Trang chủ Kinh doanh Anonymous cảnh cáo ‘cha đẻ’ Luna

Anonymous cảnh cáo ‘cha đẻ’ Luna

qua admin
0 nhận xét

Nhóm hackerkhé ttiếng Anonymous đăng video nói sẽ theo vụ Luna đến cùng, đồng thời muốn CEO Terraform Labs Do Kwon và otù càng sớm càng

“”Do Kwon, Nếu đangng henhững lờ in à y, ông đang phạm hải sailầm nghiêm trọng không thể cứu vãn. Chúng tôi đảm bảo ông phải chị u trách nhiệm trước phá pluật và và o tù sớm nhất có thể “, video dài baphút trê

Ảnh: Anonymous / Youtube

Nhóm hackerkhé ttiếng chorằng CEO 9x của Terraform Labs phải chị u tráchn hiệm khigây thiệ thại hàng tỷ USD chon hững ngườiđ LunaStablecoin UST.. Theo Anonymous, Kwon cần đền bù chocá cnạn nhân, thay vìtì mcách tạor atoken mới và dần chối bỏ trách nhiệm.

Anonymous cũng đề cập đến sự mờ ám củ a Kwon, trong đón gườ in à yđược cholà biển thủ hơn 2,7 tỷ USD trước hi Luna mất gần như to à n bộ giá trị. “Do Kwon có rất nhiề ubí mật nhưng He chegiấu chúng một cách cẩu thả.

Đầu táng 5, thị trường tiền số rúng động khihai token Luna và UST rớt giá mạnh.. Nhiề ungười trên khắp thế giới đã đầu tư và ođồng này và bất ngờ trắng tay chỉ saumột đêm.

Terraform Lab shiện bịỦy ban Chứng khoán và Sàngiao dịch Mỹ (SEC) và cơ quan quản lý Hàn Quốc đưavà o tầm ngắm.Theo JTBC、SECđãlàmviệctừxavớimộtsốnhânviênchủchốtcủaTerraFormLabs、tậptrungvàocácthiếtkếyếukémcủ Trongkhiđó、độiđiềutratộiphạmtàichínhvàchứngkhoánthuộcVănphòngcôngtốquậnNamSeoulđã triệu tập to à n bộ nhân viên của Terraform Labs để đánh giá sự sụ pđổ của haitoken docôngty này quản lý. Họcũng không đượ crời Hàn Quốc trong thời gian này để phục vụ điềutra.

Anonymous làn hóm hacker khéttiếng nhất thế giới, rađờ inăm 2003 thông qua một lời kêu gọi trên diễn đàn 4chan.. Biểu tượng củan hóm làng ười đànông không đầu đe omặt nạ Guy Fawkes nhưtron gphim V Forvendetta.. Anonymous hoạt động phitập trung, tức không có lãnh đạo, không phân cấptron g tổ chức. Trongsốcácchiếndịch、đợttấncôngmạngchốnglạiphiếnquânNhànướcHồigiáo(IS)tựxưngnhận Nhóm cũng từng trộm hàng nghìn thẻ tín dụng của Apple và không quân Mỹ rồi chuyển tiền cho các tổ chức từ thiện với mục tiêu tặng một triệu USD nhân dịp giáng sinh và năm mới cho người nghèo năm 2011 . Cuối tháng 2, Anonymous n hắm vào cá chệth ống mạng củ a cơquan chính phủ Nga.

Bảo Lâm

You may also like

Để lại một bình luận