thân, đã dành 5 năm nghiên cứu thói quen của những người giàu nhất thế giới. Ông khảo sát 233 người giàu có, tỷ phú, doanh nhân thành đạt và đúc kết những bí quyết thành công của họ trong cuốn Change your habits, change your lifeSau khi nghiên cứu và khảo sát, ông phát hiện ra rằng hơn 70% người giàu và thành công tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày.

2.

Tập luyện thểhô yế yế yếu tố yếu tốt duy nên ên cuộc sốNH của cáac tỷ chú.

Bước ra khỏi vùng an toàn

Những người trở nên giàu có, thành công hiểu rằng để đạt được thành tựu cần liều lĩnh, kiên tri vượt qua những thử thách. Họ nhận ra cách duy nhất để có được sự tiến bộ dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân .

Sự giàu có và thành công không xuất phát từ sự an toàn của mệc văn c văn phòng、làm từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều mỗi ngày. Tất cả các nhà lãnh đạo tài ba, người có tầm nhìn xa đều từng bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân ể ểt o tài ợợ.

Tập trung vào việc phát triển bản thân

Những người giàu có thường là những người thích và cói quen đọc sách. Họ hiểu được tầm quan trọng của việc đọc sách cũng như việc tự giáo dục và thúc đẩy bản thân trở nên tốt hơn vỺề. m.

Những thói quen vàng khiến bạn giàu lên từng ngày: Ai cũng nên tham khảo nếu muốn cuộc sống tốt đẹp hơn - Ảnh 3.

theo huckếtcủa Tom Corley Saukhikhảosátvànghiêncứuvề233cánhângiàucó, 88% tỷph, ngườithànhcôngdànhytnhhất3030phútm

Dành nhiều thời gian để suy ngẫm

Nhiều người giàu dành thời gian để suy nghĩ tập trung mỗi ngày. Họ dành 30 phút (hoặc hơn) trong một không gian yên tĩnh để suy ngẫm về cuộc sống và mục tiêu của bản thân. Họ suy nghĩ về sức khỏe và các mối Quan Hệ, cân nhắc v vv mục tiêu ngriệp, tài chính. bên cạnh đó, trong khoảng thờngi gian nay, họ CũNG Phân Thích xem Bản thong

Thời gian suy ngẫm là điều rất cần thiết để đi trước thịờng và xem xét những thay đổi nào có thể xảy ra. Đây cũng là lúc để tập trung vào việc hoàn thiện bản thân và nghĩ ra những ý tưởng mới. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đang dành thời gian cho việc suy nghĩ hiệu quả. Đừng lãng phi thời gian suy nghĩ những điều tiêu cực sẽ khiến bạn phải đoán già đoán non. Người giàu cũng đều không làm như vậy.

Những thói quen vàng khiến bạn giàu lên từng ngày: Ai cũng nên tham khảo nếu muốn cuộc sống tốt đẹp hơn - Ảnh 4.

Kim Beom-su là một trong những doanh nhân thành công nhất ở Hàn Quốc cho biết, ông thường dùng buổi sáng để suy nghĩ.

Kết giao với những người thành công khác

Người giàu hiểu được tầm quan trọng của những người thành công xung quanh họ. Họ sẽ dành thời gian để kết nối với những người giàu có khác, những người có động lực, 太ナン. Ở các hội nghị, sự kiện hay các cuộc tụ p, họ luôn tụn thời gian để trò chuyện, chia sẻ cùng những ngưchung thú chư vị.

5.

chiềunàycóthểcoượcoilàyutưthờigianmộtcáchkhônngoan, vìhìchiềunàygiúptâmtrícủahọt dui. Việc làm này giúp người giàu có thêm mối quan hệ và nâng cao khả năng được giúp đỡ (và ngược lại).

Comment: The Entrepreneur, CNBC

You may also like

Để lại một bình luận